Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Tỵ 78 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ thường phải chịu gian truân, trôi nổi, sự nghiệp khó tồn tại dài lâu, khó bền dù vang bóng một thời do tuổi mạng khác nhau. Là người rất thông minh, khôn ngoan, dựa vào mưu trí, thích làm việc đầu óc, lập sự nghiệp bằng những nghề liên quan đến trí tuệ chứ không muốn phải lao động tay chân, làm những công việc liên quan đến sức lực.

Tiền vận đã có lúc ăn trên ngồi trước, cuộc sống giàu sang phú quý nhưng chỉ kéo dài được một khoảng thời gian. Bước qua Trung vận, gia can, sự nghiệp phải chịu nhiều sóng gió, cuộc sống đổi thay, phải bắt đầu lại từ hai bàn tay trắng. Cuộc đời Quý Cụ Ông luôn sôi động từ công danh, sự nghiệp cho đến gia đình, tình cảm. Trong mọi hoàn cảnh, Cụ Ông đều có thể xoay sở được nhờ trí thông minh của mình, dù công danh chức tước không cao nhưng tiền bạc lúc nào cũng đủ ăn đủ xài.

ran-tu-tai-y362-02

Rắn tụ tài Y362 là biểu tượng may mắn trong công việc, luôn thuận lợi trôi chảy cả năm, vượng tài tăng lộc. Có quý nhân giúp đỡ, bổ trợ về tuổi tác cho người tuổi Tỵ.
(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1941 – TÂN TỴ

27.01.1941 – 14.02.1942

Tướng tính: Con khỉ – Con dòng Bạch Đế, trường mạng

MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, Trắng: Kỵ: Đen, Đỏ

Năm nay, đã ngoại Thất Tuần, công danh sự nghiệp không còn nằm trong tâm trí của Quý Cụ Ông, danh lộc thăng trầm cũng ngoài tầm tay nhưng lúc nào cũng vướng bận về chuyện gia đình, khó được an nhàn, thanh thản trong tâm hồn. Thế nhưng, Thái Ất Tử Vi khuyên bạn, ở tuổi cao sức yếu, bạn nên hướng về Tôn giáo để được an nhiên, thanh tĩnh, bớt can hệ vào chuyện con cháu để tập trung dưỡng sức khỏe thì tuổi thọ sẽ được tăng cao. Vì thế, Thái Ất Tử Vi sẽ chú trọng vào những yếu tố Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến sức khỏe, những điểm vui buồn trong năm để Quý Cụ tường lãm, cũng là một phương cách giải quây trong những ngày rảnh rỗi.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Tỵ (sinh năm 1941) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường thì mệnh chủ sẽ phải gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, bị mang tai tiếng, rối rắm giấy tờ, hồ sơ. Bên cạnh đó, Sao Vân Hớn là một Hung tinh hành Hỏa, đối với mạng Mộc của Quý Cụ sẽ càng nặng hơn, sức khỏe ảnh hưởng, ốm đau liên miên, vì thế mà hao tài liên tục.

Hạn gặp Địa võng, tinh thần của Quý Cụ vướng bận lo âu, toan tính hết việc này đến việc khác, khó được yên lòng, dẫn đến suy nghĩ nhiều, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên thời, Địa hao, cuộc sống Cụ Ông cũng thường gặp may mắn, mưu sự được thành, khó khăn có người giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đình, sức khỏe cũng như tài lộc có phần bất ổn, tiêu hao. Gia đình có thể do ảnh hưởng của sự nghiệp con cháu gặp gian truân hoặc tiền bạc của đại gia đình bị hao tốn nên sinh ra lo lắng, nghĩ nhiều.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, rất tốt đối với Quý Cụ Cao niên. Đời sống thanh thản, chỉ vui chơi cho qua ngày tháng, không có gì phải lo âu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ ông, mạng Kim có phần bất lợi, nhưng với Bạch lạp Kim thì không có gì ảnh hưởng nhiều. Sao Hạn bất lợi, cuộc sống gặp nhiều điều nghịch ý, nhưng với tuổi Quý Cụ Ông, không còn đua chen trong vòng danh lợi nên cũng không có gì đáng ngại, nhưng phải cẩn thận phòng tai nạn. Về Tứ trụ, tài lộc vẫn sung mãn, con cháu làm ăn phát đạt, nhưng gia đình có nhiều chuyện rối rắm bất an. Có thể nói, đây là năm tương đối yếu kém của Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Vận có Thiếu âm tọa thủ, hội cùng Thiên hỷ, Thiên trù, là những phúc tinh có lợi cho tuổi cao niên. Quý Cụ Ông có đủ điều kiện về tài chính và sức khỏe để vui chơi, hưởng tuổi già, bên cạnh đó, Quý Cụ cũng có người giúp đỡ hay con cháu phụng dưỡng chu đáo. Trong năm, Quý Cụ có cơ hội giao du với bằng hữu “trà sớm rượu trưa”, “tiêu dao thanh thản”.

Hội chiếu có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái và Tướng, Phổ đồng cung, Quý Cụ Ông là người có uy có danh, được con cháu tôn trọng, người người kính nể. Vì vậy, mọi rối rắm trong gia đình, với lời nói của Quý Cụ Ông đã hóa giải tất cả, đem lại sự yên ổn cho gia đình.

Hội chiếu có Song hỷ, Hồng, Đào, năm nay gia đình có người cưới gả trong hàng con cháu, hay có thêm cháu nội, ngoại. Quý Cụ Ông hưởng nhiều niềm vui.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiều hao, còn gọi là “tặc thần” gây bất lợi trong quan hệ với bạn hữu, dù đang nói chuyện vui vẻ thì cũng có chuyện nhỏ xen giữa làm cho mối quan hệ trở nên bất ổn, Cụ Ông nên cẩn trọng hơn trong lời nói và kiềm chế cảm xúc thì tình cảm mới tốt đẹp. Quý Cụ Ông cần phải cẩn thận trong tài chính, đừng hùn hạp, hay cho mượn, sẽ bị thua thiệt, còn mang tai tiếng, “chuyện không thành có”.

Nhìn chung, năm nay có rối rắm bất an nhưng với Tiểu Hạn tốt, Quý Cụ Ông đã dàn xếp mọi chuyện không hay trong gia đình, tình cảm, đem lại cuộc sống an vui. Bản thân Quý Cụ Ông tuy có ốm đau nhưng không quan trọng, ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ Lão niên, nên phòng tai nạn khi di chuyển. Dù sao, bổn mạng vững vàng, Quý Cụ Ông có một năm bình an, tài lộc đầy đủ.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự nghiệp ngoài tầm tay, mọi việc gánh vác trách nhiệm gia đình đều phụ thuộc vào cháu con.

Năm nay có thể nói là một năm may mắn cho mệnh chủ trong tài lộc. Tuy nhiên, Quý Cụ Ông cần phải cẩn thận trong tài chính, đừng hùn hạp, hay cho mượn, sẽ bị thua thiệt, còn mang tai tiếng, “chuyện không thành có”.

Gia đạo, con cháu

Gia đình quan tâm lo lắng chu đáo cho Cụ Ông, Cụ Ông cần gì sẽ được đáp ứng đủ đầy.

Gia đình có chuyện rối rắm, bất ổn nhưng với lời nói của Quý Cụ Ông đã hóa giải tất cả, đem lại sự yên ổn cho gia đình.

Sức Khỏe

Bản thân Quý Cụ Ông tuy có ốm đau nhưng không quan trọng, ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ Lão niên, như huyết áp, tim mạch, tiểu đường cũng cần phải đề phòng tai nạn khi di chuyển.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Có nhiều rối rắm. Sức khỏe thất thường, nhưng chỉ tốn hao tiền bạc. Mọi việc cũng nhẹ qua. Lộc tài phong túc.

– Mùa Hạ: Mọi việc được như ý. Muốn gì cũng thành tựu. Khó khăn có cháu con hay bằng hữu giúp đỡ. Gia đình có nhiều việc vui mừng.

– Mùa Thu: Tiền bạc tiêu hao nhiều. Vui buồn đều có. Tinh thần bất an, có nhiều lo nghĩ. Trong lòng không ổn, có điều khó tỏ bày.

– Mùa Đông: Có đi lại nhiều hay thay đổi chỗ ở. Mọi sự hanh thông. Gia đình có con cháu nghịch ý. Phòng tai nạn. Ý muốn được thực hiện nhưng phải chịu tốn hao.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái sẽ được bình an.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat