Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Tý 59 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Canh Tý thường trải qua tuổi trẻ đầy khổ cực, vất vả, nên đã tôi luyện thành người có ý chí, luôn muốn vươn lên, đôi khi lại trở nên nôn nóng, toan tính vội vàng dẫn đến thất bại đáng tiếc. Quý Ông cũng là người năng động, chịu khó, thích ứng dễ dàng với mọi hoàn cảnh nên phù hợp với môi trường tập thể, có tính kỷ luật cao như quân đội, hoạt động đoàn thể…

Tuổi Canh Tý đa phần có nhiệt huyết tràn đầy trong người, thích những nơi đông vui, thích kết bạn, có tài ứng biến, giao du giỏi. Nếu gặp thời vận thì sẽ thành công tốt đẹp. Tuy nhiên khi thất thời thì cũng như tuột không phanh, có thể quay về với hai bàn tay trắng. Ông cũng là một người có khí phách anh hùng, không bao giờ khuất lụy trước thế lực lớn và sẵn sàng bênh vực kẻ yếu thế, vậy nên vô tình tích được nhiều phước đức, hậu vận có cuộc sống an nhàn, phú quý.

H416G-CHUOT-VANG-NHO

Chuột vàng sanh tài H416G là biểu tượng của sự dư đầy và sung túc

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1960 – Canh Tý

28.01.1960 – 14.02.1961

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG : Bích thượng Thổ (Đất trên vách)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tý gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng.

Giờ đây, khi đã đi vào Hậu vận, lại chỉ còn 1 tuổi nữa là vào Lục Tuần, ngoài chuyện công danh, tình cảm thì Quý Ông cũng nên chú ý đến một phần sức khỏe. Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Ông và gia đình cùng nhau tham khảo.

Vận Mạng Người Tuổi Canh Tý (sinh năm 1960) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc tăng cao, có nhiều cơ hội để thi thố khả năng, toan tính sáng suốt. Sao Thái Dương là một Phúc tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý ông càng có nhiều lợi ích, trong khó khăn có người giúp đỡ, khi ốm đau cũng may mắn bình phục.

Với Hạn Thiên la, tinh thần vướng bận, nhiều chuyện phiền lòng, khó giải quyết thỏa đáng.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa xung, công danh tài lộc tăng trưởng nhưng gia đình, tình cảm lẫn sức khỏe bản thân có thể xảy ra chuyện chẳng lành, Quý Ông cần phòng bất trắc, mức độ nặng, nhẹ tùy vào phước đức mà có.

Vận niên Hổ dõng Thiên, chứng tỏ Quý ông có một vấn đề cần giải quyết. Tâm tư mưu tính, lo nghĩ về việc này đã từ rất lâu. Năm nay có thể giải quyết dứt khoát và sẽ được như ý nếu dồn hết tâm sức để thực hiện.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành đề luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích cả về công danh lẫn sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, nếu Quý Ông có tính chuyện lớn nên thực hiện vào các tháng giữa năm. Sao chiếu mạng rất tốt, Vận Thế cũng sáng sủa nhưng gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều chuyện bất ổn, nhưng không hư hại nhiều. Đặc biệt, Vận niên và Hạn có điểm tương đồng vì Quý Ông đang muốn giải quyết một vấn đề, một việc gì đó đã ấp ủ từ lâu và khiến Quý Ông lo lắng. Năm nay, có thể giải quyết dứt khoát nếu Quý Ông suy nghĩ chín chắn và dồn hết tâm sức thì sẽ thành công. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) với Hỷ thần, Thiên Phủ, cuộc sống đầy đủ, an vui và sự nghiệp có phần hưng thịnh. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, lại thêm hưng vượng, phát tài.

Cung Tiểu vận có Triệt tọa thủ, hóa giải tất cả các ảnh hưởng của các Sao đồng cung, còn có thể làm cho Vận tốt trở nên xấu đi. Tình trạng này có thể xảy ra nhiều việc bất thường, ngoài phán đoán, làm cho cuộc sống trở nên bấp bênh, khó ổn định. Thêm nữa, với cảnh “Nội binh, Ngoại tướng”, công danh tài lộc có nhiều rối rắm, mọi việc cần phải dè dặt, đề phòng những mối đầu tư kẻo rước họa vào thân.

Chiếu có Hóa lộc, Hóa khoa hội cùng Thanh long, uy tín, địa vị tăng trưởng, bạc tiền dễ kiếm, có thể cản ngăn phần nào bệnh nạn xâm hại thân tâm. Bên cạnh những thuận lợi cũng có Tuế phá, Thiên hư, Phục binh, Địa võng… gây nhiều trở ngại, tổn hao… cần phải đối phó.

Cung Mệnh ở tuổi 59, có Thiên cẩu, Bát tọa, Điếu khách dễ sinh phiền muộn, nạn tai hoặc xảy ra mất mát mà không lường trước được.

Về Tài chánh với Lộc tồn đáo Hạn, Quý Ông có nhiều lợi nhuận trong tay nhưng khi có lợi lớn dễ kèm theo hung họa, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay xấu lẫn vào tốt, may mắn ẩn tàng hung họa nhưng nhờ Tiểu vận đi vào Sanh Địa, Quý Ông vẫn có nhiều thuận lợi về sự nghiệp cũng như gia đình. Tuy vậy, đừng xem thường sự việc, đừng quá đà khi xông trận, lúc gặp khó khăn sẽ không đủ sức để hóa giải. Đặc biệt phải chú tâm giữ gìn sức khỏe và xét đoán tình thế trong việc dùng người.

Tình cảm

Năm nay, cuộc sống có nhiều xáo trộn, vui buồn lẫn lộn, con đường tình cảm vướng nhiều khúc mắc, lo âu.

Quý Ông là người chủ gia đình, thường quan tâm đến đời sống vợ con hơn chạy theo danh lộc, năm nay có cơ hội để sắp xếp những việc mà từ lâu đã ôm ấp. Sự dứt khoát và dồn hết tâm sức, Quý Ông sẽ thay đổi được tình trạng, trở nên thoải mái, hạnh phúc hơn.

Với Tang, Hổ, Khốc, Hư, bản thân và vợ con có người đau ốm, gặp chuyện không lành. Nhờ phước đức mới tránh được phần nào tai hại. Bên cạnh chuyện buồn phiền cũng có Hỷ thần, Khôi việt, các con cũng đem lại niềm vui, có người lập gia đình hay học hành thành tài, có công ăn việc làm tốt.

Quan hệ bằng hữu nên giảm thiểu, dễ bị mang tai tiếng và oán trách nhiều hơn là niềm vui.

Đi xa thăm viếng, vui chơi phòng tai họa.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay quan hệ tình cảm không có gì đặc biệt, nhưng nếu muốn chấm dứt cuộc sống độc thân, cũng là điều nên làm.

Quý Ông hạp với người tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ (54 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn khá tốt, sức khỏe cũng bình an, nhưng vì Hỏa quá vượng, nên quan tâm đến các bệnh về mắt và huyết áp.

Đặc biệt, phải cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc hay bệnh đường ruột.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Phòng tiểu nhân quấy phá. Mưu sự dễ thành. Tháng 3: Có trở ngại cũng qua. Nhiều toan tính, lo âu. Đừng nên “thừa thắng xông lên”, cẩn thận hồ sơ, sổ sách.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tiền bạc tốn hao. Gia đình rối rắm. Công việc trì trệ, lên xuống thất thường. Tinh thần không an ổn. Tháng 6: May mắn, công việc Tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc tăng nhưng chi tiêu nhiều.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Có đổi thay công việc, chỗ ở hay đi xa. Nhiều chuyện rối ren, khó giải quyết. Tinh thần bất an. Tháng 9: Có cơ hội để giải tỏa khó khăn. Công việc lên xuống thất thường. Đừng khởi nhiễu tham vọng.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình, công việc có tin vui. Tài lộc tăng. Không nên phát triển, mở rộng cơ ngơi, cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Tháng 12: Mưu sự được thành. Việc lớn được giải quyết. Tiền bạc vào ra đều nhiều.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat