Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Tý 59 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Canh Tý là người thông minh, năng nổ, năng động, thích hoạt động chứ không chịu ngồi yên một chỗ. Quý Bà có nhiều tự tin nên nhiều phen tạo được thành công, tiền bạc dễ có nhưng cũng lắm lúc thất bại, trắng tay tuy nhiên không bao giờ lâm vào cảnh thiếu thốn vì có Can sinh Chi nên dễ gặp nhiều cơ hội có thể thay đổi được.

Quý Bà vốn có số cô độc, khắc chồng khắc con nhưng lạ là lại được lòng người ngoài, vì thế công việc làm ăn, ngoại giao tương đối dễ dàng.

Tiền Trung vận là khoảng thời gian lập nghiệp, cuộc sống còn bôn ba, sóng gió, nhiều phen chao đảo, toan tính, âu lo. Giờ đây sự nghiệp tương đối ổn định, nhưng bản tính năng động, không hưởng an nhàn một cách quá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu đừng quá lao vào con đường danh lợi, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn thì cuộc sống có thể thoải mái hơn, nhưng dù có của cải thì vẫn có số lâm vào cảnh cô đơn.

chuot-vang-trang-ngoc-H413G-01

Chuột vàng trăng ngọc H413G là biểu tượng của sự dư đầy và sung túc

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1960 – Canh Tý

28.01.1960 – 14.02.1961

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG : Bích thượng Thổ (Đất trên tường)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, lo buồn

HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI: Tý gặp Tuất: Tương khắc, xấu

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; kỵ: Đen, xanh.

Giờ đây, khi đã đi vào Hậu vận, lại chỉ còn 1 tuổi nữa là vào Lục Tuần, ngoài chuyện công danh, tình cảm thì Quý Ông cũng nên chú ý đến một phần sức khỏe. Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Bà và gia đình cùng nhau tham khảo.

Vận Mạng Người Tuổi Canh Tý (sinh năm 1960) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp Sao thổ Tú chiếu mạng, vốn là sao xấu mang đến nhiều rối rắm trong gia đình tình cảm cũng như công việc làm ăn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thủy Quý Bà càng gây nhiều rối rắm hơn, thế nên cần cẩn trọng hơn trong công việc, làm ăn kinh doanh để tránh hao tài mất của.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường khí huyết, có thể lâm bệnh nặng. Quý Bà nếu bị bệnh tim, huyết áp hay tiểu đường nên cẩn trọng hơn, uống thuốc đầy đủ và thăm khám bác sĩ thường xuyên.

Về Tứ Trụ, với Thiên thời, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn nhưng về vấn đề gia đình, tình cảm gặp nhiều xung động bất an, hao tốn.

Vận niên Hổ dõng Thiên biểu hiện một sự đổi thay trong cuộc sống của Quý Bà. Đây có thể xem là đi vào bước ngoặt của cuộc đời để hướng về tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên cần phải quyết tâm, dồn hết công sức để thực hiện thì mới có kết quả như ý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thổ gặp Hỏa, rất có lợi. Nếu tính chuyện trọng đại, nên chọn vào các tháng giữa năm sẽ dễ thành công hơn.

Sự nghiệp, Tài chính

Sao Hạn yếu kém, cuộc sống khó tránh khỏi rối ren, hao tài, tai tiếng, nhưng nhờ được Thiên thời, sẽ có nhiều cơ may để Quý Bà hóa giải những điều rối rắm do Sao Hạn xấu gây ra. Được Vận niên khá tốt, Quý Bà có cơ hội chuyển đổi cuộc sống nhưng bản thân cần suy nghĩ thấu đáo và có thái độ dứt khoát khi thực hiện ý định của mình. Có thể nói, đây là năm nhiều dao động có ảnh hưởng lớn đến tương lai và xấu hay tốt đều do chính Quý Bà lựa chọn.

Xét về mặt Tử Vi, Đại Hạn 10 năm (từ 52 đến 61) có nhiều biến động cuộc sống, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi về mặt danh lộc lẫn phúc thọ. Dù công việc đang lâm vào tình trạng khó khăn, dù sức khỏe có lâm vào bệnh hoạn thì năm nay sẽ có sự đổi thay tốt đẹp hơn.

Tọa Cung Tiểu Vận có Phá quân ngộ Tuần, Triệt, làm cho cuộc sống trở nên yên bình vì Phá quân là một Hung Phá tinh đã hóa giải bởi năng lực của Tuần, Triệt.

Đáo Hạn có Long đức, Quan phù, Lộc tồn là những Quý tinh, Tài tinh mang lại may mắn, tài lộc dồi dào cho mệnh chủ. Đây là những Vì sao tượng trưng cho những Quý nhân giúp đỡ Quý Bà từ việc hóa giải những khó khăn về vật chất, lẫn tinh thần.

Tử vi có Tuần, Triệt tại Ngọ, Mùi, chứng tỏ Quý Bà được nhiều người quý mến, quan tâm, sẵn sàng tiếp tay giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Cung Mệnh có Điều khách, Thiên cẩu, Bát tọa, đây là năm mà Quý Bà còn phải bôn ba, rày đây mai đó, không có định hướng rõ ràng cho cuộc sống từ công việc làm ăn cho đến gia đình. Nếu có cơ hội đi làm ăn xa, sẽ có lợi hơn, nhưng phải đề phòng kẻ xấu lừa gạt gây mất mát không nhỏ, có thể lâm vào tình trạng thiếu hụt, tâm tư phải lo lắng nhiều.

Về tài chánh, nên cẩn thận, đừng mưu sự lớn, đừng xuất vốn đầu tư và nhất là đừng hùn hạp, hụi hè có thể bị trắng tay vì Đại hao lưu chiếu. Tuy nhiên, số của Quý Bà có được Thiên lộc, mất mát này lại có mặt khác bù vào, lộc tài không thiếu.

Tóm lại, về mặt sự nghiệp, đây là năm tương đối yếu kém. An phận thủ thường để bảo toàn danh lộc cũng đã là điều thắng lợi trước vận thế hư hao.

Tình cảm

Năm nay công việc cũng như gia đạo có nhiều xung động, rối ren, thành bại đan chen, tình cảm cũng thay đổi thất thường. Dù sao, đã đi gần đến tuổi Lục tuần, sự bất hòa, khắc khẩu giữa vợ chồng đã giảm nhẹ. Quý Bà là người lo lắng cho gia đình, nhưng thiếu ngọt ngào trong lời nói, cuộc sống cũng thiếu vắng sự ấm êm.

Với Đường phù, Hỷ thần hội chiếu, Quý Bà có nhiều niềm vui về nhà cửa được khang trang hay tân lập, con cái thành tựu về sự nghiệp công danh làm cho Quý Bà thêm phần hãnh diện. Lại thêm Hỷ, Phượng, Tử, La hội chiếu, gia đạo có nhiều việc vui mừng, có nhiều người lui tới chia sẻ, cuộc sống tăng phần sinh khí, hưng vượng nhiều mặt.

Với Tang môn, Bạch hổ lưu chiếu, Quý Bà sẽ gặp phải vấn đề buồn tủi trong gia đình, có người rời xa, mất mát…

Quan hệ với bà con hay bằng hữu khó tránh khỏi bị tai tiếng thị phi, với Đà, Tuế đồng cung, thường sinh nhiều điều bất ổn.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay cũng có những điều trái lòng, nghịch ý do người thân gây nên. Quan hệ với người mới nên dè dặt, dễ bị hiểu lầm hay mang tai tiếng. Nếu muốn có người bạn đời vẫn có thể thực hiện, không có gì phải kiêng kỵ, Quý Bà hợp với người tuổi Mậu Tuất (61 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Đinh Dậu (62 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Bính Thân (63 tuổi), Quý Mẹo (55 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay Sao Hạn không tốt, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, có thể bị các bệnh về đường máu huyết, tim mạch và các chứng nhức đầu, chóng mặt. Đừng nên quá chạy theo công việc sinh lo lắng, buồn phiền, bệnh càng thêm nặng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, ốm đau cũng nhẹ qua.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc có sự đổi thay. Có thể đi xa. Tài lộc kém. Phòng bệnh nạn. Tháng 3: Công việc thuận lợi, gặp may mắn. Tài lộc tăng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có đi xa hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Sức khỏe yếu kém. Tài lộc hao tán. Phòng tai nạn. Tháng 6: Có lợi về nhà cửa, đất điền. Có uy tín trong công việc. Có may mắn, được nhiều người giúp sức. Tài lộc dồi dào.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có nhiều thành tựu, khó khăn đã vượt qua. Có ốm đau cũng bình phục. Phòng tai nạn, danh tài hưng vượng. Có dịp giúp đỡ bà con, thân tộc. Đừng nghe lời hùn hạp, giao dịch tiền bạc dễ bị kẻ xấu lợi dụng hay lừa gạt. Tháng 9: Nhiều may mắn, lợi lộc tăng. Phòng đau ốm ở đường ruột, bao tử. Cẩn thận giấy tờ.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Không nên làm việc lớn. Việc nhỏ dễ thành. Tài lộc khả quan. Bị tai tiếng, có tranh chấp, nhiều lo âu, buồn bực. Tiền bạc hao tốn. Sức khỏe suy giảm. Tháng 12: Có của hoạnh tài hay công việc dễ thành, thu lợi lớn. Mưu sự gặp trở ngại ban đầu, về sau hanh thông.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đòn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat