Biểu tượng vượng tài, trấn trạch, hóa giải sát khí, cầu con, vượng đường học hành: Kỳ lân

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

là con thú tốt thời cổ đại, có đầu rồng, sừng hươu, mắt sư tử, lưng hổ, eo con gấu, vảy rắn, móng ngựa, đuôi lợi, có tác dụng , trấn an nhà cửa, , vượng nhân đinh, cầu tự, … đều có thể sử dụng.

Và đặt Kỳ lân trong phòng còn có một mặt tốt nhất đó là nó có thể bảo vệ gia đình vì thế mà đặt Kỳ lân trong nhà có thể làm sự nghiệp mạnh lên, hóa giải hung họa, trị người xấu, đó là loại thú tốt mà phong thủy dùng nhiều nhất.

Kỳ lân chủ chính tài, vượng sự nghiệp, thúc đẩy phú quý, trừ tà, hóa giải sát khí. Vì thế đặt một đôi Kỳ lân trong nhà thì sẽ đem lại may mắn, về gia đình, sự ngiệp cho chủ nhà.

Các sử dụng:

Nếu dùng để thúc đẩy tài khí thì đặt ở tài vị.

Nếu là hóa giải sát khí thì có thể đặt một đôi Lỳ lân bằng đồng ở hướng tam sát, lúc đặt thì để đầu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ.

Thúc đẩy sự nghiệp thì đặt nó ở phía Dịch mã, là loài có khả năng thúc đẩy phú quý thăng quan mạnh nhất.
Lúc hóa giải sát khí có thể kết hợp đặt một cái gương lồi bát quái ở nơi đối diện sát khí.
BlogPhongThuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 16 Hỏi Đáp tại Biểu tượng vượng tài, trấn trạch, hóa giải sát khí, cầu con, vượng đường học hành: Kỳ lân

 1. Nguyễn Thị Phương Lan nói:

  Cháu chào chú Thắng,
  Cháu sinh 2/3/1977, hiện nay cháu muốn đeo tỳ hưu để tăng tài lộc, phát triển công danh; ngoài ra cháu muốn đeo thêm ngọc thiền để cảm thấy vui vẻ vì cháu hay nóng nảy, stress. Cháu định chọn thạch anh khói có phù hợp không ạ?

  Chồng cháu sinh 9/5/2013 thì nên đeo hay để trong bóp món gì để tăng tài lộc, sức khỏe ạ?

  Cháu cảm ơn chú nhiều!

 2. Trần Thị Hương Giang nói:

  cháu chào chú thắng ạ. Cháu là nữ, sinh 13/06/1992 (ÂL).
  Chồng cháu sinh 29/12/1993 (ÂL). Chúng cháu ko hợp nhau lắm về đường tiền bạc chú ạ. Cháu làm được bao nhiêu thì chồng cháu lại phá bấy nhiêu. Cháu có thỉnh tì hưu tại đây http://vatphamphongthuy.com.vn/chuoi-deo-tay-ty-huu-s461-8993.html
  Nhưng tình trạng không cải thiện được là bao.
  Giờ cháu muốn lấy thêm 1 mặt dây chuyền và 1 nhẫn thì nên đeo thế nào để cho hợp phong thuỷ và chồng cháu nên đeo gì ạ?
  Cháu cảm ơn chú trước ạ!

 3. Nguyễn Hùng nói:

  Dạ, cảm ơn Chú. Cháu lỡ mang mặt dây màu vàng rồi, bây giời phải làm sao. Mua về thấy đẹp ngày cháu mang thôi. Chú có thể tư vấn cho cháu vài mẫu mặt dây chuyền và giá tham khảo được không à, cháu vào trang wed nhưng nhiều mẫu quá, không lựa chọn được. Mặt dây chuyền tỳ hưu màu xanh hoặc phỉ thuý, cháu có thể kết hợp 2 màu xanh-đen để mang được không à. Cảm ơn chú

 4. Nguyễn Trọng Tình nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu sinh năm 1986, cháu đang muốn hợp tác với đứa em sinh năm 1982 để mở quán ăn.
  Tuổi 2 tụi cháu có hợp nhau trong làm ăn không ạ?
  Và khi kinh doanh thì nên để vật phẩm gì ở cửa hàng là tốt.
  Nhờ chú tư vấn giúp.
  Cháu cảm ơn chú!

 5. NGÔ VĂN THẮNG nói:

  Em chào thầy,

  Thầy cho em được hỏi: Chuông gió có gọi là vật linh khí không ạ. Em thấy theo phong thủy thì hướng tây nam không hợp với các linh khí bằng kim loại. Vậy em treo chuông gió bằng đồng ở hướng tây nam là không hợp ạ?

  Xin chân thành cảm tạ thầy

 6. buingocluong nói:

  CHÁU CHÀO CHÚ THẮNG!CHỒNG CHÁU SINH NĂM 1971 CHÁU SINH NĂM 1973 NHÀ CHÁU SÁT QUỐC LỘ 1A NHÀ QUAY HƯƠNG ĐÔNG GHÉ BẮC,BẾP ĐẶT Ở PHÍA BẮC MẶT BẾP QUAY VỀ NAM,MÀ VỢ CHỒNG CHÁU LÀM NGHỀ CẮT TÓC TỪ NGÀY VỢ CHỒNG CHÁU LÀM NHÀ XONG ĐƯỢC 1ĐẾN 2 NĂM THÌ LÀM ĂN KÉM ĐI.CHÁU XIN CHÚ TƯ VẤN GIÚP CHÁU VỚI HƯƠNG BẾP ĐẶT NHƯ THẾ CÓ HỢP KHÔNG,VÀ CỪA HÀNG NÊN ĐẶT VẬT GÌ ĐỂ THU HÚT VẬN MAY VÀ TÀI LỘC,MÀ BAN THẦN TÀI THÌ CHÁU LẠI ĐẶT Ở DƯỚI ĐẤT PHÒNG THỜ RIÊNG TRÊN TẦNG Ạ CHÁU XIN CHÚ TƯ VẤN GIÚP CHÁU VỚI Ạ.CHÁU CẢM ƠN CHÚ NHIỀU.

 7. Mai Hằng nói:

  Con chào Chú,

  Tỳ hưu ngọc phỉ thúy mắc quá, con không thỉnh nổi ạ. Chú có phương pháp nào khác mà cũng hiệu quả không ạ. Chú hướng dẫn giúp đỡ cho con với ạ.
  Con cảm ơn Chú nhiều ạ.

 8. dương văn huy nói:

  chào chú:cháu sinh ngày 14-11-1974(dương lịch)cháu ở rất xa mãi tận SƠN LA cháu muốn thỉnh (2 ông TỲ NGƯU, 1 ông THIỀM THỪ và 3 đồng tiền HOA MAI)cháu k hiểu mấy về phong thủy vậy cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu nhe.cháu xin chân thành cảm ơn chú trước.là cháu thuộc mệnh THỦY nên cháu muốn thỉnh 3 ông trên thì theo chú cháu nên thỉnh các ông đó bằng vật liệu gì là tốt nhất cho hợp với tuổi( mệnh thủy) của cháu.hay ntn chú tư vấn giúp nhe.

 9. Lưu Quang Trung nói:

  Cháu chào chú. Cháu tên Luu quang Trung sn 15/5/1986. Năm 2013 này giống như là năm hạn của cháu. Làm việc gì cũng rất đen. Từ này năm giờ xảy ra quá nhiều chuyện đen đủi. Nay cháu nghỉ việc ra kinh doanh riêng. Xin chú tư vấn cho cháu nên mua vật phẩm nào để đeo và nên mua vật gì để trong nhà. Cháu cảm ơn chú

 10. Trần Thanh Tâm nói:

  Chào Chú Thắng!
  Cháu là nữ, sinh năm 1982. Nhà cháu quay về hướng nam (tuyệt mệnh). Bếp nằm ở Đông Bắc quay ra hướng Tây Bắc (thuộc cung Phục Vị). Bàn thờ nằm ở Đông nam quay ra hướng Đông Bắc (thuộc cung Thiên Y). Giường ngủ quay ra hướng Đông Bắc (thuộc cung Thiên Y).
  Mọi người nói hướng nhà cháu không tốt, cần treo gương bát quái để khắc phục.
  Xin chú hướng dẫn cho cháu các hướng bài trí bếp, phòng ngủ, bàn thờ của nhà cháu như vậy có hợp với tuổi của cháu chưa? Cách khắc phục hướng nhà (tuyệt mệnh)có thể treo gương bát quái?
  Cháu nên đặt vật phẩm phong thủy nào trong nhà để được bình an và may mắn trong sự nghiệp?
  Địa chỉ mua các vật phẩm phong thủy tại TPHCM?

  Cháu xin cảm ơn chú và kính chúc chú luôn sức khỏe – bình an

 11. Đặng Công Huy nói:

  Chào bác Thắng!
  Con tên là Đặng Công Huy , sinh ngày 12/2/2002 DL.Con muốn hỏi bác bàn học của con nên bày biện những gì để con học bài tốt hơn , mau thuộc bài và không bị tiểu nhân quấy rối?
  Con cảm ơn bác nhiều lắm!Chúc bác mạnh khoẻ ạ!

 12. Lê Tấn Thành nói:

  Chào chú Thắng,
  Cháu là Lê Tấn Thành, sinh ngày 10/09/1989 (dương lịch). Từ đầu năm âm lịch đến giờ cháu gặp rất nhiều chuyện xui xẻo về tình duyên cũng như mất mát tài sản, tiền bạc, công việc cũng không tốt lắm. Cháu muốn tìm một loại vòng tay đeo để hạn chế những chuyện xui xẻo, đem lại may mắn thì nên chọn loại nào và màu gì ạ? Cháu cảm ơn chú nhiều!

 13. giang nói:

  Cháu chào chú!
  Nhà cháu có cửa hàng giải khát, cũng có nhiều nhân viên. Hai vợ chồng cháu ăn ở hiền lành, tốt bụng với mọi người xung quanh, đối xử tốt với nhân viên, nhưng một số nhân viên tốt thì nhanh nghỉ, một vài nhân viên thì không được trung thành lại còn phản chủ.
  Cháu muốn hỏi chú là cháu muốn mua một vật phẩm phong thủy nào đó, giúp cho nhân viên trung thành, tín chủ hơn 🙂
  Chồng cháu sinh năm 1978, Mậu Ngọ
  Cháu sinh năm 1986 Canh Dần ạ

  Cháu rất mong câu trả lời của chú.

  Cháu cảm ơn chú rất nhiều.

 14. Duyên Hoàng nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Chú cho cháu hỏi, cháu sinh ngày 5/10/1989 âm lịch, chồng cháu sinh ngày 07/5/1985. vợ chồng cháu cưới hơn 1 năm mà chưa có con. Cháu muốn hỏi chú là cháu nên đặt hay treo vật phong thủy gì trong phòng ngủ thì tốt và hợp với tuổi 2 vợ chồng cháu ạ. Cả 2 vợ chồng đều đang làm nhà nước, nên đặt vật phong thủy gì để tốt đường công danh, con cái ạ? Cháu cảm ơn chú nhiều!

 15. Minh Thanh nói:

  Cháu chào chú!
  Nhà cháu có cửa hàng giải khát, cũng có nhiều nhân viên. Hai vợ chồng cháu ăn ở hiền lành, tốt bụng với mọi người xung quanh, đối xử tốt với nhân viên, nhưng một số nhân viên tốt thì nhanh nghỉ, một vài nhân viên thì không được trung thành lại còn phản chủ. Cháu muốn hỏi chú là cháu muốn mua một vật phẩm phong thủy nào đó, giúp cho nhân viên trung thành, tín chủ hơn 🙂 Chồng cháu sinh năm 1978, Mậu Ngọ
  Cháu sinh năm 1986 Canh Dần ạ

  Cháu rất mong câu trả lời của chú.

  Cháu cảm ơn chú rất nhiều.

 16. trần thế anh nói:

  cháu chào chú !
  cháu sinh 19 tháng 7 năm 1989 âm lịch.theo như sách phong thủy cải vận thì cháu cần phải đeo đá màu xanh lá cây,còn theo sách sổ tay đá quý phong thủy cháu phải đeo đá đỏ nên cháu rất phân vân.mong chú tư vấn giúp cháu nên đeo đá gì và cháu đeo bạc có vấn đề gì không ạ ?mong chú trả lời giúp cháu.cháu rất cảm ơn chú .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat