Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Mùi 88 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những người sinh năm 1931 đa phần thường có cuộc sống gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, có của cải, nhà cửa do bàn tay mình tự tạo nên. Họ đều là những người tính nết trung hậu, thật thà và tích được nhiều phước đức nên sẽ sung sướng hơn người, tiền của dồi dào. Đời sống của Quý Cụ Ông tuy vật chất không thiếu nhưng thường rối rắm về đường tình duyên lúc còn trẻ. Nếu không nhẫn nhịn, về già phải chịu cảnh cô độc và thường thì ở tuổi này thường chịu cảnh nhiều vợ do có sao Quả Tú chiếu mạng. Quý Cụ Ông nên tìm đến thần linh (đi chùa lễ Phật, đi nhà thờ…) để giúp thanh thản cho tâm hồn.

h101-de-trang-2

Dê trắng núi vàng H101G là biểu tượng của tính ôn hòa, giúp người sử dụng luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1931 – TÂN MÙI

17.02.1931 – 05.02.1932

Tướng tinh: Con Gấu – Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG: Lộ bàng Thổ (Đất đường đi)

SAO: Kế Đô: Đau ốm, nạn tai

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, đỏ; kỵ: Đen, trắng.

 

Giờ đây, đã đi vào tuổi Bát Tuần, có Cụ vẫn còn hoạt động ở lãnh vực Cộng Đồng hay Tôn Giáo, cũng có Cụ tham gia vào các hoạt động Chính trị để nhớ lại ngày xưa. Nhưng dù gì đi chăng nữa, ở tuổi này, không còn vướng bận, nếu có hoạt động chỉ có “cho vui” hoặc lấp vào sự cô đơn mà thôi. Điều mà mệnh chủ cần quan tâm lúc này là sức khỏe. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày khái quát về Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, may ra có thể áp dụng vào cuộc sống để tăng trưởng Tuổi Vàng của Quý Cụ Ông.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Mùi (sinh năm 1931) trong năm 2018 như thế nào?

Năm 2018, gặp sao Kế Đô chiếu mạng, sao thuộc hành Kim, nên sẽ ảnh hưởng đến mệnh Thổ của Quý Cụ, Quý Cụ sẽ dễ gặp chuyện trái lòng, ốm đau tai nạn. Dù chỉ di chuyển trong nhà cũng có thể vấp té, gây thương tích, khá nguy hiểm cho hệ cơ xương nên gia đình cũng như bản thân Quý Cụ cần phải cẩn thận, dìu đỡ mệnh chủ khi đi đứng trong nhà.

Với Hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết và tim mạch, Quý Cụ cũng như gia đình nên thường xuyên theo dõi huyết áp để tránh đột quỵ bất ngờ hoặc gây liệt.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, cuộc sống không có gì thay đổi, gia đạo bình an, được cháu con phụng dưỡng chu đáo, tuy nhiên sức khỏe có phần bị suy sụp.

Vận niên Cẩu cuồng phong, đi đứng sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng không phải lo lắng khi có con cháu quan tâm giúp đỡ, tinh thần có hơi không thoải mái, trồi sụt bất ngờ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông mạng Thổ, có phần lợi ích. Dù Sao Hạn, Vận niên khá xấu, nhờ Ngũ Hành thuận lợi, dù có ốm đau cũng có thể vượt qua. Quý Cụ Ông đang có Thiên lợi, Địa hòa, phúc lộc hoàn toàn đầy đủ, con cháu ăn nên làm ra, gia đình thêm hưng vượng. Có thể nói đây là năm trung bình của Quý Cụ Ông nhưng cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và giảm bớt ngoại duyên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại Cung Trung, đối với Quý Cụ Ông là Thắng Địa, có thể giúp Cụ Ông hóa giải những cung xấu, sao hạn gây ra, ốm đau có thể vượt qua, bế tắc được giải quyết, cuộc sống an bình lặp lại.

Tọa cung Tiểu vận có Thiên la, Kình dương, Thiên không là hung tinh, dễ làm cho Quý Cụ có tinh thần bất ổn, dễ bị té ngã. Tuy là có Thiên quan, Thiếu dương đều là phúc tinh nhưng cũng không đủ để hóa giải, che chở.

Hội chiếu có đủ Tam hóa liên châu và Hóa khoa là Đệ Nhất Giải tinh, có thể thay đổi, Hung hóa Hiền. Nhờ có những phúc tinh này mà dù cho Cụ Ông có bị bệnh nặng cỡ nào cũng gặp được thầy giỏi, thuốc tốt chữa trị khỏi bệnh.

Cung Mệnh có Câu Giảo, thường sinh chuyện phiền lòng, dễ nóng giận. Lại thêm Thiên la, Địa võng câu hội, khiến cho tâm trí vướng bận, bất lợi cho sức khỏe. Mệnh chủ cần tránh những chuyện làm cho mình phiền lòng như con cháu không nghe lời, công việc kinh doanh gia đình không như ý…

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, mặc dù gặp sao chiếu mạng xấu, gặp năm Hỏa vận thái quá, có lợi cho bổn mạng và nhờ Tiểu vận đi vào Thắng Địa và Cung Hạn có nhiều Phúc tinh, Quý Cụ Ông dù có bệnh hoạn cũng vẫn có khả năng để vượt qua. Riêng về mặt tinh thần, dễ bị rối loạn. Quý Cụ Ông nên cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng. Giờ phút cầu nguyện là thời gian an định thân tâm, rất có lợi cho sức khỏe. Bản thân Quý Cụ Ông và gia đình cũng nên làm việc thiện để gia thêm năng lực hóa giải cho các Phúc tinh đang hộ độ cho Quý Cụ. Có thể nói, đây là năm, tuy không mấy bình thường, nhưng Quý Cụ có đủ khả năng để vượt qua bệnh nạn, con cháu có cơ hội mừng lễ Đại Thọ Cửu Tuần trong vài năm tới.

Sự nghiệp, Tài chính

Đến độ tuổi sắp đến Cửu Tuần, sự nghiệp và tài chính đã đủ đầy, Quý Cụ Ông cũng không cần quan tâm quá nhiều đến thương trường (nếu có làm ăn kinh doanh) mà hãy lui về “hậu trường” giúp đỡ cho cháu con, tư vấn giúp cho chúng có con đường làm ăn kinh doanh thuận lợi, phát triển.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo bình an, gia đình hạnh phúc, nếu còn trẻ có đời sống nhân duyên tốt, “chiêu đãi” bạn đời tốt thì về tuổi này sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Nếu có ngoại duyên bên ngoài, ắt sẽ gánh chịu hậu quả xấu, hằng ngày phải sống trong sự cô đơn.

Con cháu biết cách làm ăn, ngày càng làm cho gia đình thêm hưng vượng, tiền tài vào ào ạt.

Sức Khỏe

Quý Cụ Ông cần thường xuyên kiểm tra sức khỏe về đường máu huyết, tim mạch để tránh bị đột quỵ, gây nhiều tác hại khó lường. Việc trái gió trở trời sẽ gặp đau nhức, bệnh vặt nhưng không nghiêm trọng lắm, hoặc nhờ có Thầy thuốc giỏi chữa bệnh.

Mệnh chủ cũng nên chú ý hơn trong việc đi đứng, vì năm nay dễ bị tai nạn, vấp ngã, dù chỉ đi trong nhà. Bên cạnh đó, Cụ Ông cũng nên an nhàn mà vui sống, đừng chăm lo quá đến chuyện công việc của cháu con mà phiền lòng, kẻo dễ sinh chuyện phiền lòng, dễ nóng giận.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Nhiều niềm vui. Có ốm đau cũng chóng bình phục. Con cháu nơi xa về thăm viếng. Tinh thần sáng suốt, an vui.
– Mùa Hạ: Tinh thần bất an. Suy nghĩ, lo lắng mông lung. Gia đạo có vui lẫn buồn. Sức khỏe bất thường.
– Mùa Thu: Ốm đau khá nặng. Tinh thần rối loạn, cẩn thận phòng té ngã. Tình trạng chuyển biến tốt, dần dần hồi phục.
– Mùa Đông: Nếu có ốm đau e chưa dứt. Nhờ phước đức, có thầy giỏi thuốc hay chữa lành, cần bồi dưỡng về mặt thần kinh, gân cốt.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat