Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Dần 57 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Nhâm Dần tuy ngoài mặt ngay thẳng, nói lời cứng rắn nhưng tâm hiền lương, rộng rãi với mọi người. Là người cao số, tuổi nhỏ thưởng khó nuôi, vón hay đau yếu bệnh hoạn nhưng số lại có thể hưởng trường thọ. Thuận sanh vào mùa Thu sẽ có cuộc sống giàu sang, được hưởng ấm no, hạnh phúc gia đình. Nghịch sanh vào mùa Hạ thì vất vả gian nan, lao tâm khổ trí và đường tình duyên cũng không mấy êm đẹp.

Quý Bà là người vô cùng thông minh, tính toán giỏi, lại cẩn thận, có nhiều năng lực, quyết đoán, muốn làm là phải làm bằng được nên khi gặp thời sẽ nắm bắt được cơ hội mà giành được thành công. Tuy nhiên, đối với phái nữ, “Nhâm” là nghịch số nên đời thường bôn ba đổi dời, tiền bạc khó nắm, đi sâu vào Hậu Vận mới có thể an nhiên.

s6638-2-phat-ban-menh-phi-thuy-xanh-nhat-tuoi-suu-dan

Phật bản mệnh phỉ thúy vân xanh nhạt tuổi Dần S6638 bổ trợ cho người tuổi Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hòa hợp.

(Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1962 – Nhâm Dần

05.02.1962 – 24.01.1963

Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Bạch đế, phú quý

MẠNG : Kim bạch Kim (Vàng trắng)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ.

Bây giờ đã đi sâu vào Hậu vận, cuộc sống tương đối ổn định, nhưng có người vẫn còn lận đận, lao đao. Nếu biết tu dưỡng, tao thiện nghiệp, tuổi già sẽ được thanh thản, an nhàn. Thái Ất Tử Vi xin trình bày những Sao Hạn, Vận Thế về sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe để Quý Bà tường lãm và chuẩn bị cho cuộc sống trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Dần (sinh năm 1962) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, thường gặp may mắn, danh lộc tốt, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Mộc Quý Bà lại thêm nhiều ý nghĩa tốt đẹp, trong khó khăn đều có quý nhân giúp đỡ, tài lộc dựa theo thời cơ mà mau đến, không cần bỏ sức quá nhiều.

Hạn gặp Tam Kheo, khá nhẹ nhàng chỉ nên phòng xây xát tay chân, lái xe cẩn thận để phòng tránh tai nạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, công việc không thuận thời, thường gặp chống trái gây khó khăn, hao tốn gia đạo cũng bất an.

Vận niên Thử quy Điền, rất có lợi về tài lộc, làm ít hưởng nhiều, có hoàn cảnh thuận lợi để mưu sinh.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng, có nhiều khó khăn. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện xấu khó lường, mọi việc nên cẩn thận. Sao Hạn, Vận niên đều rất tốt, có nhiều yếu tố để thành công. Nhưng Vận Thế hoàn toàn bất an, càng làm nhiều càng gặp trở lực và gia đình, sức khỏe cũng có nhiều vấn đề phải lo. Chỉ nên hoạt động trong lãnh vực đã quen thuộc, vẫn có nhiều lợi nhuận, vừa dễ tránh bất trắc. Nếu còn khởi nhiều ham muốn thì còn phải đương đầu với sóng gió. Dù có thắng cũng vượt nhiều gian nan. Có thể nói, năm nay tốt, xấu đan xen và sự lựa chọn là ở Quý Bà.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) có Long cư Tứ Mộ, gia đình sự nghiệp ngày càng hưng vượng. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, tuy có khó khăn ban đầu nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên có thể gặp dữ hóa lành, chuyển biến tốt khi gặp trở ngại.

Tọa cung Tiểu vận có Long đức, Hóa quyền, Lộc tồn, công việc làm ăn khá vững chắc, tài lộc dễ tụ, khó khăn thì được người giúp đỡ. Với Triệt đồng cung, sự việc không điều hòa, dễ gặp trắc trở, tình trạng đổi thay bất lợi. Vì vậy, càng mưu tính lớn càng khó ứng xử khi gặp trở ngại.

Với Cô thần, Kiếp sát, Phi liêm… một mình chống đỡ nhiều mặt trước tình trạng đổi thay bất ngờ, khó tránh khỏi lao tâm, khổ trí và tốn hao. An phận thủ thường thì những sự khó khăn cũng dễ đối phó và ít tốn hao.

Đáo Hạn có nhiều Phúc tinh, đặc biệt có Hóa khoa là một Phúc tinh còn là một Giải Tinh Đệ Nhất, có khả năng hóa giải, ngăn chặn các nạn tai, hung họa, mang lại may mắn. Vì vậy trong nguy nan, Quý Bà cũng có người hóa giải, không có gì đáng lo. Nên giữ tâm lành, ý thiện để nhờ Phước sinh mà Họa lùi, cuộc sống được bình yên.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá tinh, Hao tinh tiền bạc tốn hao nhiều. Nhờ có Hóa lộc, Thiên trù, Quý Bà là người có của dư của để. Có tốn hao cũng không có gì khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay gặp nhiều Sao tốt nhưng không có Thiên hòa, lại là năm Tam Tai, dễ xảy ra việc bất ngờ, mọi việc cần dè dặt, vẫn có vài thành công. Một năm nhiều biến động nhưng không thất bại.

Tình cảm

Năm nay, Sao Hạn khá tốt, ảnh hưởng nhiều đến bản thân, tức là trụ cột gia đình, Quý Bà vẫn có sự thoải mái để đón nhận tất cả những vui buồn của cuộc sống.

Đối với chồng con, Quý Bà là người vợ quý, người mẹ hiền, luôn chăm sóc chu đáo. Với Phục, Kình, Lực đáo Hạn, cần nhắc nhở chồng con phải phòng tai nạn đi đường, đừng nên vui chơi, dong ruổi đường xa, có thể gặp bất trắc. Đặc biệt trong nhà có người ham vui gây tốn hao, phiền não cho mọi người, Quý Bà cần giáo dục kỹ hơn đối với con cái.

Tử vi có Tứ Hung, gia đình cũng có những rối rắm, bất an và có thể nhận tin buồn từ thân tộc ở xa. Nếu có đi xa, nên cẩn thận đề phòng, có thể xảy ra bất trắc về người và của.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng “Gối chiếc phòng không” vẫn có Cô thần lưu Hạn nên “Tình có cũng như không”, vẫn “Một mình đi trong cuộc đời”. Quan hệ bạn bè vui ít buồn nhiều. Ngoài các việc quan, hôn, tang tế… không nên giao du mật thiết với nhiều người, chỉ gánh lấy phiền muộn mà thôi.

Nếu Quý Bà muốn có người bạn đường để bớt cô đơn, nên cẩn thận kẻo lại “mang vạ vào thân”. Năm nay đang gặp Tam Tai, tuy không thuận cho việc kết hợp nhưng nếu cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (61 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi), Giáp Thìn (55 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Tý (59 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi), Giáp Ngọ (65 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay, Thời khí không phù hợp với Quý Bà, sức khỏe thất thường, thường ốm đau bất chợt. Đây cũng là năm có Bạch hồ nhập Mệnh, cũng là năm Tam Tai, cẩn thận phòng bệnh nạn và nhắc nhở chồng con lúc đi đường. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn và quan tâm đến các bệnh về gan, thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì trầm trọng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tài lộc hao hụt. Gia đình có ốm đau hay hao tài. Công việc làm ăn có phần trì trệ. Tháng 3: Gặp may mắn. Tài lộc khá.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Công việc gặp may mắn. Cuộc sống nhiều thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Tháng 5 và 6: Cuộc sống yên ổn. Tài lộc trung bình. Sức khỏe có ốm đau nhẹ, chăm sóc về đôi mắt.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có tin vui. Cuộc sống nhiều thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Tháng 9: Công việc tiến triển tốt. Có vài trở ngại nhỏ. Gia đình có chuyện bất ổn.

– Mùa Đông: Tháng 10: Đừng nghe lời xúi dục. Tiền bạc hao hụt. Đi xa nên cẩn thận. Tháng 11, 12: Toan tính sáng suốt. Công việc tài lộc tăng tiến. Sức khỏe tốt. Cuộc sống an vui.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat