Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tý 83 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Bính Tý thường không thể ngồi không, ham muốn hoạt động và là người có nhiều tham vọng, tính tình như Nam nhi, dám nghĩ dám làm, không hề sợ ai. Với tính tình khẳng khái, cương trực, không chịu lùi bước trước khó khăn, ăn thẳng nói thật nên nhiều khi gây kích động người khác, cuộc sống vì thế mà gặp nhiều sóng gió. Một số có mệnh tốt hơn thì được giàu sang phú quý, ngược lại thì có cuộc sống trôi nổi, duyên tình sự nghiệp nhiều phen thay đổi. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào thì Quý Cụ luôn giữ tấm lòng hiền hòa, ngay thẳng. Nếu lập nghiệp ở phương xa, cuộc sống có cơ hội thăng hoa. Tuy không thiếu về vật chất nhưng đời sống tinh thần đều hiu quạnh, cô độc nên cần phải hướng về Tôn Giáo thì đời sống tinh thần mới an nhiên được.

h418g-chuot-xanh-2

Chuột xanh bên châu đỏ H418G giúp mệnh chủ may mắn trong công việc, có sức khỏe trường thọ.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1936 – BÍNH TÝ

24.01.1936 – 10.02.1937

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Hắc Đế, cô quạnh.

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO: Vân Hớn: Tai tiếng, ốm đau

HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tý gặp Tuất: Tương khắc, xung

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Phúc thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ.

Năm nay, Quý Cụ Bà đã vào Bát Tuần, được 83 tuổi Trời, cuộc đời đã lắm thăng trầm, vinh nhục, nhưng tất cả đã qua đi, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quý. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, để Quý Cụ Bà tham khảo để giữ gìn sức khỏe tốt hơn.

Vận Mạng Người Tuổi Bính Tý (sinh năm 1936) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Qúy Cụ Bà gặp Vân Hớn chiếu mạng, thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thủy của Quý Cụ Bà, rủi ro sinh ra là những chuyện bất an như bị tai tiếng, rối ren, nạn tai, ốm đau nhưng trong rủi có may, dù ốm đau cũng mau bình phục.

Với hạn Ngũ mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt gây tốn của, mất tiền. Nếu có của quý nên giao cháu con cất giữ, kẻo không phải mềm lòng mà bị lường gạt, càng không lo bị trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Xung, sức khỏe của Quý Cụ bị suy hao, tinh thần vướng bận, tiền bạc hao tốn, ước muốn khó thành. Bản thân cũng dễ gặp điều bất lợi về mặt tình cảm gia đình, tiền bạc, vì thế mà tinh thần cũng xuống dốc.

Vận Niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong giao tiếp. Trong gia đình gặp nhiều điều sinh nóng giận, quan hệ bằng hữu cũng có chuyện xích mích nhưng nhờ bản tính ôn hòa, hiền lành, không để bụng lâu nên mọi việc sẽ được hóa giải.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà mạng Thủy, có nhiều khó khăn. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều kém khuyết, có Ngũ Hành tuy thắng, tuy không đủ mạnh để hóa giải nhưng cũng ngăn chận hóa giải phần nào hư xấu của năm Xung, vận xấu. Nếu Quý Cụ Bà buông bỏ bớt chuyện con cháu, thị phi hướng tâm về Tôn Giáo, cuộc sống tinh thần thoải mái, sẽ tránh được phần nào bệnh, nạn. Hơn nữa, Quý Cụ Bà vốn đã thương giúp người nghèo khổ, càng nên làm thêm nhiều việc thiện để “Phước sanh thì Họa lùi”, ngày tháng của tuổi già càng được an vui hơn. Có thể nói đây là năm tương đối yếu, nhưng Quý Cụ Bà biết chuyển hướng sẽ “biến nguy thành an”, do vậy năm nay xấu hay tốt, phần lớn do Quý Cụ Bà quyết định bằng suy nghĩ, hành động chính của bản thân.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, tốt cho cả mặt phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời cũng chế ngự được sức ảnh hưởng của sao hạn gây nên. Tuy nhiên, tuổi Tý gặp Tuất là năm Xung cũng dễ gây nên nhiều rủi ro, chướng ngại.

Tử vi có Song Long cư Tý là cách Rồng gặp nước, có lợi cho phú quý. Gia đình càng hưng vượng nhờ con cháu, Quý Cụ Bà cũng được danh thơm, tiếng tốt.

Nhập Hạn có Long Đức hội Thanh Long, Long trì có thể đề phòng những xui rủi nhỏ trong cuộc sống. Đồng thời, cũng có Tang, Hổ, Khốc, Hư hội, đây là bộ sao Tứ Hung thường sinh đau ốm, nạn tai… chỉ nhờ phước mới chế giải được. Vì thế, Quý Cụ Bà nên gia tâm làm việc thiện, cũng góp phần làm nhẹ bệnh nạn. Với Trường sinh, Đế vượng lưu Hạn, có lợi cho sức khỏe, gặp Hung hóa Kiết, rất tốt cho Quý Cụ Bà trong việc kéo dài thọ mạng.

Về phần gia đạo, năm nay Đại gia đình cũng có nhiều chuyện của cháu con. Âu đó cũng là thường tình, nếu Quý Cụ Bà đừng quá quan tâm thì chuyện có cũng như không, tinh thần an ổn hơn.

Cung Mệnh có Thiên Cẩu, Bát Tọa, hung họa khó lường, mất tiền mất của, tấm lòng rối ren, gặp nhiều buồn phiền. Nếu có dịp đi xa thăm con cháu sẽ được nhiều niềm vui và cũng để lấy lại được tinh thần đã mất.

Nhìn chung các mặt, năm nay tài lộc không thiếu nhưng cuộc sống có nhiều rối ren, phiền muộn. Nếu Quý Cụ Bà đừng để ý đến chuyện cháu con. Nên tham gia vào các việc Tín Ngưỡng, từ thiện, cuộc sống sẽ được an vui hơn.

Sự nghiệp, Tài chính

Gia đình ngày càng hưng vượng, phát tài phát lộc nhờ con cháu, Quý Cụ cũng vì thế mà được thơm lây.

Tiền bạc hao tốn ít nhiều vì bản tính hiền lương, tin người dẫn đến bị lường gạt, và cũng phải cẩn thận kẻo bị mất của do trộm cắp. Tốt nhất có của cải gì thì nên đưa cho con cháu trông giữ hộ.

Gia đạo, con cháu

Gia đình sẽ không yên ổn lắm, nhưng đó cũng chỉ là chuyện thường tình. Nếu có dịp đi thăm con cháu ở xa thì nên đi vì sẽ tạo được nhiều niềm vui.

Sức Khỏe

Năm nay sao Vân Hớn không tốt, sức khỏe thất thường, cố gắng bớt chuyện thị phi và đừng quan tâm nhiều đến việc của con cháu, tinh thần thanh thản, sức khỏe sẽ khá hơn. Đi đường nên cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nếu có ốm đau cũng không mấy trầm trọng.

Nên dành thời gian để cầu nguyện và làm thêm việc thiện để “Phước sanh Họa lùi”, Tuổi Thọ còn dài lâu.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Nhiều lo âu, phiền bực. Gia đạo có nhiều rối rắm bất an. Sức khỏe suy yếu. Tinh thần chao đảo. Cẩn thận trong việc đi đứng.

– Mùa Hạ: May rủi đan xen, vui buồn lẫn lộn, sức khỏe suy yếu, có bệnh đường hô hấp và đường tiêu hóa. Có may mắn, nhiều niềm vui.

– Mùa Thu: Phòng tai nạn, xui rủi. Cần quan tâm nhiều đến sức khỏe. Tinh thần nhiều lo lắng, buồn phiền. Gạt bớt ngoại duyên để lo di dưỡng thân tâm.

– Mùa Đông: Có nhiều tin vui về con cháu. Ước muốn được thành. Uy thế tăng trưởng. Có lợi về nhà, đất. Chỗ ở tốt.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat