Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Tỵ 54 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Ất Tỵ là người khôn ngoan, có tầm nhìn xa trông rộng, luôn muốn học hỏi nhiều người, bản tính có thể làm nên sự nghiệp nhưng lại ngại va chạm, ưa ôn hòa, không thích đôi co nên khó làm thành đại sự. Nếu học hành đến nơi đến chốn thì lại dễ được địa vị cao trong xã hội, đặc biệt chuyên về các ngành văn chương, nghiên cứu, giáo dục, những công việc nặng về trí chứ không thể lao động tay chân.

Quý Ông có số không nhờ được người thân, lại thêm sống nội tâm, sống cuộc sống khép kín, ít bạn thân nên thường làm một mình nên sự nghiệp thường không lớn nhưng vẫn có thể từ từ đi lên. Tuổi trẻ có nhiều gian khổ, tự thân lập nghiệp. Tiền vận khó khăn, trung vận có sự nghiệp dần ổn định, càng lớn thì tài lộc càng dồn vào, Hậu vận vì thế mà được hưởng an nhàn, phú túc.

ran-dong-g245-2

Rắn đồng trên tiền G245 là biểu tượng may mắn trong công việc, luôn thuận lợi trôi chảy cả năm, vượng tài tăng lộc. Có quý nhân giúp đỡ, bổ trợ về tuổi tác.

(Tham khảo thêm chi tiết về sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1965 – Ất Tỵ

02.02.1965 – 20.01.1966

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Xích Đế, tân khổ

MẠNG: Phúc đăng Hỏa (lửa đèn)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh tim mạch

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ: Đen, Vàng

Giờ đây, khi đã đi vào Hậu vận, Quý Ông công việc sự nghiệp cũng đã ổn định, điều quan tâm hơn cả đến lúc này là sức khỏe và tình cảm gia đình, cũng như một số quý ông độc thân cũng cần tìm người bạn tâm giao lúc về già. Vì thế, Thái Ất Tử Vi cũng xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp để quý ông tường lãm và có sự chuẩn bị cho cuộc sống trong năm 2018 này.

Vận Mạng Người Tuổi Ất Tỵ (sinh năm 1965) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, Phúc tinh này thường mang đến nhiều may mắn, danh lộc tốt cho mệnh chủ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với mạng Hỏa của Quý Ông lại càng tăng thêm lợi ích, đã giàu lại càng giàu thêm.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, quan tâm nhiều đến sức khỏe đề phòng bệnh nặng, nên theo dõi, đến bác sĩ khám thường xuyên để phát hiện bệnh sớm, dễ chữa trị hơn.

Vận niên Kê giáp Viên là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, chỉ có lợi cho sức khỏe chứ không có lợi cho đường công danh, làm ăn kinh doanh.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng, có phần lợi ích cho công danh tài lộc, lẫn sức khỏe. Được Sao Vận khá tốt và cũng được Thiên thời, công việc làm ăn, dù có phần khó khăn nhưng cũng được người giúp đỡ, thành quả đạt được tương đối khả quan. Tuy nhiên, với Địa hao, gia đình tình cảm không được như ý, vợ chồng con cái có chuyện rối rắm khiến phải tốn hao nhiều mặt. Có thể nói, đây là năm thành tựu trong công việc nhưng tình cảm không được an vui. Đừng nên chạy theo danh lợi mà ít quan tâm đến gia đình, vì đây chính là nguồn cội của hạnh phúc và cũng là của sự nghiệp. Một năm tương đối Trung Bình của Quý Ông.

Nhìn chung các mặt, năm nay công việc làm ăn, tuy có khó khăn nhưng vẫn tạo được thành quả đáng kể. Nhưng về tình cảm, sức khỏe lẫn gia đình có nhiều chuyện biến động bất an và tốn hao tiền bạc không nhỏ. Đây là lúc Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình vì gia đình có yên ổn thì sự nghiệp mới bảo toàn.

Sự nghiệp

Nhập Cung Tiểu Hạn có Thiên phú, Thiên khôi, Phượng, Giải, thường gặp may mắn, có Quý nhân giúp đỡ về công danh, tài lộc. Với Hỷ tọa Hạn hội cùng Long đức, mưu sự được thành, có nhiều niềm vui. Đồng thời cũng có Phượng ngộ Không, dễ bị tai tiếng, có người oán trách hay rắc rối với pháp Luật.

Tử Vi cũng có nhiều sao xấu hội chiếu, với Sát ngộ Hổ, dễ bị tai nạn dao, súng hay đau yếu về xương cốt hoặc bị lừa gạt mất của. Đồng thời, Lộc tồn hội Thiên không, tiền bạc tiêu hao không chính đáng hay bị người ăn chận.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao được gọi là Tặc Thần vì có nhiều bất lợi về mặt bạn bè, đầu tư hùn hạp thua lỗ, dễ bị tai tiếng, chuyện không thành có, hao tài, mất trộm.

Tuy vậy, về mặt Tài chánh cũng có lúc phát tài, với Lộc tồn hội Hóa lộc, tiền bạc sẽ có số lớn, nhưng phải phòng hung họa ẩn tàng theo sau.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn có những khó khăn, trở ngại nhưng vẫn vượt qua, dành được thắng lợi. Mưu sự Tiền Hung, Hậu Kiết cố gắng sẽ đạt được mục đích. Gia đình, tình cảm và sức khỏe bản thân, có phần bất an, nhiều việc rối rắm, tiền bạc tốn hao.

Tình cảm

Quý Ông là người quan tâm nhiều đến gia đình. Tình cảm sâu đậm, dù rằng phần số mỗi người mỗi khác, có ấm êm, có sầu muộn, nhưng đến nay đã ngoại Ngũ tuần, cuộc sống tương đối ổn định với Quý ông. Tử Vi năm nay có Hồng, Đào, Hỉ tam hợp lưu chiếu, vợ chồng có những niềm vui, tình cảm ấm êm, hạnh phúc.

Cung Tử có Khôi việt, Thanh long, Thiếu dương hội chiếu, con cái có những thành tựu đáng kể, có cưới gả hoặc thêm cháu nội, ngoại…

Cũng có những Bệnh tinh, Phá tinh hội tụ, gia đình có ốm đau hoặc xảy ra vài việc hư hại khiến Quý Ông phải lo lắng, hao tài.

Quý Ông cũng nên dè dặt trong quan hệ bạn bè, cẩn thận khi tham dự vào công việc cộng đồng có tính đấu tranh phe phái, cục bộ… dễ sinh thêm chống đối bất ổn. Không nên đi xa để tránh rủi ro, tai nạn.

Đối với Quý Ông đang ở trong tình trạng đơn lẻ, tình cảm sẽ sôi động hơn, có nhiều liên hệ tốt đẹp. Quý Ông sẽ có những tháng ngày hạnh phúc kèm theo những bất ổn trong đời sống. Nên cẩn thận và dè dặt kẻo hối không kịp. Hạnh phúc thường mang theo mầm mống khổ đau, nhưng nếu Quý Ông muốn tổ chức mái ấm gia đình, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì khắc kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Mùi (52 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (51 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Canh Thân (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao chiếu mạng và Ngũ Hành khá tốt, tuy có chút ốm đau nhưng không trầm trọng. Cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng suy nhưng không nguy.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng. Có lợi về nhà đất. Tin vui về con cái. Tháng 3: Bị tai tiếng, rối rắm tình cảm. Tiền bạc tốn hao.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi. Không nên mưu sự lớn, dễ bị thua thiệt. Quan hệ bất lợi, bị tai tiếng. Tháng 6: Làm nhiều hưởng ít, có danh không có lợi. Phòng tai nạn. Gia đình rối rắm.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc “tiền Kiết hậu Hung”. Tiền vào ra đều nhiều. Gia đình bất ổn. Có chuyện buồn. Tháng 9: Tiền bạch tốn hao ngoài dự liệu, công việc gặp nhiều cạnh tranh.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Trong khó khăn, có thành tựu lớn. Được nhiều người tin cậy, ủng hộ. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhanh. Tháng 12: Tiêu tốn nhưng vừa lòng. Phòng tai nạn xe cộ.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat