Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Dần 45 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Giáp Dần là người thông minh, nhanh nhẹn, có thể xoay chuyển được tình thế cũng như có ý chí vô cùng vững vàng, có bản chất như một người đàn ông, vô cùng mạnh mẽ, tự tin, thích làm chuyện lớn, tự làm nên thành công bởi công sức của bản thân, không muốn nhờ cậy, nương tựa vào ai. Tính tình thẳng thắn, khẳng khái, lại rộng rãi nên có tố chất làm chỉ huy, lãnh đạo. Tuy nhiên, lòng có nhiều ham muốn, vì có tài nên ít khi bằng lòng với hiện tại nên muốn tăng tiến không ngừng, cuộc đời, sự nghiệp cũng vì thế mà gặp không ít sóng gió.

Quý Bà thuận sanh vào Thu Đông là người có số sung sướng, gọi là quý tướng, cuộc đời sẽ hưởng được danh lộc lẫn phúc thọ, lại có tình cảm gia đình đầm ấm hạnh phúc. Nghịch sanh thường có cuộc sống gian nan vất vả, tình duyên khó trọn vẹn, phải tha phương mới lập được nghiệp. Tuy nhiên, dù sao thì cuộc đời Quý Bà ít khi phải chịu thiếu thốn về mặt tiền bạc vật chất nhưng sự nghiệp thường không bền, tâm tư có nhiều nghĩ suy lo âu, tính toán…

Tiền vận cần phải có nhiều cố gắng, Trung vận sự nghiệp đã thành nhưng vẫn còn chao đảo, càng lớn tuổi thì Phúc lộc dồn đến. Hậu vận phú túc giàu sang, con cái nên danh.

Cop-vang-A200

Cọp vàng đế gỗ trung A200 là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh, bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần, trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc sát tinh chiếu hướng.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1974 – Giáp Dần

23.01.1974 – 10.02.1975

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc đế, phú quý

MẠNG : Đại Khê Thủy (nước suối lớn)

SAO: Thủy Diêu: Có chuyện buồn

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Kê giáp viên (gà về vườn) tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Trắng, đen; Kỵ: Vàng, đỏ

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Bà và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Giáp Dần (sinh năm 1974) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, hung tinh mang đến nhiều chuyện buồn phiền, tinh thần trì trệ. Những mệnh chủ bị sao này chiếu cần phải cẩn thận khi di chuyển trên sông nước hoặc cẩn thận khỏi những vùng có nhiều nước. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Thủy cùng hành nên trong rủi có may, ảnh hưởng bất lợi cũng không trầm trọng.

Hạn gặp Toán tận, toan tính việc gì cũng thường bị trở ngại, Quý Bà không nên có những mưu sự lớn, cũng nên tránh những tai nạn.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn dù gặp khó khăn cũng chỉ tạm thời, về sau sẽ hanh thông, lộc tài khá. Gia đình và sức khỏe bất an, có người ốm đau, hao tốn và bản thân cũng cần phòng bất trắc.

Vận niên Kê giáp viên, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo thiếu thốn. Vận niên này cũng chứng tỏ cuộc sống năm nay tương đối an bình, tiền bạc đủ dùng nhưng không phải là một năm tốt trong việc xây dựng sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Đại khê Thủy, gặp Hỏa có phần bất lợi, nhưng không thất bại. Công việc làm ăn thường gặp khó khăn ban đầu, về sau vẫn thành công. Sao Hạn có phần yếu, Vận niên trung bình nhưng Vận Thế bất lợi, công danh tài lộc nhiều rối rắm lo buồn. Điều này sẽ làm phân tâm Quý Bà, đừng nên mưu sự lớn. Từ nửa năm cuối, ở vào thuận thế, có thể thành tựu những việc trước đây chưa thành, danh lộc dễ nên. Có thể nói, đây là năm trung bình của Quý Bà.

Nhìn chung các mặt, năm nay Tử vi vào Thắng Địa, nhưng có nhiều chống phá, trở ngăn, danh lộc có vào nhưng khó bảo toàn lợi nhuận. Một năm thắng lợi nhưng nhiều khó khăn.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Quý Bà đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời kỳ rực rỡ trong việc xây dựng sự nghiệp. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa có Nam Đẩu Tinh Quân Thất Sát hãm địa tọa thủ. Đây là một Hung tinh đang ở thế cùng, vùng lên tác phá. Đồng cung có Tuần nên hóa giải phần lớn sự manh động của Thất sát. Lại thêm có Giải thần, Thiên phúc, Hóa khoa hội chiếu có khả năng biến Hung thành Kiết, mưu sự trở ngại ban đầu về sau thuận lợi.

Hội nhập ở Tiểu Hạn có Quốc ấn, Long trì, Quan phù, công việc làm ăn vững vàng, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn, khó thể vươn lên làm chủ hoặc ở vị trí chủ quản. Bên cạnh cũng có Phá, Kình, Lực là những tác nhân gây khó khăn, ngăn trở. Mọi việc không nên hấp tấp, cần sự suy nghĩ chín chắn và dè dặt hành động. Dù sao, với Long, Mã hội, Quý Bà vẫn có lúc được trọng dụng, danh lộc tăng.

Với Quyền, Tướng, Ấn hội nhập nhưng đồng cung có nhiều Phá Bại tinh, mặc dù Quý Bà là người có năng lực hoạt động, có điều kiện để vươn xa nhưng chung quanh có rất nhiều trở lực, vấp phải sự ngăn trở của gia đình hoặc chống phá của người ngoài. Dù với bản lĩnh nhiều tự tin, dù có vượt qua trở ngại, thành quả tạo được cũng không đủ bù đắp. Vì vậy, năm nay chỉ nên toan tính các việc trong tầm tay, dễ thành công và cuộc sống cũng giảm phần sóng gió.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát đáo nhập, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và người thân hay bản thân cũng dễ gặp tai nạn trầm trọng hay bị đau ốm gây nhiều tốn hao. Bản thân được Giải thần độ mạng nên có thể vượt qua hung hiểm, cần làm thêm việc thiện, sự may mắn càng nhiều, dễ thoát khỏi khó khăn.

Cung Tài Bạch, với Thiên mã ngộ Lộc tồn, có nhiều Hao Phá tinh vây quanh, tiền bạc có lúc vào nhanh chóng nhưng thất thường và phải tốn hao nhiều mặt. Có của dư của để nhưng nếu “vung tay quá trán” sẽ gặp khó khăn về tài chánh.

Tình cảm

Năm nay, với Địa tổn, gia đạo bất an. Sao chiếu mạng cũng mang đến nhiều nỗi buồn cho Quý Bà.

Đối với gia đình, Quý Bà là người quán xuyến hết công việc nhưng cũng đừng vì thế mà chuyên quyền thái quá mà sinh ra cãi cọ, bất hòa cho gia đình, nãy sinh mâu thuẫn cho tình cảm vợ chồng.

Năm nay, có lợi về nhà cửa, đất điền cũng là niềm vui chung của vợ, chồng. Đa phần Quý Bà số con đông, tuy nhiên năm nay không nên sinh con, vì con cái tuổi Tuất sau này sẽ làm khổ và cãi lời mẹ cha.

Có nhiều dịp đi xa, có lợi về danh lộc nhưng phải cẩn thận trong quan hệ, có thể bị kẻ xấu dèm pha, gây bất ổn cho tình cảm vợ chồng.

Đối với Quý Bà độc thân, quan hệ lứa đôi dễ bị phản bội lừa gạt. Đừng quá tin vào lời nói mà mang nỗi buồn, thất vọng.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, cứ việc tiến tới hôn nhân, dù năm nay gặp Tam tai nhưng vẫn không có điều gì gây trở ngại cho mối quan hệ.

Quý Bà hạp với người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi), Giáp Dần (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (44 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay Thiên khắc, Địa Tam Tai, lại có Bạch hổ nhập Mệnh, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe. Nên tránh chốn đông người, đi đứng cẩn thận và cần bồi dưỡng sức khỏe nhất là mặt gân cốt, gan, thận. Ngoài ra, đặc biệt phòng tai nạn đi đường, kể cả chồng con, cũng nên nhắc nhở.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc làm ăn gặp trở ngại. Tính một đàng đi một nẻo. Tài chánh thất thu. Tháng 3: Tốn hao nhưng không được việc, gia đình bất an.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có bệnh nhưng chóng bình phục. Công việc trì trệ hay gián đoạn. Có bất đồng nhưng không nên tranh chấp, nhẫn nhịn là hơn. Tháng 6: Cẩn thận về tiền bạc, không nên nôn nóng, nghỉ ngơi sẽ tốt hơn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Cơ hội làm lại cuộc cờ. Công việc tiến triển nhưng không được như ý. Gia đình có người ốm đau. Tháng 9: Tiền bạc vào ít ra nhiều. Chuyện nhỏ được thành.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có người giúp đỡ, việc làm ăn khá thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 12: Sức khỏe bất ổn làm trở ngại công việc. Không nên đi xa, sẽ gặp điều bất lợi.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat