Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Tỵ 66 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Quý Tỵ có cuộc sống không được xuôi thuận, thường gặp ốm đau, bệnh tật nhiều do tuổi mạng khắc nhau. Tuy vậy, với tâm tính hiền lương, không có nhiều tham vọng, không biết lo xa nên cuộc sống trôi nổi, lắm phong ba, cứ để tùy duyên mà tới, thích để trôi lăn theo ngoại duyên hơn là có chủ định. Có lắm lúc tiền bạc dồi dào nhưng lại không biết cách bảo quản, cất giữ nên cũng không ít lần lâm vào cảnh trắng tay, sau đó vẫn không rút được kinh nghiệm phòng thân mà vẫn thích “tiêu pha quá độ”. Quý Bà là người vô tư vô lo nên tâm trí ít khi nào vướng vào những chuyện làm ăn nên dù đang trong hoàn cảnh khó khăn, túng quẫn vẫn không làm Quý Bà khổ tâm.

Đặc biệt Quý Tỵ là một trong 6 tuổi Lục Thập Hoa Giáp có Thiên Ất độ mạng, người có sao này khi gặp khó khăn, túng quẫn lại được may mắn bất ngờ hay có người cứu giúp qua cơn hoạn nạn. Hầu hết, tuổi Quý Tỵ đều là những người rộng rãi, biết nhường cơm xẻ áo cho người nghèo khó, có khả năng thì lại giúp những người kém may mắn hơn mình nên Phúc Tinh Thiên Ất lại càng được phát huy mạnh mẽ. Cũng nhờ vậy, Quý Bà đã tạo được phước đức, làm cho cuộc sống cũng không đến nỗi cơ cực.

ran-om-tu-bao-trung-e091

Rắn phú quý chiêu tài E091 là biểu tượng may mắn trong công việc, bổ trợ về tuổi tác, chiêu tài chiêu lộc, của cải dồi dào

Tham khảo thêm về sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1953 – Quý Tỵ

14.02.1953 – 02.02.1954

Tướng tinh: Con Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng

MẠNG: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN: Quý gặp Mậu: Khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng

Giờ đây, khi đã đi vào Hậu Vận, cuộc sống tuy không sung túc, nếu không nhờ chồng giàu thì cũng có một mức tài chính ổn định, đủ ấm thân mà không phải xin xỏ ai. Dù sanh vào mùa nào thì cũng có cuộc sống ổn định, hạnh phúc. Còn vài tuổi nữa là bước sang Thất Thập, điều quan trọng hơn hết so với sự nghiệp chính là hơi ấm gia đình, sự hòa hợp với con cháu cũng như sức khỏe tốt, vì thế, Thái Ất tử vi xin trình bày sơ lược về Vận Hạn, Vận Thế liên quan đến sức khỏe, tình cảm gia đình để Quý Bà tham khảo vào thời gian rỗi rãi.

Vận Mạng Người Tuổi Quý Tỵ (sinh năm 1953) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, sẽ mang đến cho mệnh chủ may mắn cũng như danh lợi tốt. Nếu Quý Bà còn làm ăn dễ thì sẽ phát đạt, nhiều may mắn, lộc tài hưng thịnh, công việc thì dù hết khả năng thăng tiến vì đã quá tuổi, thì cũng dễ dàng tìm được mối lợi từ những mối quan hệ xung quanh. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Bà, gặp trở ngại cũng dễ vượt qua, không phải gặp bất cứ va vấp nào.

Hạn gặp Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, nên phòng tay chân xây xát vì vật nhọn, dao kéo, hay bị tai nạn nhỏ gây thương tích. Quý Bà cũng nên cẩn thận khi đi đứng trong nhà, kẻo lỡ xảy ra trượt chân vấp ngã.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Hung, sức khỏe có phần suy yếu, công việc không thuận lợi, nếu có mong ước cũng khó lòng thực hiện được. Bên cạnh đó, gia đình cũng gặp cảnh rối rắm, con cái gặp vấn đề gia đình, sự nghiệp không yên…

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt cho Quý Bà. Nếu vẫn sinh hoạt trong môi trường cũ, việc đã quen thuộc thì lợi nhuận dễ kiếm và được nhiều người giúp đỡ. Nếu không đi làm thì cũng an nhàn tận hưởng thú vui với vườn hoa cây cảnh.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Thủy gặp Hỏa, không mấy thuận lợi. Công việc dù có đạt được thành quả cũng phải trả giá khá cao. Dù sao, với tuổi của Quý Bà, đa phần đã vào tuổi nghỉ hưu, dù có còn làm việc cũng chỉ tiếp nối việc cũ, nên cũng giảm phần khó khăn. Sao chiếu mạng, Vận niên đều rất tốt, nếu Quý Bà đừng thay đổi công việc, sẽ có nhiều thuận lợi từ tinh thần đến vật chất, về Tứ trụ, Quý Bà không thuận thời và bản thân cũng đang gặp Hung niên, có thể xảy ra việc chẳng lành như gia đình rối rắm, sức khỏe bất an. Có thể nói, năm nay có tốt, có xấu, Quý Bà nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe của mình. Có như thế, cuộc sống được bình an, lộc tài không thiếu. Đây là năm Trung Bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho sự nghiệp lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu hạn có cả tốt lẫn xấu, đặc biệt có Thiên không là sao hóa giải hầu hết ảnh hưởng của những sao đồng cung, nên cuộc sống trở nên bình thường, có lợi trong tình trạng Tiểu vận đi vào Bại Địa. Trong tình trạng này, chứng tỏ Quý Bà đang ở vào thời kỳ ổn định, phù hợp với người cao niên. Dù còn làm việc hay đã nghỉ hưu cũng không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Hội chiếu có Khoa, Quyền đã bị Tuần, Quý Bà là người có nhiều khả năng hoạt động, là người có uy thế luôn nắm quyền chủ động trong công việc nhưng năm nay không còn cơ hội để thi thố quyền uy vì bị Tuần hóa giải.

Cung Mệnh có Nguyệt đức, Tử phù, Tiểu hao. Quý Bà cũng là người có quan hệ tốt, luôn có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Năm nay, với Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh còn gọi là Cung Tặc Thần, có thể bị mất tiền, mất của do sơ ý bị lừa gạt. Nếu còn làm việc, nhất là môi trường thương mại, không nên hợp tác làm ăn, không những bị mất tiền còn có thể bị tai tiếng, vu vạ… đặc biệt, Quý Bà đừng dựa vào sự quen biết lớn để mưu sự, có thể phải liên hệ, rối rắm với công quyền, và có khi còn phải ra hầu tòa vì những chuyện không hay, mang tai tiếng.

Có thể nói, công việc làm ăn vẫn có thể đem lại phần nào tài chánh cho gia đình, nhưng chỉ làm việc nhỏ, quen thuộc mà thôi. Quý Bà không nên quá tin vào khả năng để mưu sự lớn, chỉ thêm thua thiệt.

Về mặt tình cảm gia đạo, năm nay có phần bất lợi với Tang, Khốc, Hư đáo nhập, gia đình có tin buồn, chồng con có người ốm đau. Với Quả tú, Cô thần hiện diện, dù có sống gần chồng con nhưng Quý Bà có suy nghĩ riêng, khó hòa hợp và còn có thể nảy sinh khoảng cách.

Năm nay, Thiên hỷ tọa Hạn, gia đình có hỷ sự, con cháu cưới gả, hoặc có thêm cháu chắt, đầy đủ nội ngoại, không có mâu thuẫn, yên vui, ấm êm.

Nhìn chung các mặt, năm nay vui buồn đều có, công việc cũng như gia đình chỉ có những việc nhỏ, không khơi đậm niềm vui, nỗi buồn… có thể nói đây là năm Trung bình của Quý Bà.

Sự nghiệp, Tài chính

Cung Tiểu hạn có cả tốt lẫn xấu, đặc biệt có Thiên không là sao hóa giải hầu hết ảnh hưởng của những sao đồng cung, nên cuộc sống trở nên bình thường, có lợi trong tình trạng Tiểu vận đi vào Bại Địa. Trong tình trạng này, chứng tỏ Quý Bà đang ở vào thời kỳ ổn định, phù hợp với người cao niên. Dù còn làm việc hay đã nghỉ hưu cũng không mấy ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Năm nay, với Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh còn gọi là Cung Tặc Thần, có thể bị mất tiền, mất của do sơ ý bị lừa gạt. Nếu còn làm việc, nhất là môi trường thương mại, không nên hợp tác làm ăn, không những bị mất tiền còn có thể bị tai tiếng, vu vạ… đặc biệt, Quý Bà đừng dựa vào sự quen biết lớn để mưu sự, có thể phải liên hệ, rối rắm với công quyền, và có khi còn phải ra hầu tòa vì những chuyện không hay, mang tai tiếng.

Gia đạo, con cháu

Về mặt tình cảm gia đạo, năm nay có phần bất lợi với Tang, Khốc, Hư đáo nhập, gia đình có tin buồn, chồng con có người ốm đau. Với Quả tú, Cô thần hiện diện, dù có sống gần chồng con nhưng Quý Bà có suy nghĩ riêng, khó hòa hợp và còn có thể nảy sinh khoảng cách.

Tuy nhiên, trong năm vẫn có hỷ sự, cưới gả hoặc có thêm thành viên nhỏ mới nên cũng đỡ được phần nào không khí buồn.

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi đều ở vào thế khắc, sức khỏe có phần bất an. Tuy không nặng nề nhưng cũng gây vài khó khăn. Quý Bà thường bị sưng khớp, đau lưng, nhức mỏi. Năm nay, tình trạng có thể nặng hơn vì thời khí không hợp. Nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng để thay đổi tình trạng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Quý Bà nên dành nhiều thời gian cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc lành, nhờ ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi trong năm Hung niên này.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Nhiều niềm vui về con cái. Tài lộc tăng, công việc gặp may mắn. Tháng 3: Tốn hao ngoài dự liệu. Có đổi thay trong công việc hay đi xa.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Mong ước được thành nhưng không như ý. Sức khỏe thất thường. Tiền bạc kém sút. Tháng 6: Rối rắm trong quan hệ. Nhiều chuyện âu lo.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Con cái có những thành tựu đáng mừng. Tình cảm rối rắm vì gia đình, người thân. Tháng 9: Gia đạo bất an, tốn hao, lo lắng.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc tăng cao. Nhiều niềm vui trong gia đình, công việc. Tháng 12: Gia đình thêm người, thêm của. Tốn hao nhưng vui vẻ.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat