Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Tỵ 54 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Ất Tỵ là người thông minh, nhận xét tình hình xung quanh một cách tinh tế, có khả năng thu thập nhiều kinh nghiệm một cách nhanh chóng, chính xác nên việc gì cũng có thể làm được. Bên cạnh đó, với sự ứng biến tài tình, giỏi xoay sở nên dễ thành công trên đường đời. Quý Bà có thể tạo dựng được nghiệp lớn nhờ ưu điểm không nôn nóng mà từ từ từng bước tiến lên, tích lũy dần, chậm mà chắc. Nếu được ăn học đến nơi đến chốn, Quý Bà dễ nổi tiếng trong ngành nghề của mình.

Tuy nhiên, Quý Bà được phước phần, hưởng sung sướng là nhờ vào đạo đức cũng như tâm lành ý thiện sẽ làm đổi thay cuộc sống hóa dữ thành lành. Người xưa có câu “Đức năng thắng số”, với tài năng của tuổi Ất Tỵ cộng thêm phúc đức Quý Bà sẽ có nhiều thành công lớn.

Cuộc sống trải qua thời tiền vận có nhiều biến đối khổ đau, từ 40 tuổi trở lên thì đường công danh sự nghiệp đã rõ ràng nhưng chưa ổn định, cũng bởi duyên tình không suông sẻ nên ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Đến Hậu vận thì đã đủ đầy mọi mặt, con cái công thành danh toại.

ran-nhu-y-e106-2

Rắn chiêu tài nhỏ E106 là biểu tượng may mắn trong công việc, luôn thuận lợi trôi chảy cả năm, vượng tài tăng lộc. Có quý nhân giúp đỡ, bổ trợ về tuổi tác.

(Tham khảo thêm chi tiết về sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1965 – Ất Tỵ

02.02.1965 – 20.01.1966

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Xích Đế, tân khổ

MẠNG : Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Dậu: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ; khắc kỵ: Đen, vàng.

Giờ đây, khi đã đi vào Hậu vận, Quý Bà công việc sự nghiệp cũng đã ổn định, điều quan tâm hơn cả đến lúc này là sức khỏe và tình cảm gia đình, cũng như một số quý bà độc thân cũng cần tìm người bạn tâm giao lúc về già. Vì thế, Thái Ất Tử Vi cũng xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp để quý bà tường lãm và có sự chuẩn bị cho cuộc sống trong năm 2018 này.

Vận Mạng Người Tuổi Ất Tỵ (sinh năm 1965) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, mệnh chủ thường gặp chuyện buồn lòng, tâm tư bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Phúc đăng Hỏa của Quý Bà may mắn thay là không gây nhiều ảnh hưởng, trong họa được phúc.

Hạn gặp Toán tận, Quý Bà cần phòng tai nạn rủi ro, cẩn thận giấy tờ cũng như giao dịch tiền bạc vì dễ nảy sinh nhiều rắc rối, có thể dính đến pháp luật, gây hại vào thân.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa Hung, cuộc sống tuy có nhiều biến động, từ tài lộc, sức khỏe cho đến gia đạo nhưng Quý Bà cũng vượt qua, đặc biệt là Quý Bà cũng nên đề phòng tai nạn.

Vận niên Kê giáp viên khá tốt, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái giúp Quý Bà giữ được sự an ổn, sức khỏe dễ phục hồi, dù có ốm đau cũng không lâm vào khó khăn, bất trắc.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Ngũ Hành hợp Hỏa, Hỏa vận là thái quá, rất có lợi cho Hỏa mạng Quý Bà, nhất là về mặt sức khỏe. Sao Hạn yếu kém dễ gặp thiệt hại nhưng nhờ Vận niên an lành cùng với Vận thế có nhiều khả năng chống đỡ nên cuộc sống vẫn ổn định. Một năm trung bình đối với Quý Bà về công việc, nhưng đây là Hung niên của Quý Bà, có thể xảy ra việc xấu khó lường, nhất là mặt sức khỏe. Vì vậy, mọi việc nên cẩn thận và luôn giữ tâm lành ý thiện trong mọi hành động thì không có gì phải lo.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều mặt xấu, ít mặt tốt, chỉ nên an phận thủ thường, ngay thẳng, thật thà làm ăn, dù sao vẫn có lợi nhuận. Đừng vì ham muốn mà làm điều phi pháp, sẽ bị rắc rối thiệt hại nhiều hơn. Đặc biệt trong khó khăn, Quý Bà vẫn có chỗ dựa an toàn. Tuy vậy, bản thân cần cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình, cuộc sống vẫn tốt hơn, mọi việc nên dè dặt.

Sự nghiệp

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại Cung Cẩn, đối với tuổi Quý Bà là Sinh Địa, rất có ích trong việc bù đắp các mặt yếu, kém khuyết gây ra từ Sao Hạn. Tiểu vận ở vị trí này, nếu có bệnh nạn sẽ không nguy hiểm, sự hồi phục cũng được nhanh chóng. Công việc khi gặp khó khăn trở ngại sẽ được sự tiếp sức, dễ dàng thoát khỏi rối ren.

Tọa cung Tiểu vận có cả xấu lẫn tốt. Quý Bà vẫn duy trì được uy thế của mình, gặp khó khăn thì được người giúp đỡ hay có cơ hội tốt để vượt ra. Cần phòng bệnh hoạn làm trở ngại công việc hay sự nghiệp, Bệnh phù tọa Hạn là điều đáng quan tâm. Lại thêm Thiên không đồng cung, nên cẩn thận trong việc dùng người, hợp tác với người, dễ sinh tranh chấp, phản bội.

Tử vi có nhiều Phá, Bại tinh như Phục binh, Đà la, kiếp sát làm cho cuộc sống bất an, công việc rối rắm, “chuyện không thành có”. Nhờ ở cung Phúc đức rất tốt, vừa Hội chiếu có Tam đức, Nguyệt đức, với tâm tính hiền lành, chân thật, Quý Bà sẽ được người có quyền lực giúp đỡ, tạo hoàn cảnh thuận lợi trong việc làm ăn. Ở đây nhờ phước đức mà được, không do tài trí mà nên. Vì vậy trong công việc cũng như trong cuộc sống nên giữ tâm lành ý thiện thì không lo thiếu thốn.

Tử vi có Quan phủ, Kình dương, Đà la, trước những khó khăn, trở ngại, Quý Bà cũng theo đường thẳng mà đi, đừng có hành động phi pháp, có thể gặp rắc rối với pháp luật. Nếu Quý Bà đang làm ăn ở công sở, Hãng, Xưởng, vẫn có người lớn tin cậy, có thể cất nhắc lên vị trí cao hơn. Nhưng nên cẩn thận, trong may có rủi, có thể xảy ra tình trạng rắc rối với pháp luật, dẫn đến bị sa thải, mất chức. Nếu đang làm công hay buôn bán nhỏ, đừng nên tranh chấp với người mà gây thêm rối ren, thiệt hại.

Lưu Hạn có nhiều Tài Tinh chứng tỏ Quý Bà không nhiều thì ít cũng có của để dành, nên dù công việc làm ăn không đạt được kết quả như ý, vẫn không đáng lo về tài chánh.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt đức, Quý Bà luôn có người giúp đỡ khi khó khăn, năm nay Mệnh có Tử phù, Tiểu hao còn gọi là Cung Tặc Thần, sinh chuyện mất tiền, mất của, bạn bè hợp tác làm ăn hoàn toàn bất lợi, có thể bị bội tín, lừa gạt và còn có thể bị vu oan giá họa, trong cái không biến thành cái có. Chờ được sự giúp đỡ cũng đã có phần thiệt hại.

Tình cảm

Năm nay, Thủy Diệu chiếu mạng, không nhiều thì ít cũng có chuyện buồn phiền trong gia đình, thân tộc. Nhưng với Thiên khôi, Thiên hỷ, con cái có sự thành đạt về công việc, học hành hay gia đình. Riêng tình vợ chồng, nếu Quý Bà bỏ bớt tính độc đoán sẽ có nhiều hạnh phúc hơn.

Nếu có dịp đi xa, nên cẩn thận vì Thiên mã ngộ Kình Dương, có thể gặp trở ngại giữa đường. Nên tránh di chuyển ghe thuyền và đề phòng khi gần vùng sông nước.

Với Hồng, Hỷ hội nhập, có chuyện hôn nhân của con cái, vợ chồng cũng có những niềm vui nhưng khó tránh khỏi một vài bất đồng. Gia đình sẽ có thêm dâu rể và Quý Bà cũng có dịp giúp đỡ người thân đi xa. Đây là năm Hung niên, Tam Tai nên cẩn thận tàu xe, tiền bạc có thể bị thất thoát.

Tử vi có cảnh Nội phục, Ngoại tướng, nên theo dõi hướng dẫn con cái trong nhà. Đừng quá nuông chiều sẽ có hậu quả, tai họa khó lường, gây rối rắm phiền muộn cho gia đình.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, với Hồng Đào vận hành mạnh, ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm của Quý Bà. Năm nay, có nhiều dịp đi xa, vui chơi và tình cảm thăng hoa. Tuy vậy, mọi niềm vui đều có những rối rắm theo sau. Hơn nữa, đang gặp Hung niên rất bất lợi cho việc kết hợp. Nếu gặp người tri kỷ cũng nên cẩn thận, rất dễ bị tai tiếng.

Sức Khỏe

Năm nay Sao Hạn, Vận thế không được tốt, lại là năm Hung niên, nên cẩn thận phòng bệnh nạn. Đây cũng là năm Hỏa vượng, nên để ý đến tim mạch, huyết áp. Mệnh có Bệnh, tử phù, đừng nên xông xáo nhiều và cũng đừng lo nghĩ thái quá sinh mất ngủ, biếng ăn, làm cho bệnh hoạn dễ xâm nhập.

May mắn bổn mạng vững vàng nên dù có ốm đau cũng mau hồi phục. Dù sao, đây là cũng là năm xấu ảnh hưởng đến Quý Bà, nên giữ tâm lành ý thiện để tạo thêm phước đức, cuộc sống được an vui hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc có hướng phát triển. Tài lộc tăng. Có ốm đau cũng dễ hồi phục. Quan hệ tốt đẹp. Tháng 3: Nhiều ưu tư, lo lắng. Công việc có trở ngại. Giúp đỡ người thân. Vui vẻ nhưng tốn kém.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Phòng thị phi, tai tiếng. Gia đình có chuyện bất ổn. Được người giúp đỡ. Ốm đau hao tổn. Tháng 6: Vượt qua khó khăn thu được lợi nhỏ. Cẩn thận quan hệ, dễ bị hiểu lầm.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Không nên mưu sự lớn. Tin vui từ xa. Đạt thành ý nguyện sau thời gian mong đợi. Tháng 9: Phòng tiểu nhân quấy rối hoặc thân cận phản bội. Đối phó nhiều vấn đề phức tạp. Cần sự nghỉ ngơi.

– Mùa Đông: Tháng 10: Tình cảm vướng mắc. Quan tâm đến sức khỏe. Nhẫn nhịn sẽ được thuận lợi. Tháng 11&12: Không nên gánh vác chuyện của bạn bè. Nhiều rối rắm từ công việc đến tình cảm. Có dịp làm việc thiện.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat