Trường phái biểu tượng trong phong thủy

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Biểu tượng là một phần quan trọng không thể thiếu trong cách diễn giải và vận dụng phong thủy. Tuy nhiên biểu tượng trong thường bị hiểu sai và xem là mê tín dị đoan.

tyhuu

Trường phái biểu tượng trong phong thủy là sự nhận dạng và cắt nghĩa những vật thể, cấu trúc và .

Biểu tượng trong phong thủy hợp nhất ý nghĩa và thuộc tính của các loài hoa, động vật, sinh vật và các vật thể trong việc cải thiện vùng không gian và môi trường sống.

Những biểu tượng bảo vệ cũng có thể giúp ta tránh được vận rủi gây ra bởi điều kiện phong thủy xấu hoặc những giai đoạn không may mắn. Vì thế, biểu tượng là công cụ hỗ trợ cho việc vận dụng phong thủy.

Trường phái biểu tượng khiến cho việc thực hành phong thủy được sâu sắc và uyên thâm hơn.

Biểu tượng trong phong thủy rất gần gũi và dễ áp dụng, nó cũng có hiệu quả tương tự như những công thức phong thủy đòi hỏi có sự nghiên cứu chuyên sâu vậy.

Việc kết hợp biểu tượng vào thực hành phong thủy sẽ tăng thêm hiệu quả rất nhiều. Sự hiện hữu của () hay Tỳ Hưu hoặc Tam đa Phúc-Lộc-Thọ, Thiềm Thừ (Cóc tài lộc 3 chân) chẳng hạn, sẽ thực sự hữu ích trong việc vượt qua những ảnh hưởng xấu trong gia đạo.

 phat-di-lac-y105.jpg

Phật Di Lặc (Phật cười)

Tyhuudocngoc

phucloctho

Tam đa Phúc-Lộc-Thọ

coc-dong-linh-2970

Thiềm Thừ (Cóc tài lộc 3 chân)

Trường phái biểu tượng đóng một vai trò rất lớn trong thực hành phong thủy. Việc bài trí chính xác những biểu tượng may mắn trong nhà cũng như trong văn phòng sẽ đẩy mạnh tác dụng và hiệu quả của vận may.

Phong thủy biểu tượng rất dễ áp dụng và rất hiệu quả, nhất là khi được bài trí đúng hướng tương ứng với từng biểu tượng.

Khi bạn chọn đúng loại biểu tượng và đặt đúng hướng, chúng sẽ bổ sung hiệu quả những gì bạn đã thực hiện để đảm bảo điều kiện tốt về phong thủy.

thuyentailoc

Thuyền buồm đầy vàng

Điều này góp phần giúp dòng khí di chuyển thoải mái, êm ả, uốn lượn qua các căn phòng của ngôi nhà . Và rồi thỉnh thoảng dòng khí được tăng cường bởi sự hiện hữu của những biểu tượng may mắn.

cay-thach-anh-tim

Động Thạch anh tím

Biểu tượng may mắn không nhất thiết phải mang tính chất thần bí hoặc có nguồn gốc từ phương Đông. Chừng nào vật thể còn mang ý nghĩa biểu tượng thì chừng đó nó còn có thể mang đến may mắn.

gay-nhu-y

Gậy Như ý

Vận dụng phong thủy biểu tượng là cách dễ nhất để cải thiện dòng khí chủ về may mắn. Và hơn hết, trong mỗi bức tranh, vật thể, động vật, thực vật đều tiềm ẩn một ý nghĩa nhất định nào đó.

tranh-chin-ca

Tranh Cữu Ngư Quần Hội

Những vật trang trí mang ý nghĩa may mắn thường được áp dụng một cách có hiệu quả trong phong thủy hiện đại.

cay-tai-loc-hn-16

Cây tài lộc

rất nhiều…Hãy nghiên cứu những biểu tượng, vật thể mang lại tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc để vận dụng chúng vào điều kiện phong thủy của nhà bạn.

BlogPhongThuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat