Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Tỵ 78 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ đa phần được sung sướng với con cháu lúc về già, được con cháu thương yêu, kính trọng, hiếu thảo, phụng dưỡng chu đáo. Chung quy cũng là do công lao của Quý Cụ Bà, cả đời lo cho gia đình, chồng con, mọi việc không nề hà khó khăn gian khổ. Bên cạnh đó, Quý Cụ Bà cũng là người tốt bụng, thường giúp đỡ người khổ hơn mình, nhường cơm xẻ áo cũng như thường hướng về Tôn giáo nên tích được nhiều phước đức, giúp tuổi thọ cũng vì thế mà tăng lên.

ran-dong-g245-2

Rắn đồng trên tiền G245 là biểu tượng may mắn trong công việc, luôn thuận lợi trôi chảy cả năm, vượng tài tăng lộc. Có quý nhân giúp đỡ, bổ trợ về tuổi tác cho người tuổi Tỵ.
(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1941 – TÂN TỴ

27.01.1941 – 14.02.1942

Tướng tính: Con khỉ – Con dòng Bạch Đế, trường mạng

MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn

HẠN: Địa võng: Nhiều lo buồn

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; khắc kỵ: Đen, đỏ.

Giờ đây, khi tuổi đã rất gần với Bát Tuần, Quý Cụ Bà lại là người không màng danh lợi, không bám vào tài lộc mà dành thời gian tu dưỡng tinh thần, vui hưởng thanh nhàn tuổi già, “tiêu dao cùng tuế nguyệt”. Vì vậy, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, vui buồn trong gia đình để Quý Cụ Bà tường lãm, may ra ứng dụng được phần nào vào cuộc sống để kéo dài Tuổi Thọ, đó là điều vinh hạnh cho Thái Ất.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Tỵ (sinh năm 1941) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, sao này thường gây nhiều bất lợi cho nam giới, nhưng đối với Quý Cụ Bà chỉ ảnh hưởng với mức độ nhẹ, dễ gặp chuyện phiền lòng, ốm đau lại nhanh chóng vượt qua. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Cụ, trong xui rủi lại được may mắn, ốm đau dù nặng hay nhẹ cũng chóng qua.

Hạn gặp Địa Võng, tâm tưởng Quý Cụ dễ bị vướng bận, nghĩ hết chuyện này đến chuyện khác nhưng toàn những chuyện không đâu, khó lòng được thanh thản. Quý Cụ nên bỏ qua những suy nghĩ không liên quan để tinh thần cảm thấy thoải mái hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa Hung, cuộc sống gặp nhiều may lành, sức khỏe tăng trưởng nhưng gia đình, tình cảm có nhiều bất an, lo buồn.

Vận niên Thố lộng Nguyệt rất tốt đối với những người cao tuổi, ngày tháng bây giờ đã chỉ là chuỗi thời gian vui chơi, an hưởng tuổi già, thanh thản, lòng không vướng nhiều về thế sự, sức khỏe được tốt đẹp.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim có phần bất lợi, nhưng với Bạch lạp Kim, không có gì tai hại. Sao Hạn không được tốt, nhưng với tuổi gần Bát Tuần chỉ có sức khỏe còn bị ảnh hưởng. Nếu Quý Cụ Bà, đừng quá quan tâm đến cuộc sống của cháu con để lo tu dưỡng thân tâm thì cũng không có gì đáng ngại. Vận Thế báo hiệu một năm đầy đủ phúc lộc nhưng đây cũng là năm Hung niên, có thể xảy ra việc chẳng lành. Nên cẩn thận phòng tai nạn, bệnh hoạn. Được Vận niên rất tốt, Quý Cụ Bà vẫn có sức khỏe và điều kiện để vui hưởng thanh nhàn, có thể nói, năm nay, Quý Cụ Bà nên gạt bớt ngoại duyên và cẩn thận trong việc đi đứng phòng tai nạn thì vẫn hưởng được cuộc sống nhàn an, hạnh phúc.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, bản thân tuy không còn dính líu, liên quan đến sự nghiệp, công danh, nhưng con cháu ăn nên làm ra, gia đình đang hồi hưng vượng. Tiểu vận này có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Với Thiếu dương, Thiên hỷ, Thiên việt, Bạch hổ ngộ Tấu thơ, có nhiều niềm vui như con cháu thi cử đỗ đạt hay bản thân Quý Cụ Bà được hội Đoàn, Đoàn thể khen tặng về công tác từ thiện, xã hội đã tham gia.

Với Tử phù, Tiểu hao, Kiếp sát đồng nhập Cung Mệnh, Quý Cụ Bà không nên can thiệp nhiều về chuyện của cháu con hay công việc ngoài xã hội, vì dễ nảy sinh những chuyện rối rắm, vu vạ và tiền bạc tổn hao mà không mang lại hiệu quả như ý. Tuy vậy, bên cạnh có nhiều Phúc Quý tinh đã góp phần hóa giải những việc không lành.

Năm nay, Đại gia đình cũng có dịp cưới gả hay thêm cháu chắt nội ngoại. Với song Hỷ giáp Hồng Đào, Quý Cụ Bà dù phải tốn kém nhưng có nhiều niềm vui.

Về mặt tài chánh, năm nay chi tiêu khá lớn vì có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu nhưng đối với Quý Cụ Bà không có gì đáng ngại, Quý Bà chỉ nên cẩn thận để tránh mất của, mất tiền vì trộm cắp, lừa gạt, không nên tin người quá cũng đừng đầu tư vào bất cứ thứ gì mình chưa chắc chắn.

Nhìn chung, năm nay Sao Hạn yếu kém, nhưng được Vận niên khá tốt, sức khỏe dù thất thường nhưng không đến nỗi nặng nề. Cần nhất, Quý Cụ Bà hãy cẩn thận khi làm việc, đi lại… đề phòng tai nạn bất ngờ vì đang gặp Hung niên.

Nên dành thời gian để cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để tạo thêm Phước đức, cuộc sống tốt đẹp hơn. Bổn mạng vững vàng. Tuổi thọ còn dài lâu.

Sự nghiệp, Tài chính

Tuy bản thân tuy không còn dính líu, liên quan đến sự nghiệp, công danh, nhưng con cháu ăn nên làm ra, gia đình đang hồi hưng vượng.

Về mặt tài chánh, năm nay chi tiêu khá lớn vì có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu nhưng đối với Quý Cụ Bà không có gì đáng ngại, dù sao cũng nên cẩn thận để tránh mất của, mất tiền vì trộm cắp, lừa gạt.

Gia đạo, con cháu

Năm nay, gia đình có hỷ sự, có thể là cưới gả hoặc có thêm thành viên nhỏ trong nhà. Có thành viên trong nhà đỗ đạt, thành danh, làm rạng tông tổ tiên.

Gia đình an vui, không có mâu thuẫn và con cháu cũng chăm sóc Cụ Bà được chu đáo, khiến Cụ Bà không bị thiệt thòi về vật chất lẫn tinh thần.

Sức Khỏe

Sức khỏe khá tốt, cần quan tâm chú ý đến việc ăn uống để tránh nặng thêm những bệnh tuổi già. Tuy có bệnh nhưng cũng có thể phục hồi một cách nhanh chóng nên không có gì đáng lo ngại.

Bên cạnh đó, Quý Cụ Bà cũng phải cẩn thận chuyện đi lại kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nếu có thời gian rảnh thì hãy cầu nguyện tùy theo tín ngưỡng để tạo thêm phước đức cho bản thân và cháu con, cũng là cách giúp cho cuộc sống trở nên thanh thản, tốt đẹp hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Có chuyện phải âu lo, tranh chấp. Liên hệ về hồ sơ, giấy tờ. Tháng 2: Mưu sự toại lòng. Gặp may mắn, quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc tốn hao. Tháng 3: Nhiều việc rối rắm từ gia đình cho đến bên ngoài. Sức khỏe kém, hao tài.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Uy tín tăng cao, con cái hiển đạt. Có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại. Tháng 5, 6: Gặp chuyện xui rủi, nếu không hao tài thì cũng bị nạn tai. Tinh thần bất an, lo nghĩ nhiều.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đình có chuyện rối rắm. Tiền của tốn hao. Công việc hoặc chỗ ở có thay đổi. Tháng 8: Đề phòng tiểu nhân lừa gạt. Mưu sự trước dễ sau khó. Tháng 9: Nên quan tâm đến sức khỏe. Phòng tai nạn. Mọi sự bất thành.

– Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình hưng vượng. Có nhiều niềm vui. Tháng 11: Gặp nhiều may mắn. Quý nhân giúp đỡ. Mọi việc tốt đẹp. Tháng 12: Có chuyện bận lòng. Công việc rối rắm. Danh tài tăng tiến.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat