Nên dùng loại bếp nào thì tốt trong phong thủy?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Theo phong thủy thì nên dùng loại bếp nào là tốt? Vì hiện nay thông dụng nhất là . Vậy trong 2 loại bếp này thì loại bếp nào dùng tốt trong ?

tubep

Trả lời: Thời xưa người ta thường dùng bếp củi để đun nấu, đến ngày nay thì bếp củi vẫn còn dùng nhưng rất ít, và đa số đã chuyển qua bếp ga.

Bếp củi hoặc bếp ga tạo ra ngọn lửa cháy sáng, đốt cháy sinh khí, khiến cho tài khí trong nhà thịnh vượng. Bếp tạo ra ngọn lửa cháy sáng gọi là dương hỏa, rất tốt trong phong thủy.

bepga

Do đó khi chọn bếp nên chọn loại có lửa cháy mạnh, đặc biệt là phòng bếp khá tối càng nên dùng hỏa khí để cải thiện cách cục âm khí quá nặng.

Bên cạnh đó nền công nghiệp phát triển trong thời buổi hiện đại, nên từ đã ra đời. Do tiện lợi nên cũng không ít người sử dụng đến từ.

bepdientu

Bếp điện từ dùng điện gia nhiệt, tuy không có ngọn lửa nhưng cũng có hỏa khí, sử dụng tương đối thuận tiện, nhưng nó thuộc âm hỏa, không tốt bằng dương hỏa.

Hơn nữa bếp điện từ sẽ phóng ra từ tính, phá hoại từ trường của ngôi nhà, do đó cần tránh sử dụng quá nhiều, tốt nhất không nên dùng bếp điện từ để làm công cụ nấu ăn chủ yếu thường xuyên trong nhà.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Những Bài Nên Xem Khác


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat