Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Mùi 64 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Ất Mùi có cuộc đời gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng dễ thành công. Với bản chất thông minh lanh lợi, khéo léo hơn người, đa phần có giọng nói và dáng vẻ bên ngoài dễ gây thiện cảm với người đối diện nên cuộc sống dễ dàng hơn so với người khác, nhất là trong các lĩnh vực ngoại giao, thương mại.

Quý Bà vốn tính da sầu đa cảm nên có thể cảm thông trước cảnh khổ của người khác, dễ bị động lòng và sẵn sàng giúp đỡ, thế nên tạo được nhiều phúc đức, cuộc sống sung sướng hơn người, nhưng cũng vì tính ấy mà lại làm khổ bản thân. Quý Bà cũng có hoài bão lớn và cũng có khả năng thực hiện, nhưng “càng cao danh vọng, càng dày gian nan”; tinh thần thường toan tính lo âu và cũng khó tránh khỏi những đau đớn vì thất bại.

H002G-DE-TRANG-LON

Dê trắng lớn H002G là biểu tượng của tính ôn hòa, giúp người sử dụng luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1955 – Ất Mùi

24.01.1955 – 11.02.1956

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Sa trung Kim (Vàng trong cát)

SAO: Kế Đô: Tai tiếng, đau ốm

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

Giờ đây, khi tuổi đã cao, nếu có công việc thì cũng là nối tiếp công việc trước, tài lộc vẫn còn, đa phần có cuộc sống ấm êm, no đủ, không phải lo nghĩ chi. Thái Ất tử vi xinh trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế về sự nghiệp, tài lộc, tình cảm cũng như sức khỏe cho Quý Bà tham khảo, nhằm chuẩn bị cho cuộc sống diễn ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Ất Mùi (sinh năm 1955) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, hung tinh mang đến nhiều tai tiếng, thị phi, giấy tờ hồ sơ dễ gặp rắc rối, tiền bạc tốn hao. Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Kim của Quý Bà may mắn thay là ít bị ảnh hưởng.

Hạn Thiên tinh, tinh thần có nhiều lo âu, suy nghĩ mông lung, hết chuyện này đến chuyện khác, khó được yên ổn, an vui.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, đường công danh sự nghiệp có những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên Can Chi đều ở thế khắc xuất, đòi hỏi Quý Bà phải có nhiều nỗ lực mới đạt được kết quả.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, gây nhiều bất lợi trong giao tế, phải đương đầu với nghịch duyên, dễ sinh nóng giận và từ đó đưa đến những quyết định thiếu sáng suốt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Kim, gặp Hỏa là bị khắc, nhưng với Sa Trung Kim chẳng những không kỵ Hỏa mà còn nhờ Hỏa mới nên hình. Vì vậy, ban đầu công việc làm ăn có khó khăn đôi chút nhưng về sau lại an ổn hơn. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, Quý Bà phải cẩn thận trong giao tiếp để tránh rối ren, có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Về Tứ trụ, sự nghiệp vẫn có phần tăng tiến, dù không dễ dàng và gia đình tình cảm tương đối an bình. Có thể nói, năm nay cuộc sống có phần biến động nhưng Quý Bà không những không thất bại mà còn có phần thăng tiến, Thái Ất chỉ khuyên Quý Bà mọi việc nên cẩn thận, đây là năm Trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Với Tướng ngộ Triệt, Tang môn, Quan đới, công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, nhiều chuyện bất như ý… dù có thắng lợi cũng phải trả giá cao. Đối với Quý Bà, sự nghiệp ổn định, với tuổi cũng đã khá cao, không nên bon chen nhiều vì Tướng ngộ Triệt không những gặp khó khăn trong công việc còn có thể bị tai nạn, kiện thưa.

Sự nghiệp, Tài chính

Hạn có cảnh “Nội Binh, Ngoại Tướng” trong công việc cũng như trong gia đình, Quý Bà phải cẩn thận, đừng quá tin người mà hư việc, sinh buồn phiền, vì tác nhân gây rối có thể là người thân mà Quý Bà tin cậy, kể cả người trong gia đình.

Xung chiếu có vũ khúc, Tham lang, Quý Bà cũng gây được cảm tình với nhiều người, khi khó khăn cũng được người giúp đỡ. Rất cần lưu ý đến giấy tờ liên quan đến hành chính, luật pháp, vì có họa phải ra hầu tòa, khó mà đổi trắng thay đen, nên cẩn thận từ bây giờ vẫn hơn.

Cung Mệnh có Câu Giảo, Dương nhẫn, dễ sinh nhiều chuyện phiền lòng. Đôi khi, Quý Bà vì phiền giận nảy sinh ý muốn trả thù, tìm cách hại người, không khéo lại bị người hại. Không nên chuốc lấy thù oán vào lòng, người làm sai sẽ tự chịu hậu quả do trời định, bản thân cứ sống tốt và an nhiên thì may mắn cũng sẽ tìm tới ngay.

Cung Tài Bạch, tuy có Thiên trù, Hóa lộc, Quý Bà đã có sự nghiệp vững vàng, nhưng năm nay Đại Tiểu Hao hội chiếu, nếu không cẩn thận có thể bị hao tổn vì người thân. Ngoài ra, còn có thể bị trộm cướp.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Tử vi đều có tốt có xấu. Nếu còn làm ăn Quý Bà vẫn có phần thắng lợi nhưng không phải dễ dàng. Ngoài ra, còn có thể gây thêm thù oán, kiện thưa. Có thể nói, nếu Quý Bà đừng quá chạy theo danh lợi mà quan tâm đến gia đình, thì cuộc sống sẽ an bình hơn. Một năm xấu hay tốt do Quý Bà lựa chọn.

Tình cảm

Năm nay, gia đình, tình cảm có chiều hưng vượng, nhưng có Vận niên bất lợi, cuộc sống cũng có phần nào sóng gió.

Nếu đã có gia đình, nên giữ gìn lời nói, cư xử nhẹ nhàng với chồng con, đừng vì công việc làm ăn mà sinh nóng nảy làm cho tình vợ chồng vốn đã khắc khẩu càng trở nên bất ổn nhiều hơn.

Tử vi có Tang môn nhập Hạn, e rằng khó tránh khỏi chuyện buồn hoặc chia xa của người thân. Tình cảm vợ chồng thường khắc khẩu và bất đồng. Năm nay cũng nên cẩn thận trong các mối quan hệ thân tộc, dễ sinh tai tiếng, thị phi, làm cho cuộc sống phải bận tâm về nhiều vấn đề, không đáng phải bận tâm.

Số của Quý Bà không có nhiều con, chỉ hợp với con gái hơn con trai. Năm nay, gia đình cũng có chuyện vui mừng, có cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại, gia đình đông đủ, vui tươi.

Đối với bạn bè, nên giảm bớt việc bàn bạc chuyện người, dễ bị vu vạ, nói xấu, tạo thêm nhiều bực bội, nóng nảy vô ích.

Riêng Quý Bà đang trong tình trạng đơn lẻ, nếu không tìm được niềm vui nơi con cháu, thì cũng cần dè dặt trong giao tiếp và các thú vui. Không nên bài bạc, đi chơi xa nhiều, dễ bị tốn hao ngoài dự trù, và dễ gặp tai nạn.

Trong quan hệ cũng nên chọn người hạp tuổi sẽ có lợi hơn. Quý Bà hợp với người tuổi Ất Mùi (đồng tuổi), Mậu Tuất (61 tuổi), Đinh Dậu (62 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Dần (69 tuổi), Nhâm Thìn (67 tuổi), Bính Thân (63 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn không tốt, nhưng được Ngũ Hành hưng vượng, dù có bệnh cũng chóng phục hồi. Nên quan tâm đến các bệnh phụ khoa và và những bệnh liên quan đến đường huyết như huyết áp, tiểu đường…, có thể bị rối loạn sinh nhức đầu chóng mặt. Ngoài ra, Tử vi có Tướng ngộ Triệt, cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Toan tính sáng suốt. Tài lộc khá. Gặp khó khăn có người giúp đỡ. Tháng 3: Công việc bình thường. Có chuyện thị phi, tai tiếng. Tài lộc trung bình. Gia đạo yên vui.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Tiền bạc hao hụt. Công việc có phần trì trệ. Không nên đôi co, tranh cãi, sẽ bị thiệt thòi nhiều. Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ, gặp may mắn. Tháng 6: Công việc gián đoạn, thất thoát tài chính. Gia đạo bất an.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình có hỷ sự. Tài lộc dồi dào. Công việc gặp nhiều may mắn. Tháng 9: Toan tính được thực hiện. Tình cảm tốt đẹp. Vượt qua khó khăn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Sức khỏe kém. Phòng hao hụt vô cớ. Công việc trì trệ. Thu hơn xuất. Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ vượt qua trở ngại. Tình cảm ổn định, sức khỏe phục hồi. Gia đình có nhiều tin vui.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat