Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Tỵ 30 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ là người có nhiều tham vọng, thông minh, thường tự tin vào phán đoán bản thân như giác quan thứ 6, ít khi nghe lời khuyên của người khác. Với tinh thần trách nhiệm cao, sức chịu đựng tương đối bền thì dù đứng trước “mũi dao” kề cận cổ, khó khăn cách trở vẫn không muốn nhờ vả ai, tự một mình mình lo liệu tất cả mọi thứ. Bề ngoài nhìn có vẻ là biết nghe lời, dễ bị người khác thuyết phục nhưng thực ra lại rất đa nghi và chỉ tin vào cảm giác của bản thân.

Rất lạ là tuy có nóng giận đến mức nào thì Quý Cô vẫn tỏ ra lạnh lùng, thản nhiên để không ai có thể đọc được cảm xúc bên trong. Vì thế, trong các mối quan hệ thường bị người khác đánh giá sai, kể cả người thân trong gia đình đôi lúc cũng vị hiểu lầm bởi thái độ có chút cứng nhắc của Quý Cô.

Với tính ham học hỏi, giỏi về ngôn ngữ nên dễ thành công hơn nếu hoạt động ở các lĩnh vực văn chương, chính trị, triết học… Những ngành khoa học kỹ thuật chỉ gây cho Quý Cô nhàm chán, đau đầu và bỏ dỡ giữa chừng.

Nói chung khả năng hiểu biết sâu, nhìn nhận sự việc đúng đắn, quyết tâm cao độ nên Quý Cô cũng đạt được những thành tựu đáng kể. Sanh thuận Đông Xuân và vào ban ngày thì cuộc đời sẽ được “rải hoa hồng” từ nhỏ đến lúc trưởng thành. Nghịch sanh sẽ có người khổ cực, cũng có người từ khó mà vươn lên được cũng là nhờ vào phước đức mà Quý Cô gây dựng nên. Hầu hết, cuộc đời phải đi vào Hậu vận mới gọi là an nhàn, sung túc, không lo cơm áo gạo tiền và gia đình ấm êm, hạnh phúc.

ran-vang-tu-bao-e114-1

Rắn linh xà chiêu tài E114 là biểu tượng may mắn trong công việc, luôn thuận lợi trôi chảy cả năm, vượng tài tăng lộc, có quý nhân giúp đỡ, bổ trợ về tuổi tác.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1989 – Kỷ Tỵ

06.02.1989 – 26.01.1990

Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Kỷ Tỵ (sinh năm 1989) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tiến tăng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cô mạng Mộc, có nhiều thuận lợi, khó khăn có người giúp.

Hạn gặp Ngũ mộ, Quý Cô cần tránh những người mồm mép “dẻo” để tránh bị lừa gạt tiền bạc, hoặc cẩn thận những kẻ xấu âm thầm hãm hại.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, đây là năm tương đối thoải mái nhưng đường công danh tài lộc không được như ý, dù là người có tài năng nhưng lại ít có cơ hội để thi thố.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hung, môi trường làm việc được thuận lợi, công việc được như ý. Gia đình tình cảm bất an và bản thân cần phòng bệnh nạn vì dây đang là năm xui của Quý Cô.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có nhiều khó khăn. Về Tứ trụ, Quý Cô không có Địa lợi, trái lại thường gặp chống phá, trở ngại khó lường. Mặc dù, Quý Cô có quý nhân giúp đỡ, nhưng chỉ có thể thoát khỏi khó khăn chứ không thể đạt được mong cầu. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Cô phải nên cẩn thận trong công việc cũng như sức khoẻ, gia đình. Có thể nói, đây là năm tốt ít, xấu nhiều, mọi việc nên cẩn thận.

Nhìn chung, đây là năm Tiểu hạn, Vận thế đều xấu, đừng nên ỷ vào tài sức của mình vì mọi việc thành hay bại còn tùy ở ngoại duyên. Quý Cô có thể bị ốm đau bất ngờ hay gặp tai nạn rủi ro, rất khó xoay trở. Chỉ nên “An phận thủ thường” giảm bớt quan hệ giao tiếp mới có thể giảm phần thua thiệt. Đây là năm tương đối khó khăn của Quý Cô.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đang đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Hóa lộc, Quý Cô toan tính sáng suốt, công danh tài lộc có khả quan. Với tài ăn nói, Quý Cô cũng được người trên giúp đỡ. Nhưng đồng cung có Thiên không chứng tỏ công danh, tài lộc cũng trở thành mây khói vì có nhiều Phá tinh vây quanh như Bệnh phù, Tuế phá, Kình dương, nếu không vì ốm đau thì cũng bị kẻ xấu gây hao tốn, có khi còn phải đưa nhau ra tòa án để phán quyết đúng sai.

Cung chiếu có nhiều Sao tốt nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ, tình trạng đang thuận lợi trở thành khó khăn, đang thành công trở thành thất bại hay thành quả bị kẻ xấu tước đoạt. Năm nay, trong quan hệ giao tiếp, sẽ không phải là ở vấn đề Quý Cô mà ở những người xung quanh ngầm ganh ghét, hãm hại, nên đề phòng.

Cung Mệnh có Tử phù, Đại hao, Nguyệt đức, Quý Cô cũng được sự giúp đỡ của nhiều người, nhưng Mệnh có Tử phù, Đại hao còn gọi là “Cung Tặc Thần” cần phòng mất của, mất tiền. Đặc biệt đừng hùn hạp làm ăn với bất cứ ai, không những bị thua thiệt mà còn có thể bị vạ lây. Quan hệ cũng sinh bất ổn, bị vu vạ, trong cái không trở thành có. Mọi việc nên cẩn thận.

Nếu Quý Cô đang làm ở công sở, Hãng, Xưởng có thể được cân nhắc lên địa vị cao hơn nhưng dễ lâm vào nguy hiểm, có thể bị ngưng chức hay rắc rối với pháp luật. Dù có người cứu cũng không còn gì.

Về mặt tài chánh, với Thiên hỷ, Thiên trù, Hóa lộc, Quý Cô không thiếu tiền bạc vì có của tích lũy, lương tiền bị Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, sẽ phải chỉ tiêu lớn, ngoài ra còn bị lừa gạt, trộm cắp.

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Tình cảm

Năm nay, cuộc sống dao động nên tình cảm cũng đổi thay. Hơn nữa, đây là năm Trung Bình, có nhiều biến động bất lợi.

Đa phần, Quý Cô chịu nhiều thua thiệt trong đời sống vợ chồng, năm nay nên nhẫn nhịn trước những việc ngoài ý muốn, nghịch ý trái lòng mới hòng mong tạo được bầu không khí vui vẻ, hạnh phúc cho gia đình.

Với Nội Phục binh hội cùng Tuế phá, Thiên hư… chồng con có người gây rối rắm, hư hao công việc, hao tổn tiền bạc… nên có thái độ thông cảm để khuyên răn nhắc nhở hơn là nóng giận sinh tranh cãi, bất hòa. Nếu không khéo, có thể đưa nhau ra tòa.

Các con cũng dễ sinh ra chuyện phiền lòng, Quý Cô cần quan tâm nhiều hơn để ngăn chặn những việc không hay có thể xảy ra.

Quan hệ làm ăn có nhiều phần thuận lợi, nhưng đừng quá tin người kẻo bị lừa dối, vì một khi “bút sa là gà chết”, Quý Cô vừa bị mất lòng tin, vừa mất tiền.

Nếu có dịp đi xa, như công tác, du lịch, nên cẩn thận con đường tàu xe, phòng chống hiểm nguy.

Đối với Quý Cô đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm có cũng như không, niềm vui thì ít, tai tiếng thì nhiều. Dù có “Thề non hẹn biển” cũng chẳng đi đến đâu vì Hồng, Hỷ ngộ Triệt.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, cũng không nên lập gia đình trong năm nay vì hoàn cảnh không thuận lợi và cũng là Hung niên, đại kỵ việc cưới gả.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Mão (32 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay Sao Hạn đều không tốt lại gặp Hỏa vượng và cũng là Hung niên, có thể xảy ra việc chẳng lành. Nên quan tâm đến khí huyết, gan nóng và cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên giữ tâm lành ý thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được bình an hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Nhiều cơ hội để làm việc nhưng không bền. Tình cảm vui vẻ. Danh lộc tăng nhưng cũng tốn hao nhiều. Tháng 3: Có chuyện buồn phiền. Công việc trì trệ. Quan hệ bất lợi.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có nhiều người giúp đỡ, gỡ rối. Khó khăn về tài chính. Có làm việc nhưng “làm nhiều hưởng ít”. Tháng 6: Phòng tai nạn xe cộ. Có bệnh nhưng chóng bình phục.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có người tin cậy giao việc. Tiền bạc dồi dào. Tiêu tốn cũng nhiều. Tháng 9: Nên cẩn thận giữ tiền bạc, sổ sách. Có việc buồn phiền trong gia đình, tình cảm.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp thi thố khả năng. Nhiều người tin cậy, tài lộc tăng. Có kẻ chống phá. Không nên nhận lời hợp tác hay giúp đỡ tài chánh. Sẽ có điều hại về sau. Tháng 12: Mọi việc bình yên. Gia đình vui vẻ. Không nên đi xa.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat