Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Dần 33 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Bính Dần rất năng động, không thích ngồi yên một chỗ, với có phần nhanh nhẹn, thông minh, nhiệt tình với mọi người, tình cảm phong phú nên được lòng nhiều người. Quý Cô là mẫu phụ nữ duyên dáng, ưa thích việc làm đẹp cũng như muốn mình nổi bật trước đám đông từ nhan sắc đến công việc, học hành nên đôi lúc hơi có phần tự phụ hoặc sinh ra hơn thua. Quý Cô ít khi bằng lòng với chính mình, nóng nảy và không có tính kiên nhẫn nên dù có khả năng lãnh đạo cũng khó vững bền. Quý Cô thích được mọi người chú ý, dễ thay đổi ý nghĩ, làm việc với niềm tin và sự sáng tạo, ít khi tin tưởng vào ai nên có thể không có nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

Với bản chất năng nổ, cuộc sống của Quý Cô ít được thanh nhàn. Bước đầu trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều vất vả, trở ngại nhưng sau đó sẽ biết rút kinh nghiệm, dè dặt, biết nghĩ hơn, khôn ngoan hơn nên sẽ dễ thành công hơn.

Đa phần, Quý Cô đi làm ăn xa sẽ thu được nhiều thành tựu hơn, từ năm 31 tuổi trở lên sẽ bắt đầu có sự nghiệp nhưng có thể chưa vững vàng lắm. Nếu sanh thuận vào mùa Xuân, Hạ thì cuộc sống có lẽ được an nhàn hơn, nghịch sanh thì phải chịu cảnh khổ sở, vất vả, nhiều phen chìm nổi trong sự nghiệp, duyên tình cũng bấp bênh. Đi vào Hậu vận là lúc cuộc đời yên ổn, công việc ăn nên làm ra, có tiếng có danh, nếu có làm thêm các công việc phục vụ cộng đồng, giúp đỡ người khốn khổ hơn thì tuổi già sẽ càng phú túc hơn, thanh sang và con cái học hành thành tài.

s1135-3-phat-mat-meo-hu-khong-tang-dan-1

Phật bản mệnh mắt mèo Dần S1135 bổ trợ cho người tuổi Dần có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1986 – Bính Dần

09.02.1986 – 28.01.1987

Tướng tinh: Con Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa lò)

SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn

HẠN: Diêm vương: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Bính Dần (sinh năm 1986) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung tinh của nam giới, nhưng cũng bất lợi với phái nữ, sinh chuyện rối rắm. Trở ngại trong công việc làm ăn, bản thân dễ bị ốm đau, hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa của Quý Cô càng thêm khó khăn, Thủy – Hỏa khắc nhau nên Quý Cô nên cẩn thận mọi việc trong cuộc sống, từ công việc dễ bị phá cho đến sức khỏe trồi sụt bất ngờ, khó lòng nào “gỡ gạc” được.

Với hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết như bệnh tim, huyết áp. Với những Quý Cô đang mang thai thì phải coi chừng, kẻo bị mất con mà còn ảnh hưởng cả mẹ.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, công danh tài lộc, sức khỏe không được bình thường, làm việc gặp nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, thường sinh ốm đau. Gia đình tình cảm bất hòa, có nhiều mâu thuẫn, cuộc sống ít được ấm êm.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong công việc có tính cạnh tranh hay khi phải đương đầu với trở lực. Nên tránh tranh chấp hơn thua trong năm này.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, gặp Hỏa vượng có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp, ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều bất an, cuộc sống không thuận, tài lộc suy giảm. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra việc chẳng lành trong công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe bản thân. Có thể nói đây là năm khá xấu của Quý Cô, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp, cũng là điều đáng quý.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều, đặc biệt nên cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn. Dù sao cũng được phần Ngũ hành, Tử vi khá tốt, có phước đức sẽ vượt qua mọi chuyện. Công việc làm ăn chỉ nên an phận thủ thường và trong hành động, luôn giữ tâm lành ý thiện thì Phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, sự nghiệp vẫn duy trì tốt. Một năm khó khăn nhưng không thất bại.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho công việc làm ăn lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) là thời gian còn những thăng trầm, tiền bạc cũng như tình cảm chưa ổn định, Tiểu Hạn nằm trong ảnh hưởng của Đại Hạn nên dù tốt cũng bị hạn chế phần nào.

Cung Tiểu vận có Thanh long, Thiên mã, Cô thần tọa Hạn, Quý Cô phải tự mình chống đỡ, không thể nhờ được sự giúp đỡ của ai khi mà sự nghiệp, tài chính có nhiều va vấp, thiếu hụt. Thanh long cũng là một Giải tinh có khả năng giúp Quý Cô tránh được những nạn tai, họa hại nhỏ. Cùng nhập Tiểu hạn có Tang môn, khó tránh khỏi những rối ren về tình cảm, không những phải gánh lấy não phiền còn làm cho tiền bạc hao tốn.

Hạn có Lộc, Mã giao trì, dù có khó khăn nhưng Quý Cô vẫn may mắn hoàn thành được mưu đồ đặt ra, mọi khó khăn cũng tan biến nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh có nhiều sao xấu: Tuế phá, Phục binh, Thiên hư, cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, người thân phản bội gây hư hại cho công việc. Đặc biệt, Quốc ấn ngộ Bệnh phù, sức khỏe bất an có thể gây trở ngại cho việc làm. Dù có khả năng cũng không chu toàn được nhiệm vụ vì sức khỏe không cho phép.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không như dự kiến và sức khỏe của bản thân hay người thân trong gia tộc chuyển biến xấu bất ngờ.

Cung Tài Bạch, có nhiều Phá tinh gây tốn hao nhưng cũng có một số Tài tinh và có cả Mã, Lộc đồng cung, có lúc tiền vào nhanh chóng, bất ngờ… nhưng cũng khó đủ đề bù đắp tiêu hao. Nên cẩn thận giữ gìn và khôn khéo trong thu chi mới tránh khỏi khó khăn.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, đang gặp Tam Tai, cuộc sống tình cảm có nhiều rối rắm, buồn nhiều, vui ít.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa, đừng nên nóng nảy quá đáng, có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Quan hệ bạn bè phải nên cẩn trọng vì Tuần triệt đồng cư, e rằng khó tránh khỏi bị tai tiếng, gây sứt mẻ tình vợ chồng. Nên giảm thiểu các cuộc hội họp vui chơi, không những có hại cho sức khỏe mà còn có thể xảy ra lắm điều bất trắc ngoài dự liệu.

Năm nay, sức khỏe không tốt, nếu có thai nghén cần phải cẩn thận. Đứa bé sinh vào năm Tuất sẽ làm cho cha mẹ gắn kết và làm ăn khấm khá hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, đây là năm duyên tình trăm mối, nếu thiếu sự tự chế và thiếu sự sáng suốt để nhận định, nếu không sẽ dễ rơi vào trạng thái hiểu lầm, bỏ thì thương mà vương thì tội.

Với Hồng, Hỷ hội chiếu, Quý Cô sẽ gặp nhiều người tỏ tình, có thể lập gia đình nếu gặp người tâm đồng ý hợp. Dù đang gặp Tam Tai, không thuận cho việc kết hôn, nhưng cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì năm nay không phải là Hung niên của Quỷ Cô.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tý (35 tuổi), Đinh Mẹo (32 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Bính Dần (đồng tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Thiên Can bị suy yếu, lại thêm hạn Diêm vương, dễ sinh bệnh về đường máu huyết. Có thai sản cần phải cẩn thận, chăm sóc chu đáo. Tử vi có Long Mộc hội chiếu, nên đề phòng sông nước và các chứng bệnh về thận.

Lái xe cẩn thận và giảm thiểu di chuyển để tránh tai nạn rủi ro.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Có lợi về mặt giấy tờ, bằng cấp, hợp đồng. Công việc bận rộn. Mưu sự trước khó, sau dễ. Tháng 2 & 3: Gia đình phấn phát, có nhiều tin vui. Có lợi về nhà đất. Bị tiểu nhân gây tai tiếng thị phi, lộc tài hưng. Phòng tai nạn xe cộ. Không nên tranh chấp hay trực tiếp đương đầu.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Quan hệ càng nhiều càng sinh rối rắm, tốn hao. Sức khỏe suy giảm. Có nhiều cơ hội thuận lợi cho danh lộc. Tháng 6: Bệnh ở mắt hay đau đầu. Bệnh nạn có cũng nhẹ qua. Tiền bạc có vào có ra.

– Mùa Thu: Tháng 7: Có nhiều may mắn, tài lộc dễ kiếm. Có khó khăn cũng được người giúp đỡ. Tháng 8 & 9: Đừng ỷ tài, ỷ sức, dễ tạo nhiều kẻ thù, gây bất lợi trong bóng tối. Có tin buồn. Tinh thần có phần mệt mỏi, uể oải.

– Mùa Đông: Tháng 10: Có chuyện buồn phiền. Sức khỏe kém. Công việc gặp khó khăn. Tháng 11: Uy tín tăng trưởng. Lời nói có sức thuyết phục. Ốm đau bệnh nạn cũng nhẹ qua. Tháng 12: Có những rối ren trong công việc, kiện cáo hay tranh chấp làm cản trở mưu sự. Gia đình có hỷ sự.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat