Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Dần 81 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Ông tuổi Mậu Dần thường là người có tính tình rộng rãi, khoan dung, hiền hòa nên được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, Cụ Ông cũng có được tài năng, đức độ nên được nhiều người kính trọng, dễ tiến bước trên tượng đài danh vọng. Quý Cụ trọng danh hơn tiền bạc vật chất. Trên đường lập nghiệp, làm ăn có nhiều thứ phải đối phó, thêm duyên nợ đa đoan nên khó lại càng khó. Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh nào, Cụ Ông cũng có thể vượt khó vươn lên, khó khăn không ngại, hiểm nguy không sờn.

s6337-2-PBM-ma-nao-do-hu-khong-tang-SUU-DAN-1

Phật đá mã não đỏ tuổi Dần S6337 bổ trợ cho người tuổi Dần có trí tuệ cao siêu, tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hòa hợp. Ngoài ra còn bổ trợ tốt về sức khỏe.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1938 – MẬU DẦN

31.01.1938 – 18.02.1939

Tướng tinh: Con Thuồng luồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN: Kê giáp viên (Gà về vườn) tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Khắc xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng

Quý Cụ giờ đã bước qua tuổi Bát Tuần, tuy vẫn còn nhiều tinh lực, muốn “đội đá vá trời” nhưng cái mà Cụ nên quan tâm lúc này chỉ có sức khỏe. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một chút buồn vui trong gia đình để Quý Cụ Ông tham khảo, cũng là một cách để Cụ Ông phòng ngừa những tai nạn nhỏ cho mình.

Vận Mạng Người Tuổi Mậu Dần (sinh năm 1938) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ gặp Sao Mộc Đức chiếu mạng, vốn là phúc tinh nên Cụ Ông sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Nếu có hoạt động ở Đoàn thể, Cộng đồng cũng tạo nhiều thành quả tốt đẹp, uy thế tăng trưởng, có danh có tiếng.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần giữ gìn sức khỏe nhất là với các chứng cao máu, tiểu đường… có thể lâm bệnh nặng nên cần cẩn thận hơn trong chuyện ăn uống cũng như không nên tức giận quá nhiều.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa lợi, cuộc sống trong gia đình cũng như công việc ngoài xã hội tương đối bình an, không có gì thay đổi, nếu có mưu sự thì dễ thành, lộc tài hưng vượng. Con cái cũng có những thành tựu đáng kể, đem lại nhiều niềm vui cho gia đình.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt cho người tuổi cao. Đây là thời gian nghỉ ngơi mà không có gì phải lo về vật chất. Nếu Quý Cụ Ông biết tận dụng thời cơ để thư giãn tuổi già, vui vẻ với con cháu, không màng chuyện đời, nếu có thể đi du lịch hay gặp gỡ bạn bè thì cứ đi, nhờ vậy mới được an vui, sức khỏe sẽ tăng, tuổi thọ sẽ kéo dài.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thổ, gặp năm Hỏa, có nhiều lợi ích, tài lộc phong túc, sức khỏe dù có chút ốm đau cũng mau bình phục. Sao chiếu mạng, Vận Thế vui hưởng thanh nhàn. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tang, Kình, Lực tọa, sẽ kiềm nén một số mong muốn của mệnh chủ, Cụ Ông không nên mưu sự lớn lao, có kẻ gây trở ngại, tìm cách chống phá. Cũng may nhờ bên cạnh có Phượng, Giải đồng Cung nên cũng giảm bớt phần nào khó khăn.

uy nhiên, Phượng các, Giải thần chỉ là những Giải tinh yếu không có nhiều năng lực, vì vậy bản thân cần phải đề phòng, nếu còn vướng bận những công việc ngoài xã hội.

Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó khăn Quý Cụ Ông cũng sẽ có người giúp đỡ nhưng khó tránh khỏi tốn hao về tiền bạc.

Hạn có Hỷ, Phù và Bạch hổ ngộ Tấu thư, Quý Cụ Ông có niềm vui về nhà cửa, con cháu có người đỗ đạt, gây tiếng tốt cho gia đình. Bên cạnh cũng có Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư, người thân trong gia đình hay bản thân bị đau ốm, nạn tai.

Cung Mệnh có Bạch hổ, bản thân có thể bị bệnh bất ngờ hay gia đình có người ốm đau, gặp việc chẳng lành. Nhưng lại nhờ cung Tiêu vận của Quý Cụ Ông đi vào Vượng Địa nên cũng giảm đi phần nào hung hiểm, không đáng phải lo nghĩ quá mà nguy hại cho sức khỏe.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay có nhiều điều tốt hơn điều xấu. Dù sao, với Quý Cụ Ông là người cao niên, vấn đề sức khỏe cần quan tâm hơn hết. Vì Cung Mệnh gặp Bạch hổ, Hạn gặp Huỳnh Tuyền, cần phải chú ý nhiều trong việc phòng tai nạn, bệnh hoạn. Phần này cũng là điểm yếu trong năm của Quý Cụ Ông. Ngoài ra, mọi việc từ tài lộc lẫn gia đạo đều có nhiều phần tốt đẹp.

Sự nghiệp, Tài chính

Năm nay sẽ có sự tổn hao nhẹ về mặt tiền tài nếu Quý Cụ còn làm việc ở ngoài xã hội. Tuy nhiên sẽ không nhiều. Bên cạnh đó, tài lộc vẫn ào ào, nhờ một phần có Quý nhân cho, tiết kiệm tích trữ cũng như là con cháu ăn nên làm ra.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo bình an, con cháu đỗ đạt công danh, mang tiếng tăm cho Quý Cụ hãnh diện.

Trong năm cũng có người ốm đau, gặp việc chẳng lành khiến Cụ Ông phải lo lắng, tuy nhiên tất cả sẽ mau qua đi, không gặp nguy hiểm nhiều.

Sức Khỏe

Quý Cụ nên cẩn trọng trong những chuyện ăn uống hằng ngày, nếu bệnh phải uống thuốc đầy đủ, nghe theo lời dặn bác sĩ kẻo bệnh tình sẽ trở nặng, cần lưu ý các bệnh về đường máu huyết, tiểu đường…

Gia đình con cháu đôi lúc có chuyện buồn thì Quý Cụ cũng đừng nên lo lắng nhiều, kẻo bị tâm bệnh, hãy thường xuyên gặp gỡ bạn bè, chăm sóc cây cảnh, chăm rau nuôi cá… thì cuộc sống sẽ vui vẻ hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tiền bạc tốn hao khá nhiều vì bệnh hoạn dây dưa. Nhiều buồn phiền, bất mãn.

– Mùa Hạ: Gia đạo thịnh hưng, có hỷ sự. Tài lộc dồi dào. Quan hệ có nhiều niềm vui.

– Mùa Thu: Tình trạng gia đình đổi thay không thuận hợp. Vui buồn đan chen. Phòng tai nạn. Lo lắng vì ước muốn chưa thành.

– Mùa Đông: Có người giúp đỡ. Lộc tài đầy đủ. Gia đạo có hỷ sự, vui vẻ. Bệnh hoạn còn dây dưa. Cần nghỉ ngơi, an dưỡng.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat