Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Dần 33 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Bính Dần là người giỏi xoay sở, hoạt bát, nhanh nhẹn lại thông minh nên khi vào đời ít khi chịu thua kém ai. Quý Anh có lòng khao khát tự do, luôn muốn tìm tòi học hỏi, có óc sáng tạo nên dễ thành công ở các lĩnh vực kinh doanh, thương mại, chính trị…, về ngoại giao hơn là các ngành nghề chuyên sâu về chuyên môn, cố định.

Quý Anh là người có nhiều tham vọng nhưng không có kiên nhẫn, không có sức bền, nhanh chán nản, bỏ dở giữa chừng, sự nghiệp vì thế mà cũng chậm thành và đường tình duyên cũng đầy trắc trở.

Số phận có Phù Trầm chiếu mạng nên cuộc sống thường thay đổi, sự nghiệp khó bề yên ổn, dẫn đến tài lộc thất thường. Số sung sướng, thường ít gặp chuyện khó khăn về tiền bạc mà lại mắc phải vấn đề khúc mắc, đau khổ về tình duyên. Nhưng nhờ bản tính hời hợt, ít nghĩ nên dường như mọi chuyện đến và đi, thành công hay thất bại chỉ ảnh hưởng phần nào cuộc sống mà thôi, có thể là “sau cơn mưa trời lại sáng”.

Tiền, Trung vận phải thay đổi nhiều ngành nghề để tìm được công việc phù hợp, công danh tiền tài đều gặp bất ổn. Khi đi vào Hậu vận thì sóng gió cũng tạm ổn, công thành danh toại, nếu theo đuổi giấc mơ đến cùng sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Nếu biết tu tâm dưỡng tính, đừng quá ham hư vinh thì tuổi già sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc, ngược lại, cuộc đời vẫn sẽ gặp nhiều điều phiền muộn, trớ trêu.

s6285-3-12-giap-mat-meo-lon-dan

Mặt 12 giáp mắt mèo Dần S6285 là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh, bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1986 – Bính Dần

09.02.1986 – 28.01.1987

Tướng tinh: Con Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Lư trung Hỏa (lửa trong lò)

SAO: Vân Hớn: Rối ren, tai nạn

HẠN : Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ: Kỵ: Đen, vàng.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp Vân Hớn chiếu mạng, hung tinh này sẽ ảnh hưởng đến Quý Anh trong mặt công danh, tài lộc cũng như tình cảm những điều không mấy may mắn, cuộc sống sinh nhiều rối rắm, gia đình tình cảm bất an, dễ bị tai tiếng thị phi. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh ít gây thiệt hại, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, tuy nhiên cũng nên đề phòng kẻo xảy ra nạn tai không hay.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần tình cảm bất định, lo nghĩ nhiều vấn đề mà không cách nào giải quyết, xử lý được.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hại, công danh, tài lộc, tình cảm hay gia đạo đều không được như ý, mưu sự khó thành, phần lớn phải chịu nhiều thiệt hại mới qua được thời gian khó khăn này.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp, hơn thua, thường bị thua lỗ trong va chạm. Càng cố chống thì lại càng có hại cho bản thân, ảnh hưởng đến nhiều mối quan hệ mà không giúp ích được gì.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa có nhiều lợi lộc. Sao Hạn, Vận niên, Vận Thế đều bất lợi, lại là năm Tam Tai, cuộc sống có thể xảy ra nhiều việc khó lường, chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Đặc biệt, năm nay Quý Anh không nên bôn ba, xông xáo nhiều và cần tránh sự cạnh tranh, hơn thua… đã không có lợi còn gây thêm thiệt hại. Trong công việc làm ăn, chỉ nên “an phận thủ thường” mới giảm phần sóng gió. Dù sao, Quý Anh còn được Ngũ Hành thuận lợi, trong bế tắc sẽ có người giúp đỡ nếu Quý Anh luôn giữ tâm lành ý thiện. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Anh. Mọi việc nên cẩn thận.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay mặt khó nhiều hơn mặt thuận, chỉ nhờ vào lợi lạc từ Ngũ Hành mà đắp đổi trong giai đoạn khó khăn. Đừng nên ỷ vào sự khôn ngoan, ứng xử khéo léo để khởi mưu cầu. Cho dù Quý Anh tài ba, đoạt được thành công cũng chỉ là tạm thời, ẩn tàng phía sau sẽ là họa hại, khó khăn gấp bội.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 32 đến 41 tuổi) gia đình, sự nghiệp có phần tiến thăng nhưng phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiểu Hạn xấu, nhờ ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn nên giảm phần khó khăn.

Tọa cung Tiểu vận có Tang môn hội tụ cùng Bạch hổ, Thiên khốc, báo hiệu nhiều nỗi buồn phiền, ốm đau, có thể xảy ra. Công việc cũng như tình cảm ít khi được thuận ý, dễ lâm vào tình trạng rối ren, nan giải. Bên cạnh cũng có Hỷ thần, Hóa quyền, Tướng quân chứng tỏ Quý Anh vẫn chủ động trong công việc và cũng có những niềm vui.

Cung Mệnh ở tuổi 33 có Thiên hùng, Bạch hổ, Đại sát cũng gây nhiều bất lợi cho sức khỏe và điều kiện sinh hoạt, cần phải đề phòng bệnh nạn và tiểu nhân phá hoại, nhất là đề phòng những người bên cạnh vì sẽ lâm vào cảnh “nuôi ong tay áo”.

Với Thanh long, Thiên khôi, Thiên việt nếu có đi học sẽ đạt thêm bằng cấp, có lợi cho công danh địa vị. Nhưng năm nay với Thiên hư Quý Anh nên hạn chế bôn ba, đừng “đứng núi này trông núi nọ” sẽ tạo thêm trở ngại, cuộc sống thêm phần sa sút.

Tử vi có Quan phủ, Đà la, Thiên Khốc, Thiên hư hội chiếu, khó tránh khỏi tranh cãi gay go, có thể dẫn nhau ra tòa. Quý Anh đang ở vận niên Mã ngộ Đao, nếu biết tiết chế thì sẽ làm giảm bớt phần nào thiệt hại.

Về mặt tài chánh, mặc dù có Hóa lộc chiếu lưu, nhưng năm nay bị Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, chi nhiều hơn thu, Quý Anh cần phải tiết chế bớt thói quen “xài sang” của mình thì mới có thể cân bằng được ngân sách.

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cùng những Phá, Bại tinh vây hãm, sẽ gây nhiều sóng gió, nếu không chế ngự tham vọng sẽ gây nhiều gian nan. Nên ẩn nhẫn chờ thời cơ, trong khó khăn sẽ được Mã ngộ Khốc, Khách ra tay cứu giúp, tiền bạc nếu thiếu hụt sẽ có Thiên trù yểm trợ. Có cơ hội đi xa thì nên nhận lời, làm việc ở môi trường mới, ở xa thì sẽ thu được nhiều lợi ích hơn.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, giữ được gia đình cũng là điều khó đối với tình trạng của Quý Anh.

Quý Anh cần phải quan tâm nhiều hơn đến vợ con, năm nay khó được an lành vì tài chính khó khăn lại thêm Vận hế bất an, sinh nhiều bất lợi. Có người thân ốm đau, bệnh nạn, cần cố gắng, dù khi giúp được tiền cũng phải có sự quan tâm chăm sóc. Vợ chồng cần nhẫn nhịn nhau, đừng gây thêm bất hòa.

Với Tang, Hổ, Khốc, Hư là cách Tứ Hung gây nhiều rối rắm, bất an cho bản thân và gia đình. Có tin buồn hay có người bị trọng thương lâm trọng bệnh. Tình trạng có thể rơi vào bi đát vì Quý Anh, người chủ gia đình đang trong tình thế khó khăn, chỉ nhờ phước đức, sẽ có người quen, người thân giúp đỡ, gỡ rối.

Đối với Quý Anh độc thân, có thể vui chơi nhưng “đừng vui quá” sẽ khiến cho Quý Anh bị hao tài, còn có thể kéo theo một số vấn đề về sức khỏe cũng như gây rối rắm hơn cho chuyện tình yêu. Đây là năm xấu, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Dù có người hợp lòng, hợp ý cũng đừng nên tính chuyện trăm năm, ngoại trừ có người lớn đứng ra kết hợp.

Quý Anh hạp với người tuổi Đinh Mẹo (32 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Vận Thế bất an, sức khỏe cũng bất ổn. Bạch hổ nhập Mệnh, cần phòng tai nạn phạm thân và giữ gìn sức khỏe có thể lâm bệnh nếu cuộc sống phóng túng, không kể giờ giấc.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và đừng quá vọng động, nhờ phước đức có thể tránh được bệnh nạn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Có chức quyền nhưng công việc rối rắm, phải đối phó nhiều vấn đề. Gia đình có tin buồn hay người thân ốm nặng. Tài lộc tốn hao. Tinh thần căng thẳng. Tháng 3: Tình trạng chuyển biến tốt. Mọi sự an lành. Danh tài tăng tiến.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều ưu tư lo lắng, tinh thần bất an. Có tâm sự không chia sẻ được với ai. Tháng 5 & 6: Công danh, tài lộc hưng vượng. Uy tín tăng cao, có nhiều thành tựu. Tiền vào ra đều nhiều.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình có nhiều việc vui mừng. Công việc bị người cạnh tranh gây rắc rối. Nhiều toan tính, lo âu. Sức khỏe suy giảm. Tháng 9: Đi xa không có lợi. Phòng hao tốn bất ngờ và phòng tai nạn. Nên tránh mọi sự tranh chấp.

– Mùa Đông: Tháng 10: Tình thế chuyển biến nhanh, có những tốn hao, mưu sự bế tắc. Tháng 11: Nhiều cơ hội tốt để vươn lên. Có lợi về văn thư, giấy tờ. Tháng 12: Không nên mưu sự lớn, sẽ gặp trở ngại khó vượt qua. Phòng tiểu nhân phá hại. Nếu ốm đau sẽ chóng bình phục.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat