Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Tý 47 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Nhâm Tý là người có tấm lòng hiền lương, tốt bụng, thường khoan dung với người thân, bạn bè và sẵn lòng giúp đỡ những người khó khăn hơn mình nên cuộc đời “xuôi chèo mát mái”, lại thêm có sao Phúc Đức chiếu mạng nên cuộc đời ít thăng trầm, hưởng nhiều hạnh phúc hơn khổ đau. Danh lợi, tiền bạc tăng từ thời Trung Vận.

Với tầm nhìn rộng, dễ thích nghi với mọi môi trường, hoàn cảnh nên có nhiều niềm vui trong đời, quen được nhiều bạn hữu và giao kết với nhiều mối quan hệ. Với tính cách ấy, thêm sự chăm chỉ, cần cù trong công việc mà Quý Bà dễ dàng xây dựng sự nghiệp, hợp với các ngành nghề như thương mại, kinh doanh, văn chương, dạy học…, là những nghề liên quan đến lời ăn tiếng nói, tài ngoại giao. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào, Quý Bà cũng có được sự trân quý của mọi người nên đường đời dễ đi lên. Tuy nhiên, Quý Bà cũng có tính nhát gan, sợ gánh trách nhiệm nên nhiều lúc bỏ lỡ cơ hội tốt để làm ăn lớn.

Đường tình duyên tuy có nhiều ngang trái, khó thành nhưng từ 30 tuổi trở lên thì gia đình sẽ ổn định, hạnh phúc êm ấm, chồng làm vợ xây nên cuộc sống sung túc, an ổn.

chuot-vang-trang-ngoc-H413G-01

Chuột vàng trăng ngọc H413G tượng trưng cho người tuổi Tý, là biểu tượng cầu mong phúc, lộc, tài luôn tràn trề, dư dả.

(Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1972 – Nhâm Tý

15.02.1972 – 02.02.1973

Tướng tinh: Con Beo. Con dòng Thanh Đế, tân khổ

MẠNG: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)

SAO: Vân Hớn: Tai tiếng, rối ren

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN: Nhâm gặp Mậu: tương xung, bất an

ĐỊA CHI: Tý gặp Tuất: Tương khắc, bất an

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, đen; kỵ: Trắng, đỏ.

Bây giờ đã bước vào cuối trung niên, công danh sự nghiệp càng ngày càng phát triển. Nếu có điều kiện nên tạo thêm phước đức, con cái càng nên danh, hiếu thuận. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc. Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Bà và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Tý (sinh năm 1972) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, bị tai tiếng thị phi trong quan hệ làm ăn cũng như tình cảm. Tính toán thường gặp trở ngại, chống phá có thể đưa đến tranh chấp, kiện thưa. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc của Quý Bà trong rủi cũng có may. Tuy là Sao xấu nhưng không gây hậu quả nghiêm trọng nếu Quý Bà biết an phận thủ thường, không gây thù oán.

Với Hạn Ngũ mộ, đề phòng tiền của có thể bị mất cắp, bị lừa gạt, cẩn thận khi giao thiệp với người lạ, ký kết giấy tờ hay có ý định làm ăn chung…

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa xung mưu sự khó thành, thường bị chống phá hay thời thế đổi thay mà hư việc, lộc tài dù kiếm được cũng dễ tiêu hao. Gia đình tình cảm bất an, sức khỏe không có gì đáng ngại.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong môi trường làm việc cũng như trong gia đình, thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng. Lại thêm tính tình sẽ trở nên nóng nảy, dễ “chuyện bé xé ra to” dẫn đến hỏng việc lớn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Tang đố Mộc, có phần khó khăn. Tuy không hẳn là thiệt hại nhưng phải cẩn thận khi làm việc lớn. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, vẫn có lợi tức để dùng. Sao Hạn yếu kém, công việc nhiều trở ngại, rối ren, càng vọng động càng bị tai tiếng, thiệt hại càng nhiều. Đặc Biệt cẩn thận trong quan hệ tiền bạc, có thể bị bội tín, lừa gạt. Vận Thế và Vận niên đều bất lợi, không có cơ may, công việc thay đổi thất thường và gia đình tình cảm cũng khó được bình yên. Có thể nói, đây là năm khó khăn đối với Quý Bà.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều, dù có tài làm ăn nhưng không hợp Thời Vận, e rằng sự nghiệp không được như ý. Nên giảm bớt tham vọng và cố gắng tính toán cẩn thận, phòng bất trắc thì sự nghiệp vẫn được bảo tồn.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 43 tuổi đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, ảnh hưởng tốt đến Tiểu Hạn. Tuy vậy, năm nay Thiên Can, Địa chi đều xung, dù có thắng lợi cũng phải qua nhiều chướng ngại, cam go, làm ra của cũng bị hao tổn ít nhiều, khó mà bảo toàn.

Cung Tiểu vận có Thất Sát ngộ Tuần, đồng thời cũng có Tang môn, Quan Đới, Thái Tuế… cuộc sống có nhiều khó khăn, hao tốn tiền bạc, nhất là đối với những người làm ăn lớn. Quý Bà là người có tài nhưng quá vọng động, dễ tạo nhiều sơ hở, có thể dẫn đến việc kiện thưa hay sức khỏe không ổn.

Hội chiếu có Tử, Vũ, Phủ, Tướng, Quý Bà có thể vượt qua mọi khó khăn nhờ có tài xoay xở, tính toán giỏi.

Cung Mệnh có Điều Khách, Bát tọa, Thiên Cẩu, có thể gặp Hung Họa khó lường nếu quá tham cầu. Cần phòng tiểu nhân lừa gạt, của cải mất mát, lòng nhiều phiền muộn. Nếu có dịp đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá tinh gây hao tán không ít, nhưng cũng có Hóa lộc, Lộc tồn, công việc làm ăn có lúc thu nhập cao nhưng bất thường. Nếu khéo tiêu xài, không lo thiếu hụt.

Tình cảm

Năm nay Sao Hạn không tốt, Vận Thế Vận niên đều bất an, tình cảm gia đình cũng có nhiều xung động.

Quý Bà với bản tính cương cường, nóng nảy… đời sống vợ chồng ít được vui vẻ, nên cẩn thận về lời nói để tránh “chuyện bé xé ra to”, càng thêm bất ổn. Nhập Hạn có nhiều sao xấu, có tin buồn của người thân hay gia đạo có người ốm đau, gặp nạn. Tuy nhiên, con cái lại có nhiều thành tựu.

Quan hệ với bên ngoài nên dè dặt. Trong công việc cũng như giao tiếp vui chơi thường gặp cảnh trái ý, nên nhẫn nhịn là hơn. Đặc biệt đừng quá tin người, dễ bị lừa gạt. Tránh cho mượn tiền, mượn của dễ sinh chuyện mất mát. Đừng dây dưa bàn bạc chuyện người và cũng đừng đưa vai gánh vác nợ người, có thể dính dáng đến pháp luật.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, dễ bị tai tiếng thị phi, giao tiếp với người khác phải nên tìm hiểu cặn kẽ để tránh bị lừa gạt hay mang tai tiếng, rất có hại cho uy tín.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay tuy không thuận thời nhưng không phải Hung niên trong cưới gả, không cần phải kiêng kỵ.

Quý Bà hợp với người tuổi Giáp Dần (45 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay Can Chi đều bị tổn hại, Hạn cũng có Bệnh, Tang… nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và cẩn thận phòng tai nạn phạm thân. Giảm thiểu việc đi chơi xa và tránh vùng sông biển. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng qua khỏi.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc, gia đạo có nhiều biến động bất lợi. Không nên mưu tính chuyện lớn. Sức khỏe bất thường. Phòng tai nạn, mất của. Tháng 3: Gặp may mắn, được người giúp đỡ. Có lợi về nhiều mặt. Gia đạo bình an.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có lợi nhỏ. Gia đình có tin vui, con cái có sự thành tựu. Tài lộc dồi dào. Tháng 5: Nhiều cơ hội tốt. Công việc làm ăn thuận lợi. Mưu sự hanh thông, lộc tài tăng tiến. Tháng 6: Hao tài, phòng mất của hay đau ốm. Cẩn thận về đường máu huyết và tiêu hóa.

– Mùa Thu: Tháng 7: Cẩn thận lời nói. Nóng giận mất khôn. Giao tình, sứt mẻ. Tháng 8: Công việc trì trệ, buôn bán thua lỗ hay bị mất mát, hao tài. Nếu không, cần phòng nạn tai nguy hiểm. Tháng 9: May mắn trong công việc làm ăn. Có duyên lành hay gặp người giúp đỡ. Tài lộc khá.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Rắc rối về hồ sơ, giấy tờ hay tin buồn của người thân ở xa. Công việc trì trệ. Tháng 11: Tài lộc dồi dào. Công việc xuôi thuận, gặp nhiều cơ hội tốt. Tháng 12: Gia đình thêm người thêm của. Cần phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat