Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tý 23 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Bính Tý là người hiền lành, khôn ngoan, giỏi thông minh tính toán nên dù trong hoàn cảnh nào cũng có thể thích ứng được. Quý Anh biết lo xa nên cuộc sống, sự nghiệp ít bị thăng trầm hơn. Lại thêm tính ít tham vọng, không hề có ham muốn làm việc lớn mà thường rất thực tế, thận trọng trong mọi việc nên chỉ nắm bắt được những thứ trong tầm tay, ngoài tầm với thì không có lòng tham. Sự nghiệp cũng vì thế mà an bình hơn, tuy không có thành công lớn nhưng không thất bại nặng nề.

Thuận sanh vào ban ngày, Thu Đông thì cuộc đời sẽ có nhiều sung sướng, gặp may mắn trên đường công danh tài lộc. Nghịch sanh thì khó có được ấm êm, công danh tài lộc cũng vướng phải nhiều cản trở. Tiền vận có lúc ăn nên làm ra, không có sự ổn định và tiền bạc cũng khó giữ. Trung vận có thể có công việc ổn định, sự nghiệp thăng tiến, có tiếng có danh nhưng tình cảm còn nhiều rối rắm. Hậu niên sẽ có gia đình êm ấm nhưng nếu hạn chế việc khởi nghiệp nhiều tham vọng thì sự nghiệp sẽ vững vàng, nếu sống có phước đức thì tuổi già sẽ hưởng đầy đủ phúc lộc.

chuot-thanh-ngoc-m113-2

Chuột thanh ngọc M113 là biểu tượng may mắn trong công việc, sự nhanh nhẹn thông minh, tốt về tuổi tác.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1996 – Bính Tý

19.01.1996 – 06.01.1997

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

MẠNG: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

THIÊN CAN: Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI: Tý gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Bính Tý (sinh năm 1996) trong năm 2018 như thế nào?

Năm, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, phúc tinh này sẽ đem lại nhiều may mắn, trong danh lộc, học hành cũng như gia đình, tình cảm an ổn. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Anh mạng Thủy trong lợi cũng có hại, nên chú ý đề phòng những việc nhỏ nhặt kẻo bị mất mát về tiền bạc.

Hạn gặp Toán Tận, gặp nhiều chướng ngại trên đường tiến thân, gặp nhiều va vấp. Ngoài ra cần phòng tai nạn xe cộ, đổ máu.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung công danh tài lộc hay học hành, bỏ công nhiều mà kết quả chẳng bao nhiêu, mưu sự không được như ý. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, được sự giúp đỡ của thân tộc nhưng cũng có những bất hòa.

Vận niên Long ngộ Vân, chẳng khác gì Rồng gặp Mây, là thời cơ để bay nhảy, có cơ hội phát huy khả năng thỏa ý tung hoành. Tuy nhiên Vận niên này còn báo hiệu đây là thời gian phải bôn ba đây đó lập nghiệp, có thể có cơ hội đi xa mới có thể tạo dựng sự nghiệp. Thành hay bại còn phụ thuộc vào ý chí của mỗi người. Nhưng nếu đi xa để vui chơi như đi du lịch thì sẽ khác với bôn ba để học hành, lập nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp Hỏa có nhiều phần bất lợi. Công việc làm ăn hay học hành khó đạt được thành quả như ý, phải cố gắng nhiều mới có thể thành công. Sao chiếu mạng rất tốt, khó khăn sẽ có người giúp, có nhiều cơ hội tốt để thành đạt, nhưng đừng tính chuyện lớn lao, có thể gặp nhiều chuyện xấu khó lường. Về Tứ Trụ, đây chưa phải là lúc để Quý Anh xây dựng sự nghiệp dù có vài thành tựu trong việc học, việc làm nhưng phải trả giá cao và bản thân cũng như gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều việc rối ren, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống.

Năm nay Quý Anh được Vận niên rất tốt. Có thể nói đây là năm có nhiều đổi thay, tùy ở môi trường mà thành hay bại. Nếu Quý Anh đã đi làm, đừng nên khởi nhiều tham vọng, mưu sự thường gặp khó khăn, dễ thất bại. Nhưng nếu cố gắng theo đuổi công việc, sẽ có dịp chọn lựa việc phù hợp với khả năng. Đặc biệt, đừng có thái độ “Đứng núi này, trông núi nọ” kẻo bị hư hại, mất của mà lại tốn thời gian. Có thể nói, năm nay có xấu lẫn tốt và cuộc sống có nhiều đổi thay, thành hay bại do Quý Anh quyết định.

Nhìn chung các mặt, năm nay có thuận lợi cũng có nhiều trở ngại, công việc làm ăn gặp khó khăn. Có cơ hội đi xa, sẽ khá hơn. Nếu đang đi học, cần cố gắng giảm thiểu nhu cầu, vấn có nhiều người giúp đỡ tiến thân, có thể nói, đây là năm khá khó khăn của Quý Anh.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi đáo nhập, cuộc sống còn nhiều thay đổi, Tiểu Hạn xấu cũng chỉ là tạm thời.

Cung Tiểu Vận có Triệt án ngữ, hóa giải tất cả ảnh hưởng tốt xấu của các Sao đồng cung, chuyển Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Đây cũng là điều may mắn cho Quý Anh.

Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, cùng Đại hao, Quý Anh được người giúp đỡ hay may mắn có cơ hội thực hiện ý muốn, nhưng không lợi về tiền bạc. Người giúp với thiện ý, tạo điều kiện tốt nhưng kết quả không được như ý muốn mà lại bị tốn hao. Ngoại trừ giúp Quý Anh đi học thì hao tốn là chuyện đương nhiên.

Với Quan phủ, Tiểu hao tọa Hạn, tuy đã bị Triệt hóa giải, nhưng Quý Anh cũng nên cẩn thận, đừng có hành động ngoài pháp luật, nhất là phải cẩn thận ở những công việc đến giấy tờ sổ sách kẻo không muốn bị dính dáng đến luật pháp, hành chính.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, có thể gặp chuyện chẳng lành, trong lòng phiền muộn, lo âu, tiền bạc gặp khó khăn. Mệnh có những sao này thường bị tốn hao, mất của khó lường, chẳng nên mưu cầu đại sự, dễ lâm vào tình trạng khó khăn. Nếu có cơ hội hay có người đỡ đầu đi làm ăn xa thì nên chấp nhận, sẽ đạt kết quả cao, vừa có tiền, vừa có tiếng.

Quý Anh có Tả phù, Hữu bật, nhưng hiện tại phải có tâm lành, hành thiện mới mong thoát ra khỏi cảnh rối rấm, bất trắc này. Đặc biệt trong các mối quan hệ, nên tạo cho người sự tín nhiệm bằng tấm lòng chân thật, Quý Anh sẽ có cơ hội vươn lên, ít nhiều cũng đem lại lợi ích.

Cung Tài bạch có Tiểu hao toạ, Đại hao chiếu, nhờ có những dịp may, tiền bạc cũng có thu nhập nhưng thất thường, trong lúc đó, phần tiêu tốn lại nhiều. Quý Anh gặp khó khăn về tài chính nhiều hay ít còn tùy thuộc vào sự toan tính của Quý Anh.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, cuộc sống có nhiều rối rắm, khó khăn nên tình cảm không mấy tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, khó tránh khỏi bất hòa, khắc khẩu. Hơn nữa, với tuổi còn quá trẻ, lập gia đình sớm càng nhiều khó khăn, sẽ xảy ra bất hòa như “cơm bữa”, vui ít mà lo lắng thì nhiều.

Nếu đã có con, cần chăm sóc cẩn thận hơn để tránh bệnh hoạn, nạn tai vì Quý Anh vào Hạn xấu, ảnh hưởng đến cuộc sống chung.

Năm nay không có đại sự, nhưng những chuyện nhỏ cũng có thể hóa to, nếu Quý Anh không kềm được sự nóng nảy nhất thời, có thể xảy điều đáng tiếc. Vợ chồng cũng khó tránh chuyện trách móc nhau vì tiền bạc, cần giảm chi tối đa để lo lắng cho gia đình. Nếu có dịp đi xa làm ăn thì nên đi, vì sẽ mang đến nhiều tài lộc, gia đình cũng vì thế ma vui vẻ hơn.

Đối với Quý Anh độc thân, các mối quan hệ lứa đôi không có gì tốt đẹp. Nếu đã có người yêu nên cố gắng giữ gìn, càng kéo dài càng hay, không nên vội lập gia đình.

Năm nay, không gặp Hung Niên nhưng việc đại sự không nên làm, thời thế không thuận ham vui, đua đòi theo chúng bạn, có thể bị lôi kéo cuốn vào việc phi pháp, dẫn đến tù tội, đánh mất tương lai.

Quý Anh hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tân Tỵ (18 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (16 tuổi), Kỷ Mẹo (20 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường, có thể bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Cần quan tâm đến các bệnh lây nhiễm qua đường khí quản và phổi yếu. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Bị tai tiếng. Nhiều chuyện lo buồn, ốm đau. Tháng 2: Có may mắn. Tài lộc vượng tăng. Mưu sự được thành. Tháng 3: Tiền bạc tiêu hao. Có đi xa hay thay đổi công việc. Phòng tai nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Có dịp vùng vẫy tạo danh tiếng. Có nhiều rắc rối có thể dính đến pháp luật. Tháng 5 & 6: Gặp nhiều nghịch ý. Tinh thần suy sụp.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Danh tài hưng vượng. Tình cảm sứt mẻ nặng nề. Có thay đổi, đi xa. Tháng 9: Tài lộc vượng phát. Phòng tai nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10: Mưu sự tốt lành. Cuộc sống vui vẻ, đầy đủ mọi mặt. Tháng 11: Có nhiều hỷ sự. Tình cảm vui vẻ. Có dịp mua sắm xe cộ. Tháng 12: Tiền bạc hao tán. Công việc bế tắc. Phòng tai nạn, ốm đau.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat