Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Mùi 40 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Kỷ Mùi là người sống nội tâm, luôn biết lo nghĩ cho người khác, thương người, hòa thuận với mọi người xung quanh và rất hiếu thuận với cha mẹ. Quý Cô có tinh thần trách nhiệm cao, luôn có gắng chu toàn mọi việc mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ai, rất có cố gắng trong việc xây dựng sự nghiệp cũng như gia đình.

Quý Cô có tâm tính hiền lành, chậm rãi nên đôi khi thiếu sự tự tin, quyết liệt, đây chính là điểm bất lợi cho công việc. Cộng thêm tính nhát gan, không dám lãnh việc lớn nên sự nghiệp chỉ ở mức trung bình, đôi khi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Quý Cô thích làm việc trong những môi trường ít xáo động, như những ngành nghề liên quan đến y dược, giáo dục, ngân hàng,… Nếu làm việc trong môi trường thương mại vẫn có nhiều lợi ích, dù không hợp nhưng nhờ cơ hội tiếp xúc mà được mọi người yêu quý.

Vốn nhẹ nhàng, hiểu ý, thể hiện được đặc tính đặc trưng của người phụ nữ của gia đình, là người vợ quý, mẹ hiền, luôn thủy chung với chồng, không đòi hỏi xa hoa phù phiếm nên dù cho có gặp trắc trở duyên tình lúc ban đầu nhưng về sau cũng tạo dựng được một gia đình ấm êm, hạnh phúc như mong đợi. Từ thời Trung vận, Quý Cô với bản chất hiền lương, nhân ái nên cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và sự nghiệp dễ thành.

De-dung-lon-D1502-1

Dê đá cẩm thạch đứng lớn D1502 là biểu tượng may mắn trong công việc, thu hút vận may, mang lại tài lộc bất ngờ.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1979 – Kỷ Mùi

28.01.1979 – 15.02.1980

Tướng tinh: Con Rái Cá – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Phòng xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: xanh, đỏ: Kỵ: trắng, vàng

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Kỷ Mùi (sinh năm 1979) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô được Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, đây là một Quý tinh đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tăng tài tăng lộc, nhưng cũng dễ sinh bệnh nạn, còn có thể mang tai tiếng cho mệnh chủ. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Hỏa, không được lợi lạc nhiều, trong rủi có may, dù khó khăn thì cũng có người giúp đỡ ít nhiều, bệnh nạn cũng vượt qua nhanh chóng.

Với Hạn Tam kheo là hạn nhẹ chỉ cần phòng xây xát khi dùng dao kéo, vật nhọn, sắt thép phạm tay chân, đi đứng cũng nên cẩn thận nếu không muốn bị ngã xe.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, mọi mặt từ công danh, sự nghiệp đến đường tình cảm, gia đình, sức khỏe đều được như ý, mọi sự bình an, tốt đẹp.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, có dịp thi thố khả năng, môi trường làm việc được như ý, tiền bạc thu vào phù hợp với công sức bỏ ra của Quý Cô.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa gặp lúc Hỏa vượng là rất có lợi, công việc làm ăn có những thành tựu tốt ngoài sự mong cầu và sức khỏe cũng vững vàng, dù có ốm đau cũng mau hồi phục. Sao Hạn rất tốt nhưng đừng buông lung, phải luôn giữ tâm lành ý thiện, mới ngăn ngừa, hóa giải được bất trắc có thể xảy ra. Về Tứ trụ, công việc làm ăn đang được thuận thời, gia đình tình cảm cũng ổn định. Đặc biệt, Vận niên năm nay rất phù hợp với tuổi trẻ. Quý Cô có cơ hội để bay nhảy theo ý thích và phù hợp với khả năng. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Cô.

Nhìn chung các mặt, từ Sao hạn đến Tử vi, năm nay có cơ hội vững vàng, tạo lập công danh, thu nhập đáng kể. Nhưng cũng cần phòng hung họa khi thu nhập lớn và đặc biệt cần quan tâm đến chồng con vì “Phước bất trùng lai…” lắm tiền nhiều của thì gia đình sẽ xảy ra điều không hay.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 32 đến 41 tuổi) có xấu có tốt, Quý Cô đã trải qua thời kỳ khó khăn và từ đây là thời kỳ vàng son trong việc xây dựng sự nghiệp, gia đình. Vì vậy, Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của những năm cuối Đại Hạn, lại càng thuận lợi hơn.

Cung Tiểu vận có Lộc, Phượng, Giải, công danh tài lộc tăng trưởng nhanh, vừa có danh vừa có lộc. Không cần phải quá quan trọng hóa vấn đề, vì may mắn trong khó khăn hoạn nạn vẫn có người đứng ra giúp đỡ.

Đồng cung cũng có Trực phù, Thiên khôi, Lực sĩ, Đà la, Quả tú ngộ Tuần, một mình Quý Cô phải xông pha nhiều mặt để hóa giải những khó khăn cũng như tiếp nhận sự thuận lợi… nhưng vì đồng Cung có Tuần, đã giảm bớt phần nào sự bận rộn trong công việc.

Với Thanh long, Phi liêm, Nguyệt Đức, Long trì hội chiếu, có cơ hội đổi thay chỗ làm hay đi xa gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ, danh tài tăng trưởng nhanh.

Đồng nhập Hạn cũng có Phục binh, Thái tuế, Quan phủ, Quý Cô sẽ đứng trong các mối quan hệ gây ra sự tranh chấp, thị phi. Cần phòng ngừa trong nội bộ phản bội, nếu không cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ, có thể phải liên can đến pháp luật, có thể phải mang nhau ra tòa, e là không hay.

Hạn có Đà, Mộ, Kiếp, rất kỵ những việc làm, sổ sách mờ ám, dễ bị kẻ xấu soi mói gây khó khăn tốn hao lớn về mặt tiền bạc mà lại mất đi sự tin tưởng của đối tác.

Cung Mệnh có Câu giảo, thường sinh chuyện bất hòa, có thể dẫn đến oán thù, nên cẩn thận lời nói và ngay chính trong quan hệ. Đừng vì đang ở vào lợi thế mà toan tính chỉ biết lợi mình mà gây hại cho người khác. Những ý nghĩ, hành vi thiếu đạo đức sẽ tạo ra làn sóng phản hồi, bản thân phải gánh chịu hung họa.

Cung Tài bạch có nhiều Tài tinh nhưng cũng có một số phá tinh. Để giải trừ cũng như giải tỏa những hung họa của phá tinh thì Quý Cô nên tạo nhiều phước đức.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, cuộc sống gia đình tương đối ấm êm nhưng khó tránh khỏi nhiều chuyện nhỏ nhưng gây bất hòa trong gia đình, tình cảm. Nếu đã có gia đình, Quý Cô được chồng cưng chìu, nhưng đừng vì vậy mà có thái độ lấn át. Với Ngũ quỷ đáo nhập Cung Mệnh, gia đình thường sinh chuyện rối ren, nên cẩn thận trong việc quan hệ đừng để xảy ra tình trạng nghi kỵ lẫn nhau giữa vợ chồng.

Năm nay có thể thay đổi chỗ ở, chỗ làm, hay đi xa, cần phòng ngừa chung quanh, bạn bè cùng lứa ganh tỵ, gây chuyện bất lợi. Quý Cô được người trên thương mến, giúp đỡ nhưng lại bị người nhỏ lợi dụng, phản bội.

Các con có nhiều tiến bộ trong học vấn nhưng cần để ý các quan hệ bạn bè của các con, sự thiếu quan tâm của bậc phụ huynh sẽ dẫn đến việc con cái đua đòi, hư hỏng theo bạn xấu.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng Đào vận hành khá mạnh, quan hệ tình cảm trở nên đậm đà hơn nhưng dễ sinh tai tiếng. Đừng nên giao du nhiều “lắm mối tối nằm không”.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình năm nay không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hợp với người tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (43 tuổi), Ất Mão (44 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi, Sao Hạn đều tốt, sức khỏe không có gì đáng lo. Tuy nhiên Tử vi có Kình lưu Kình, nên cẩn thận phòng tai nạn. Đây cũng là năm mà Quý Cô di chuyển nhiều cần phải quan tâm nhiều hơn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc làm ăn có thành quả tốt. Quan hệ tình cảm tốt đẹp, vui vẻ. Gia đình thêm người. Tháng 3: Có cơ hội đi xa hay thay đổi công việc tốt hơn. Không nên thấy lợi lớn mà quên cái hại đằng sau.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc có vào nhưng cũng bị tiêu hao. Gia đạo an vui. Đề phòng tiểu nhân gây rối. Tháng 6: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Bị mang tai tiếng, tình cảm rối ren.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Cẩn thận về tiền bạc, có thể bị tiêu hao ngoài dự liệu. Gia đình có tin vui. Công việc đổi thay ngoài ý muốn. Tháng 9: Nhẫn nhịn để tránh rắc rối, lái xe cẩn thận, quan hệ bất lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều cơ hội làm ăn, tài lộc dồi dào ngoài dự liệu. Sức khỏe kém. Cẩn thận hồ sơ, hợp đồng. Tháng 12: Nhiều niềm vui, mưu sự dễ thành.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat