Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Tỵ 42 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Đinh Tỵ đa phần có thời thơ ấu không mấy tốt đẹp, thường sinh trưởng trong gia đình có nhiều điều khó khăn, gian nan vất vả. Vì thế, Quý Cô có thể ra đời sớm, phải chống chọi với cuộc đời với độ tuổi nhỏ nên nhìn đời bằng cặp mắt không mấy thiện cảm. Quý Cô phải tìm mọi cách để vươn lên bằng mọi cách, sống nhiều bằng lý trí nên con người đôi khi phải quá cứng rắn.

Với sao Thái Dương chiếu mạng nên Quý Cô là người thông minh, có năng lực cao, ý chí vượt khó mạnh. Nếu có điều kiện học hành thì có thể làm nên nghiệp lớn, dễ thành người nổi tiếng, dễ thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

Nếu thuận sanh vào ban đêm và vào mùa Hè, Thu thì sẽ là người có nhiều phúc lộc, cuộc sống gặp nhiều may mắn, xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành công. Nếu nghịch sanh thì phải chịu vất vả, khổ sở, thời tiền vận, trung vận không thể đặt được nhiều mong muốn, vấp phải nhiều sự khó. Từ 40 tuổi trở lên thì cuộc đời sẽ có nhiều sung sướng, may mắn hơn, tài lộc thịnh vượng, vật chất dễ tạo… Tuy vậy, sự thành bại ở đời còn tùy theo phước đức của mỗi người trong hiện đời và trong quá khứ. Nếu Quý Cô làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người, có tâm tốt thì sẽ được nhiều phước đức, con cái mới nên người, tuổi già sẽ được an nhàn, thanh thản.

ran-4-nen-vang-e095-1

Rắn tọa hưởng bách tài E095 là biểu tượng may mắn trong công việc, bổ trợ về tuổi tác, chiêu tài chiêu lộc, của cải dồi dào.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1977 – Đinh Tỵ

18.02.1977 – 06.02.1978

Tướng tinh: Con Cú – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO: La Hầu: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Dậu: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Tỵ (sinh năm 1977) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, hung tinh này sẽ mang đến cho gia đạo rối ren, sức khỏe suy giảm. Đây là một Hung tinh đối với Nam giới, nhưng với Nữ giới chỉ bị thiệt hại nhẹ. Hơn nữa, sao La Hầu thuộc hành Kim, Quý Cô mạng Thổ, có thể hạn chế và giảm được phần nào sự xui rủi, có nạn tai gì cũng mau chóng vượt qua được.

Hạn gặp Diêm Vương, bất lợi về thai nghén, sinh nở hay đường máu huyết cũng có phần suy yếu, rối loạn. Quý Cô hãy cẩn thận kẻo xảy ra những tai nạn bất ngờ.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao, công việc làm ăn không như mong đợi, bị tiêu hao tiền bạc, mâu thuẫn giữa những người đồng sự với gây có thể gây bất mãn cho các mối quan hệ. Gia đình tình cảm cũng khó ổn định, có người ốm đau hay bất hòa, tiền bạc tiêu hao, tinh thần suy sụp. Vận niên Mã ngộ Đao, hoàn toàn bất lợi trong giao tiếp hay cạnh tranh trong công việc, dễ bị hao tốn, đồng thời cũng dễ bị tai nạn.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ gặp năm Hỏa có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp, ốm đau cũng mau hồi phục. Sao chiếu mạng, Vận niên bất lợi, cẩn thận phòng bệnh nặng và cố gắng đề phòng kẻ xấu gây rối có thể dẫn đến tranh chấp bất lợi. Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hung, công việc làm ăn không gặp thời và gia đình, tình cảm cũng có thể xảy ra việc chẳng lành, mọi việc càng nên cẩn thận. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Cô, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn được sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi. Đây là năm khá xấu đối với Quý Cô.

Nhìn chung các mặt, năm nay nhờ Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có thể bù đắp phần nào hư xấu do Sao Hạn, Vận thế, Vận niên gây ra. Tử vi cũng chứng tỏ Quý Cô là người có nhiều phước đức nên hóa giải phần nào thua thiệt trong công việc làm ăn cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, Quý Cô phải tự cứu mình trước bằng cách cố gắng bảo toàn gia đình, sự nghiệp, phần phước đức sẽ góp phần về sau. Được như vậy thì năm nay dù yếu kém, vẫn không đến nỗi suy sụp.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm khá tốt (Từ 34 đến 43 tuổi) đây là khoảng thời gian ổn định từ sự nghiệp đến gia đình.

Năm nay Tiểu Hạn đang nằm trong Đại Hạn khá thuận, lại đi vào Sinh Địa, vẫn có cơ hội phát triển dù có nhiều khó khăn do Sao Hạn, Vận Thế bất lợi gây nên. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa cũng có khả năng hóa giải, ngăn chặn bớt những việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa thủ chính diệu có Thiên phủ tọa thủ, chủ về tài lộc, uy quyền, có lợi cho danh lộc nhưng đã bị Triệt vô hiệu hóa ảnh hưởng của Quý tinh, còn có thể gây ảnh hưởng ngược lại. Đồng cung có Kình, Lực, Tuế, Tử phù tượng trưng cho nhiều sự chống phá của người thân, đồng sự, gây trở ngại cho công việc, tiêu tốn tiền bạc vật chất.

Đồng hội chiếu có Nguyệt đức, Thiên đức, Phúc đức là những Quý tinh có khả năng cứu giải mạnh mẽ. Quý Cô dù đang lâm vào nghịch cảnh cũng có cơ hội vươn lên. Tình trạng này không hẳn nhờ vào tài trí mà nhờ vào những chuyện thiện nghiệp, phúc đức nhờ làm việc thiện mà thành.

Tử vi có Thiên trù, Hóa lộc và cả Mã lộc đồng cung, vẫn có tài lộc do công việc hay do chồng con làm ra, nhưng Đại, tiểu hao đồng nhập, chi tiêu cũng nhiều, khó phần tích lũy. Nếu biết hoàn cảnh đang khó khăn, đừng “vung tay quá trán” sự nghiệp không đến nỗi suy hao.

Cung Mệnh có Tử phù, Đại hao, Nguyệt đức, Quý Cô luôn luôn có người giúp đỡ nhưng Tử phù, Đại hao đáo nhập Cung Mệnh còn gọi là Cung Tặc Thần, dễ bị mất mát tiền của nếu không khéo giữ gìn. Mệnh xấu này còn gây nhiều bất lợi trong việc làm ăn, càng dễ sinh chuyện lớn như bị mang tai tiếng, bị vu vạ, chuyện không thành có, rối rắm cho cuộc sống.

Nếu Quý Cô đang làm việc ở Công Sở, Hãng, Xưởng, Mệnh gặp Tặc Thần lại càng nguy hiểm hơn, nếu được lên quyền chức sẽ bị nguy hại về sau.

Tình cảm

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động bất lợi, tình cảm cũng có nhiều chuyện lo buồn, rối rắm. Nhờ Hạn đang vào Sinh Địa nên cũng có buồn có vui.

Với Hỷ thần tọa Hạn, vợ chồng có những niềm vui về con cái, có dịp đi chơi thoải mái, với Hồng loan, Đào hoa lưu chiếu, Quý Cô là người duyên dáng, có thanh sắc, nếu có giao tiếp với người khác phái cần giữ một khoảng cách để khỏi bị tai tiếng, còn có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Tử vi có Thái tuế ngộ Kình, Đà, nên cẩn thận lời nói và cung cách đối xử với người thân, kể cả chồng con, để khỏi gây sự bất hòa trong gia đình.

Cung Tử tức có Thiên việt, Thiên hỷ, có nhiều thành tựu của các con, đem lại niềm vui cho gia đình.

Hạn có Điếu, Phục đừng vì ham vui để bạn bè lôi kéo vào đường xấu, tiền bạc cũng dễ tiêu hao. Ngoài ra còn bị bạn xấu lừa gạt, lợi dụng.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng Đào lưu Hạn, nhưng lại có Quả, Cô hội chiếu, quan hệ tình cảm sẽ không đi đến đâu. Cẩn thận, quan hệ có chọn lựa, sẽ đỡ rối rắm, mang tai tiếng.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn cử hành hôn sự, năm nay cũng không nên, đại kỵ việc cưới gả.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn (43 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Nhâm Tý (49 tuổi).

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay, sao chiếu mạng và Can chi yếu kém rất dễ bị bệnh hoạn. Với Hạn Diêm vương, cùng Thai, Triệt đóng ở Hạn, rất bất lợi về đường sinh nở. Nếu có thể, nên chờ năm tới sẽ sinh con. Nếu đã có thai nghén nên quan tâm nhiều hơn đến cả mẹ lẫn con.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Dù sao đây là Hung niên, chỉ có phước đức mới ngăn chận, hóa giải được các việc chẳng lành. Vì vậy, Quý Cô nên làm thêm việc thiện để Phước sanh Họa lùi, sức khỏe sẽ tốt hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng: Tình trạng chuyển biến nhanh, vui buồn đều có. Tài chánh thất thường. Tháng 2 và 3: Có nhiều cơ hội tốt, có lợi cho danh lộc. Gia đình nhiều việc vui mừng. Có ốm đau ở phần bụng.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều rối rắm, bất an. Công việc xáo trộn, đình trệ. Phòng tai nạn hay mất cắp. Tháng 5: Có lợi về nhà đất, giấy tờ. Có người giúp đỡ khi khó khăn. Tài lộc dồi dào. Tháng 6: Mưu sự trước khó sau dễ. Rối rắm nhiều mặt nhưng cũng nhẹ qua.

– Mùa Thu: Tháng 7: Ốm đau hao tốn, nhiều lo âu, buồn phiền. Phòng tai nạn sông, nước. Tháng 8: Tài lộc đến bất ngờ. Nhiều niềm vui. Gia đạo rối ren, bất hòa. Tháng 9: Tiền bạc tiêu hao vô cớ, ra nhiều vào ít. Nếu đau ốm sẽ chóng lành.

– Mùa Đông: Tháng 10: Bị tai tiếng, vu vạ. Có tranh chấp cũng thắng lợi. Có cơ may, lộc tài hưng vượng. Tháng 11 và 12: Đừng hùn hạp hụi hè. Tiền bạc hao tốn ngoài dự liệu. Tiền vào ra nhanh chóng. Có nhiều khó khăn trở lực khó vượt qua, phòng tai nạn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat