Phong thủy cho học hành và thi cử !!!

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

 Dầu nhà nghèo hay nhà giàu, ai trong mỗi chúng ta cũng đều mong muốn cho con em chúng ta được học hành tấn tới, thi cử gặp nhiều may mắn để đổ đạt.

    Đó là ước nguyện chung của bậc làm cha làm mẹ, nhưng nếu chúng ta có con em chỉ biết ham chơi hơn ham học, với nhiều lý do, trong đó có lý do con em chúng ta lười học vì không đủ khả năng tiếp thu bài vở và không hứng thú với việc học. 

    Mặc dầu cha mẹ đã nhắc nhỡ nhiều lần, nhưng vẩn không khắc phục được, thì thật là buồn phiền cho các bậc phụ huynh của chúng ta !

    Từ ngàn xưa, các đại sư phong thủy cũng như các vị Thánh hiền đã từng nói: “ Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ độc thủ “. Có nghĩa là: Thứ nhất là sinh mệnh, thứ hai là vận khí, thứ ba là phong thủy, thứ tư là tích công đức và thứ năm là đọc sách Thánh hiền.

     Năm yếu tố này là nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng đến sự thành đạt trong cuộc đời của mỗi con người.Tuy rằng mọi người khi mới sinh ra thì vận mệnh đã được định rồi và rất khó thay đổi, nhưng trên một phương diện tích cực tiến hành nghiên cứu, chúng ta có thể thay đổi được phần nào nhờ vào phong thủy.

Ngày nay người ta rất coi trọng việc học hành, sự được mất trong thành tựu của mỗi người chịu sự tác động mạnh mẽ của thành tích và quá trình học tập.

Trong phong thủy có một loại sao, gọi là , chủ về đầu óc nhanh nhẹn linh hoạt. Mỗi người được chiếu bởi , ở những phương hướng khác nhau.

Nếu bàn học được đặt ở vị trí sao Văn Xương, thì nghiệp học và công việc đều có được kết quả tốt đẹp.Phương pháp này phối hợp với mệnh để tìm ra .Phương pháp này dựa vào Thiên Can của năm sinh để tính ra , mà sắp xếp bàn học cho con em chúng ta.

Và nếu làm được như vậy thì thành tích đạt được sẽ vượt xa so với những gì chúng ta mong đợi.

Sau đây là vị trí Văn Xương của từng tuổi theo “Thiên Can”:

 1-     Tuổi: Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất.

Thì vị trí Văn Xương ở hướng Đông-Nam.

2-     Tuổi: Ất Sửu, Ất Mảo, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi.

Thì vị trí Văn Xương ở hướng Nam.

3-     Tuổi: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất.

Tuổi: Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất.

Thì vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Nam.

4-     Tuổi: Đinh Sửu, Đinh Mảo, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi.

Tuổi: Kỷ Sửu, Kỷ Mảo, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi.

Thì vị trí Văn Xương ở hướng Tây.

5-     Tuổi: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất.

Thì vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Bắc.

6-     Tuổi: Tân Sửu, Tân Mảo, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi.

Thì vị trí Văn Xương ở hướng Bắc.

7-Tuổi: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân,Nhâm Tuất.                                    Thì vị trí Văn Xương ở hướng Đông-Bắc.

8-     Tuổi: Quý Sửu, Quý Mảo, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi.

Thì vị trí Văn Xương ở hướng Đông.

(Chú ý: Lấy trung tâm ngôi nhà, để chọn ra hướng có vị trí Văn Xương.)

      Những vật cát tường làm thông minh:

       Về mặt phong thủy có cách làm cho con người thông minh hơn theo từng tuổi thuộc “Thiên Can “ như trên.

Bên cạnh đó việc đặt các cùng trên vị trí Văn Xương, để làm cho trẻ thông minh hơn,thì những đó là gì ?

1-     :

–         Muốn thúc đẩy nghiệp văn, làm mọi người trở nên thông minh.Thông thường tháp Văn Xương cao 7 hoặc 9 tầng, nếu đặt tháp Văn Xương có thể làm cho đầu óc mẫn tiệp. Nếu đặt trên bàn thì lợi cho con đường văn nghiệp, chủ công việc nhanh, đặt ở giá sách thì thành tích học tập của con trẻ sẽ tăng.

2-     :

–         Đầu bút thì nhọn, mình bút thì dài, giống quẻ Văn Xương, sao tử bạch và cửu tử là sao văn chương, quẻ chấn là trưởng mộc. Nếu trên bàn hoặc giá sách đặt 4 chiếc bút, mọi người sữ trở nên thông minh.

3-     :

–         Thiền là một loại côn trùng. Con ve đực ở dưới bụng có một bộ phận phát ra     âm  thanh  rất lớn, thời xưa nó đại biểu cho thanh thuần, mà tiếng ve tượng trưng cho sự triền miên.

Nếu trên bàn học đặt Ngọc thiền, có thể làm cho con trẻ phấn đấu học tập, giành vị trí cao trong học tập, không ngừng tiến bộ.Nếu cho trẻ đeo Ngọc thiền ( Con ve bằng ngọc ) thì cũng có thể đạt được hiệu quả tương tự như vậy, nếu có con gái lười thì nên tìm Ngọc thiền cho nó đeo, nó sẽ trở nên chăm chỉ và có chí hướng.

4-     :

–         Được điêu khắc trên đá và ngọc, thường xuyên xuất hiện “Ngọc áp xuyên liên”. Liên là từ thay cho liêm khiết, thuần khiết, trong chử áp có chử giáp và điểu thực chất là nói đến giáp bảng, vì vậy ngọc áp xuyên liên mang ý nghĩa liêm khiết, khoa bảng.

Trên miếng ngọc nhỏ khắc lên “Ngọc áp xuyên liên” cho trẻ nhỏ đeo, miếng ngọc to có thể để trong bàn hoặc trong phòng học sẽ làm thành tích của con trẻ tăng lên.

Nguồn: Phong Thủy tổng hợp

Tìm mua các vật phẩm kể trên cùng hơn 2.000 Vật Phẩm Phong Thủy các loại khác tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279

+ 362 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 10 Hỏi Đáp tại Phong thủy cho học hành và thi cử !!!

 1. Minh nói:

  Cháu tên là nguyễn Quang Minh , sinh năm 2000. Bác cho cháu hỏi muốn có kết quả học tập tốt và tập trung trong học tập thì bàn học của cháu phải kê ở vị trí nào ạ? Nên đặt vật phong thủy nào trên bàn hoặc trên giá sách?Cháu xin cảm ơn!

 2. nguyễn thái sơn nói:

  cháu sinh ngày dương là 15/11/1999 hỏi chú xem để đồ vật gì như thế nào trên bàn học, kê bàn học hướng nào để tốt và may mắn

 3. tran van chien nói:

  con gai toi sinh ngay 13.8.2003, chau hoc khong duoc tap trung tot, vay toi muon hoi nen ke ban hoc theo huong nao cho chau la tot nhat ,xin chi bao giup toi.Toi khong duoc ro la nen xac dinh Sao Van Xuong theo Can chi ngay sinh cua chau hay chi xac dinh chung chung theo nam sinh Quy Mui.Xin chi huong ke ban hoc tot nhat giup toi. Xin chan thanh cam on nhieu.

 4. Hoàng thị thương nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu tên Hoàng thị Thương SN 23/12/1982 Âm Lịch (05/02/1983 Dương Lịch).
  Chồng cháu là Chu Văn Hoàn SN22/11/1981 DL.
  Cháu sinh bé gái đầu lòng đặt tên chu quỳnh anh SN 28/06/2011 DL
  Cháu sắp sinh con gái dự kiến sinh từ 1-20/02/2013 DL, Chú tư vấn giúp vợ chồng cháu đặt tên cho con gái cháu một cái tên phù hợp.
  Cháu cảm ơn chú nhiều. mong sớm nhận được hồi âm của chú.

 5. Phan Thị Thu Hiền nói:

  Mình sinh ngày 06/07/1973 dương lịch, từ 9h đến 11h trưa , mình muốn hỏi phải kê bàn làm việc theo hướng nào và đặt vật phong thuỷ gì lên bàn làm việc để mang lại thuận tiện cho công việc

 6. Nguyễn Thị Nguyệt nói:

  Tôi ở Nghệ an muốn mua Tháp Văn Xương, Bút Lông, Ngọc thiền thì mua ở đâu, có thể cho tôi biết địa chỉ nơi bán hoặc mua được bằng cách nào?

 7. thu ha nói:

  cho the tu van cho minh 1 vai dia chi xem phong thuy uy tin dc khong? Minh dag muon bay lai goc hoc tap,phong ngu

 8. thu ha nói:

  minh sinh nam 1992 thi ke ban hoc theo huong dong bac,co chu y gi duoi la fai lay trung tam cua nha de chon ra huong thi minh chua biet la phai lam nhu the nao? Va do giup hoc tap tot hon nhu ke tren thi co the mua duoc o dau? Tra loi giup minh voi nhe

 9. tuandat2408 nói:

  cho em hỏi Tháp Văn Xương,Bút lông,Ngọc thiền,Ngọc áp xuyên liên thì mua ở đâu,có thể cho em biết địa chỉ nơi bán……..

 10. Julian's beotay nói:

  Cho em hỏi cái tháp Văn Xương kia thì mua ở đâu được nhỉ, mà mua nó có đắt quá không? Mình ở Hà Nội. Mà em hợp hướng Tây-Nam thì phải làm thế nào? kê bàn học theo hướng Tây Nam ahf. Trả lời giúp em nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat