Tử Vi 2018 Tuổi Tỵ

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Tỵ 18 Tuổi – Âm Nam

ran-go-lon-e098-1

Quý Em tuổi Tân Tỵ thường là người có trí thông minh, có ý chí, nhưng lại thiếu kiên nhẫn nên công việc, học hành khó đi đến nơi đến chốn, với Can Chi tương khắc nên cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp thăng trầm bất ổn. Thuận sanh vào ban đêm more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Tỵ 18 Tuổi – Âm Nữ

ran-om-nen-vang-lon-e101-1

Quý Em tuổi Tân Tỵ là người thông minh, nhanh lẹ, có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán nên trong cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi, chỉ phù hợp với những ngành nghề hay thay đổi môi trường, cần sự sáng tạo, di chuyển nhiều hơn là các ngành chuyên môn, cố định. more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Tỵ 30 Tuổi – Âm Nữ

ran-vang-tu-bao-e114-1

Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ là người có nhiều tham vọng, thông minh, thường tự tin vào phán đoán bản thân như giác quan thứ 6, ít khi nghe lời khuyên của người khác. Với tinh thần trách nhiệm cao, sức chịu đựng tương đối bền thì dù đứng trước “mũi dao” kề cận cổ, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Tỵ 30 Tuổi – Âm Nam

ran-dong-g245

Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ là người ham học hỏi, có năng khiếu về nghệ thuật nên rất phù hợp với các ngành đòi hỏi óc sáng tạo như mỹ thuật, văn chương hơn là các ngành khoa học, kỹ thuật. Với bản tính ôn hòa, không muốn làm mất lòng ai nên đôi khi more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Tỵ 42 Tuổi – Âm Nữ

ran-4-nen-vang-e095-1

Quý Cô tuổi Đinh Tỵ đa phần có thời thơ ấu không mấy tốt đẹp, thường sinh trưởng trong gia đình có nhiều điều khó khăn, gian nan vất vả. Vì thế, Quý Cô có thể ra đời sớm, phải chống chọi với cuộc đời với độ tuổi nhỏ nên nhìn đời bằng cặp mắt more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Tỵ 42 Tuổi – Âm Nam

ran-om-bap-cai-e093

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ có số may mắn hơn người, dù có khó khăn thì cũng chỉ ở mức độ nhẹ, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trắc trở. Được nhiều sao tốt chiếu mạng, trong đó có sao Thái Dương nên Quý Anh may mắn hơn người, bản chất là người thông more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Tỵ 54 Tuổi – Âm Nam

ran-dong-g245-2

Quý Ông tuổi Ất Tỵ là người khôn ngoan, có tầm nhìn xa trông rộng, luôn muốn học hỏi nhiều người, bản tính có thể làm nên sự nghiệp nhưng lại ngại va chạm, ưa ôn hòa, không thích đôi co nên khó làm thành đại sự. Nếu học hành đến nơi đến chốn thì more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Tỵ 54 Tuổi – Âm Nữ

ran-nhu-y-e106-2

Quý Bà tuổi Ất Tỵ là người thông minh, nhận xét tình hình xung quanh một cách tinh tế, có khả năng thu thập nhiều kinh nghiệm một cách nhanh chóng, chính xác nên việc gì cũng có thể làm được. Bên cạnh đó, với sự ứng biến tài tình, giỏi xoay sở nên dễ more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Tỵ 66 Tuổi – Âm Nữ

ran-om-tu-bao-trung-e091

Quý Bà tuổi Quý Tỵ có cuộc sống không được xuôi thuận, thường gặp ốm đau, bệnh tật nhiều do tuổi mạng khắc nhau. Tuy vậy, với tâm tính hiền lương, không có nhiều tham vọng, không biết lo xa nên cuộc sống trôi nổi, lắm phong ba, cứ để tùy duyên mà tới, thích more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Tỵ 66 Tuổi – Âm Nam

ran-om-bap-cai-e093

Quý Ông tuổi Quý Tỵ thường có cuộc sống sung sướng hơn người, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng thích hưởng thụ hơn là làm việc, tận hưởng niềm vui an nhàn. Vốn là người có năng khiếu về nghệ thuật như văn chương, mỹ thuật hơn là những công việc đòi hỏi sức more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Tỵ 78 Tuổi – Âm Nữ

ran-dong-g245-2

Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ đa phần được sung sướng với con cháu lúc về già, được con cháu thương yêu, kính trọng, hiếu thảo, phụng dưỡng chu đáo. Chung quy cũng là do công lao của Quý Cụ Bà, cả đời lo cho gia đình, chồng con, mọi việc không nề hà khó more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Tỵ 78 Tuổi – Âm Nam

ran-tu-tai-y362-02

Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ thường phải chịu gian truân, trôi nổi, sự nghiệp khó tồn tại dài lâu, khó bền dù vang bóng một thời do tuổi mạng khác nhau. Là người rất thông minh, khôn ngoan, dựa vào mưu trí, thích làm việc đầu óc, lập sự nghiệp bằng những nghề liên more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat