Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Tỵ 66 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Quý Tỵ thường có cuộc sống sung sướng hơn người, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng thích hưởng thụ hơn là làm việc, tận hưởng niềm vui an nhàn. Vốn là người có năng khiếu về nghệ thuật như văn chương, mỹ thuật hơn là những công việc đòi hỏi sức lực, vận động tay chân. Bên cạnh đó cũng là người có tài ăn nói, vui vẻ hoạt bát, năng động, dễ thỏa hiệp với mọi người nên được mọi người yêu mến, quý trọng. Mặc dù Quý Ông là người thích ăn ngon, mặc đẹp, thích hưởng thụ xa hoa nhưng lại không đặt nặng chuyện tiền bạc, quan trọng chỉ cần vui vẻ, thoải mái là được. Số phận vốn được sinh dưới nhiều sao tốt nên dù cho không hưởng được của cha mẹ thì cũng được lấy vợ giàu sang, đảm đang.

Tiền, Trung Vận có nhiều thăng trầm, cuộc sống bấp bênh, bất định, tha phương lập nghiệp mới mong có nhiều thuận lợi. Có Phúc Tinh Thiên Ất độ mạng nên trong hoàn cảnh khó khăn vất vả nào cũng không thể lâm vào cảnh hiểm nghèo, luôn có người bên cạnh giúp đỡ. Và nếu Quý Ông làm nhiều việc thiện hơn thì Phúc Tinh sẽ càng phát huy tác dụng, may mắn, tài lộc càng dồi dào. Hậu vận có nhiều thành tựu nhờ Quý Ông có tài “làm chơi, ăn thật”, có khả năng tạo ra của cải vật chất dễ dàng mà không cần làm gì nhiều. Nhưng cũng lưu ý đừng để tình duyên rối rắm thì sẽ được hạnh phúc và sự nghiệp trọn vẹn lúc về già.

ran-om-bap-cai-e093

Rắn ôm bắp cải E093 là biểu tượng may mắn trong công việc, bổ trợ về tuổi tác, chiêu tài chiêu lộc, của cải dồi dào.

(Tham khảo thêm về sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1953 – Quý Tỵ

14.02.1953 – 02.02.1954

Tướng tinh: Con Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng

MẠNG : Trường lưu Thủy (Nước sông dài)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN : Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ: Vàng, Đỏ

Giờ đây, khi đã đi vào Hậu vận từ lâu, còn vài tuổi nữa là bước vào Thất Thập, dù cho có thuận sanh hay nghịch sanh thì đa phần đều đã có cuộc sống ổn định, nếu không nhờ vào vợ giàu thì cũng đủ để ấm thân, hạnh phúc, sung túc. Ở tuổi này, ngoài công danh sự nghiệp quá khứ, niềm vui gia đình còn thứ quan trọng hơn tất cả chính là sức khỏe. Vì thế, Thái Ất tử vi xin trình bày sơ lược về Vận Hạn, Vận Thế liên quan đến sức khỏe, tình cảm gia đình để Quý Ông tham khảo vào thời gian rỗi rãi.

Vận Mạng Người Tuổi Quý Tỵ (sinh năm 1953) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền trong tình cảm, có thể còn có mất mát, nhưng công việc làm ăn không ảnh hưởng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy đối với mạng Thủy Quý Ông lại trong rủi có may, Quý Ông không nên lo lắng quá nhiều kẻo sinh bất an tinh thần, trầm cảm.
Với Hạn Thiên tinh, có thể gặp rắc rối về hồ sơ, giấy tờ bản thân và hợp đồng, khế ước, nên cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng trước khi đặt bút ký để tránh ảnh hưởng đến luật pháp, kiện thưa.

Vận niên Thử quy Điền (chuột về đồng), ý nói Quý Ông đang đứng trong môi trường thuận lợi, quen thuộc. Nếu có làm việc cũng đang tiếp nối việc cũ, tiền cứ thế sinh tiền.

Về Tứ Trụ, với Thiên xung, Địa tổn, môi trường sống có nhiều bất trắc, nhiều chống trái nhưng vẫn có thể vượt qua được. Tuy nhiên, về mặt gia đình tình cảm có nhiều rối ren, phải lao tâm khổ trí.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp Hỏa có phần bất lợi nhưng vẫn vượt qua. Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, công việc làm ăn cho đến gia đình tình cảm gặp nhiều rối rắm, bất an. Dù không thất bại nhưng cuộc sống cũng phải đương đầu với nhiều chống trái. Được Vận niên Thử quy Điền rất tốt, Quý Ông có điều kiện để hưởng một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ dù Quý Ông có còn làm việc hay đã nghỉ hưu. Năm nay đã đi vào nửa đường của tuổi Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp dư dùng, nên Sao Vận năm nay dù không thuận cũng chỉ làm cho Quý Ông bận tâm phần nào và cuộc sống vẫn tiếp diễn bình thường. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu vận có cả Phúc tinh lẫn Phá tinh nên sẽ gặp buồn vui lẫn lộn, bao phen đổi thay trong cuộc sống. Bên cạnh Quý Ông có nhiều người nữ giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy vậy, vẫn có những bất an, ngăn chướng khó nói khiến Quý Ông phải lo lắng không ít. Với tuổi 66 nếu chưa nghỉ hưu thì cũng chỉ tiếp nối việc cũ nên sự dao động của hoàn cảnh không gây nhiều thiệt hại về sự nghiệp. Nếu Quý Ông còn ấp ủ một ý tưởng, hoặc mưu sự lớn thì e sẽ không thành, có khi còn trái ý gây tổn hao không ít về tiền tài, trí lực lẫn sức lực.

Nhập Hạn có nhiều sao xấu như Cô thần, Phá toái, Đà la, Lực sĩ… mặc dù có Thiên không nhưng ở ngoài 60 ảnh hưởng của Thiên không đã kém lực. Do vậy năm nay khó tránh khỏi bi ai, rối rắm, buồn phiền nhưng chỉ ở mức độ chấp nhận được. Nhờ có Hóa khoa trực chiếu chế giải phần nào bất lợi nhưng cái chính yếu vẫn là do bản thân Quý Ông.

Cung Mệnh năm nay có Tử phù, Tiểu hao rủi ro thì nhiều, thuận lợi thì ít. Hai Sao này mệnh danh là cung Tặc thần, chuyên gây tổn thất, suy hao. Quý Ông nên cẩn thận trong các mối quan hệ, đừng để “chuyện nhỏ, hóa to” “chuyện không thành có”, cuộc sống sẽ an ổn hơn nhiều.

Gia đình năm nay không được hoàn toàn tốt đẹp, có sự ly tán, bất hòa. Các con có người thành công nhưng cũng có người lâm vào tình trạng khó khăn, yếu kém.

Nhìn chung các mặt năm nay từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay tinh thần có nhiều vướng bận, mọi việc đều ở vào tình trạng “cầm chừng” không có sự hứng khởi.

Nếu có điều kiện cũng nên thay đổi môi trường để khỏi phải trực tiếp hứng chịu những bất ổn có thể xảy ra. Bản thân cũng cần đề phòng nạn tai, bệnh hoạn và cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nhờ cung Phúc đức có nhiều Phúc tinh hội tụ, mọi việc cũng không có gì trầm trọng.

Sự nghiệp, Tài chính

Tọa Cung Tiểu vận có cả Phúc tinh lẫn Phá tinh nên sẽ gặp buồn vui lẫn lộn, bao phen đổi thay trong cuộc sống, nhưng ở tuổi của Quý Ông đã không còn làm việc, hoặc nếu còn thì cũng không ảnh hưởng nhiều mấy đến sự nghiệp.

Với Hạn Thiên tinh, có thể gặp rắc rối về hồ sơ, giấy tờ bản thân và hợp đồng, khế ước, nên cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng trước khi đặt bút ký để tránh ảnh hưởng đến luật pháp, kiện thưa.

Số sung sướng, an nhàn, “làm đùa ăn thật” nên tiền bạc tiêu không hết, không phải lo đến chuyện tài chính gia đình.

Gia đạo, con cháu

Gia đình năm nay không được hoàn toàn tốt đẹp, có sự ly tán, bất hòa. Các con có người thành công nhưng cũng có người lâm vào tình trạng khó khăn, yếu kém.

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi, Ngũ Hành không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, thần kinh. Nếu có đi xe, cẩn thận đề phòng vùng sông nước.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Ông là người có Sao Thiên Ất độ mạng, nên làm thêm việc thiện sẽ có hiệu lực ngăn chận nạn tai, hung họa.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Vui vẻ nhưng tốn hao, quan hệ bất lợi. Dễ sinh tranh chấp bất hòa trong gia đình. Tháng 3: Việc làm như ý, tài lộc bất ngờ.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình có chuyện buồn, tình cảm rối ren. Bạc tiền hao tốn, mất của. Tháng 6: Bị tai tiếng, tranh chấp hay hồ sơ rắc rối.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Có tin vui về con cái. Có cơ hội làm việc theo ý muốn, tài lộc dễ dàng. Tháng 9: Phòng tai nạn, gia đạo bất an. Trong họa có phúc.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc thuận lợi., tài lộc dồi dào, ý muốn được thành. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Quan hệ gây rối rắm.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat