Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Dần 81 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Mậu Dần thường sẽ hưởng một cuộc sống thuận buồm xuôi gió, nhưng chưa chắc an nhàn. Nếu thuận mệnh thì sẽ được sung sướng hơn người, nhưng lại có cái khổ tâm vì gia đình, con cái. Nếu nghịch sanh thì sẽ gặp nhiều truân chuyên, tình duyên lận đận.

Tính tình của Quý Cụ Bà vốn là người tham công tiếc việc, giàu lại muốn giàu thêm, ít bằng lòng với hiện tại. Dù thuận hay nghịch số thì cũng chịu sự thăng trầm, tự lo liệu, ít khi nhờ vả được người thân. Về già cũng tự mình lo liệu cuộc sống, ít được con cái đáo đền công ơn. Và nếu ăn ở thiếu phước đức nữa thì sẽ còn lâm vào cảnh neo đơn dù cho có đông con cháu.

s6286-3-12-giap-mat-meo-nho-2-dan

Mặt 12 giáp mắt mèo S6286 là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh, bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1938 – MẬU DẦN

31.01.1938 – 18.02.1939

Tướng tinh: Con Thuồng luồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên Thành)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn) tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tai Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, xanh.

Giờ đây, với tuổi ngoại Bát Tuần, vẫn có người còn ham công tiếc việc, nhưng cũng có người biết hướng tâm về Tôn Giáo nên cuộc sống được an nhàn, tinh thần thoải mái hơn. Dù muốn hay không, công danh sự nghiệp cũng đã nằm ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Cụ Bà giải khuây trong những lúc nhàn rỗi.

Vận Mạng Người Tuổi Mậu Dần (sinh năm 1938) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy chiếu mạng, Quý Cụ dễ sinh chuyện buồn lòng, gia đình có người ốm đau hay chia ly, đối với Quý Cụ Bà mạng Thổ, nỗi buồn có thể sâu đậm hơn, làm bất lợi sức khỏe.

Với Hạn Toán Tận, mưu sự thường bị ngăn chặn, không đạt được như ý muốn, và cũng phải cẩn thận hơn trong chuyện đi đứng, kẻo gặp nạn tai bất ngờ.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa tổn, môi trường sống thoải mái, êm ấm, vật chất đầy đủ, con cháu phụng dưỡng chu đáo. Tình cảnh gia đình gặp những chuyện không hay khiến cho Quý Cụ Bà phiền lòng, lo lắng, ảnh hưởng đến tâm tư, sức khỏe ít nhiều.

Vận niên Kê giáp viên rất thích hợp với Quý Cụ Lão Niên, Quý Cụ Bà nên dành thời gian nghỉ ngơi, an dưỡng mà không có gì phải lo lắng, nhất là mặt kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ, gặp năm nay Hỏa vượng, có nhiều lợi ích, cả về tài lộc lẫn sức khỏe, nếu chẳng may có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn có phần yếu kém, tinh thần bất an, nhiều việc trái ý nghịch lòng. Tuy nhiên, về Tứ trụ, với Thiên hòa, cuộc sống của Quý Cụ Bà vẫn không có gì xáo động mạnh và với Vận niên Kê giáp viên, rất tốt đối với Quý Cụ Cao Niên vì có thời gian nghỉ ngơi thoải mái.

Với tuổi đã vào hàng Bát Tuần, sức khỏe dần hao mòn, chỉ nên ở nhà chơi với cháu, chơi với thú cưng hay trồng cây mua vui, trò chuyện cùng bạn già thì tinh thần được thanh thản, sẽ có lợi cho sức khỏe hơn là quan tâm nhiều đến việc của cháu con, khó tránh khỏi điều phiền muộn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Đồng cung cũng có Thiên mã, Hỷ thần, Thiên khôi, Thiên việt là những Quý tinh có khả năng cứu tai giải nạn đem lại nhiều niềm vui. Nếu Quý Cụ bà làm nhiều việc thiện lành ắt sẽ có phúc đức, may mắn.

Hội chiếu có Phù, Phủ, Hư, nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ bản thân hay đất điền, có thể sinh rắc rối vì con cháu, có khi phải liên hệ đến công quyền.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, nên quan tâm nhiều hơn đến việc giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn xe cộ hay vấp té, nguy hiểm cho tuổi già, nên cẩn thận ngay cả trong những chuyện đi đứng nhỏ nhặt trong nhà.

Đại gia đình cũng có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, Quý Cụ Bà có thêm cháu chắt, dâu rể và cũng có cảnh bệnh nạn của người thân. Đó cũng là chuyện thường tình, nếu Quý Cụ Bà biết chấp nhận hiện tại thì ngoại duyên ít tác động đến tinh thần, tình cảm và cuộc sống nhẹ nhàng, thoải mái hơn, có lợi cho sức khỏe.

Nhìn chung, năm nay xấu tốt đều có, nhưng không mấy nặng nề. Mặc dù Tử vi đi vào Bại Địa cũng không gây nhiều ảnh hưởng xấu đến Quý Cụ Bà, đã ngoài vòng danh lộc. Có thể nói, đây là năm có điều kiện để di dưỡng tuổi Trời, nếu đừng quá lo về con cháu.

Sự nghiệp, Tài chính

Tiền tài tới ào ào, gia đình làm ăn kinh doanh tấn tới, bà chỉ việc ngồi an nhiên hưởng tuổi già mà không cần phải bận lòng lo lắng về mặt kinh tế.

Cụ Bà nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ bản thân hay đất điền, có thể sinh rắc rối vì con cháu, có khi phải liên hệ đến công quyền.

Gia đạo, con cháu

Con cháu phụng dưỡng Cụ chu đáo, lo cho Cụ không thiếu thứ gì.

Đại gia đình cũng có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, Quý Cụ Bà có thêm cháu chắt, dâu rể và cũng có cảnh bệnh nạn của người thân.

Sức Khỏe

Năm nay, Bạch hổ nhập Mệnh, cần giữ gìn sức khỏe và cẩn thận tránh va vấp nạn tai. Ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ Cao Niên, Quý Cụ Bà cần bồi dưỡng về mặt gân cốt để tránh nhức mỏi nhiều, làm mất ngủ, có thể suy nhược.

Nên dành thời gian để cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, khuyến khích con cháu làm việc Thiện, nhờ ơn Trên che chở cho Quý Cụ Bà bệnh nạn tiêu trừ. Tuổi Trời dài lâu. Bổn mạng có phần bất an nhưng khi Phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống vẫn bình an.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ, nhưng cũng có nhiều việc bất như ý. Sức khỏe thất thường.

– Mùa Hạ: Quan tâm đến đôi mắt và gan thận. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có dịp đi xa thăm viếng con cháu, cẩn thận về sông nước.

– Mùa Thu: Gia đình có người bệnh nạn. Sức khỏe bất an. Lo lắng sinh mất ngủ, biếng ăn. Có tin vui về con cháu.

– Mùa Đông: Gia đình có nhiều việc rối rắm vì con cháu. Tiền vào ra đều nhiều. Có bệnh nhưng mau phục hồi.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat