Thái Ất Tử Vi Tuổi Dần 2018 Nữ Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Dần 21 Tuổi – Dương Nữ

c123a-ho-vang-de-go

Quý Cô tuổi Mậu Dần có cuộc sống có nhiều khó khăn về tất cả các vấn đề, từ công danh, sự nghiệp đến chuyện gia đình, tình cảm. Vốn tính nóng nhưng lại nguôi ngoai nhanh chóng, dễ xiêu lòng trước những lời ngon ngọt, nịnh bợ. Quý Cô đa phần là người có more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Dần 33 Tuổi – Dương Nữ

s1135-3-phat-mat-meo-hu-khong-tang-dan-1

Quý Cô tuổi Bính Dần rất năng động, không thích ngồi yên một chỗ, với có phần nhanh nhẹn, thông minh, nhiệt tình với mọi người, tình cảm phong phú nên được lòng nhiều người. Quý Cô là mẫu phụ nữ duyên dáng, ưa thích việc làm đẹp cũng như muốn mình nổi bật trước more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Dần 45 Tuổi – Dương Nữ

Cop-vang-A200

Quý Bà tuổi Giáp Dần là người thông minh, nhanh nhẹn, có thể xoay chuyển được tình thế cũng như có ý chí vô cùng vững vàng, có bản chất như một người đàn ông, vô cùng mạnh mẽ, tự tin, thích làm chuyện lớn, tự làm nên thành công bởi công sức của bản more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Dần 57 Tuổi – Dương Nữ

s6638-2-phat-ban-menh-phi-thuy-xanh-nhat-tuoi-suu-dan

Quý Bà tuổi Nhâm Dần tuy ngoài mặt ngay thẳng, nói lời cứng rắn nhưng tâm hiền lương, rộng rãi với mọi người. Là người cao số, tuổi nhỏ thưởng khó nuôi, vón hay đau yếu bệnh hoạn nhưng số lại có thể hưởng trường thọ. Thuận sanh vào mùa Thu sẽ có cuộc sống more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Dần 69 Tuổi – Dương Nữ

s1135-3-phat-mat-meo-hu-khong-tang-dan-1

Quý Bà tuổi Canh Dần là người thông minh, có đầu óc tính toán đầy mưu lược, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, khó khăn vất vả đến mấy vẫn cố gắng vươn lên. Tính tình thích đổi dời, năng động và không chịu gò bó cuộc đời của mình, lại thêm tính tham more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Dần 81 Tuổi – Dương Nữ

s6286-3-12-giap-mat-meo-nho-2-dan

Quý Cụ Bà tuổi Mậu Dần thường sẽ hưởng một cuộc sống thuận buồm xuôi gió, nhưng chưa chắc an nhàn. Nếu thuận mệnh thì sẽ được sung sướng hơn người, nhưng lại có cái khổ tâm vì gia đình, con cái. Nếu nghịch sanh thì sẽ gặp nhiều truân chuyên, tình duyên lận đận. more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat