Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Mùi 88 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Tân Mùi vốn có bản chất hiền lương, thục đức, tạo nhiều thiện nghiệp nên có tuổi thọ dài lâu, ít ai sánh kịp. Trong cuộc sống tuy không thể tránh khỏi những thăng trầm nhưng trong hoàn cảnh nào, Cụ Bà cũng toàn tâm toàn ý lo lắng cho gia đình, xây dựng sự nghiệp mà quên đi mọi khổ cực. Quý Cụ Bà luôn lấy niềm vui của chồng con làm niềm vui cho bản thân, bên cạnh đó cũng mở rộng tấm lòng để cứu giúp những kẻ tha nhân, những người yếu thế hơn mình. Cuộc sống tuy không giàu có nhưng bù lại tinh thần được an vui, thanh thản. Cụ Bà là tấm gương sáng cho cháu con noi theo mà học tập. Nếu cháu con làm theo những điều tốt đẹp mà Cụ Bà đã đề ra thì chắc chắn được hưởng hạnh phúc trong đời, còn hơn cả gia tài của cải mà Cụ Bà để lại.

H100G-DE-TRANG-DE-THUY-TNH-1

Dê vàng như ý H100G là biểu tượng của tính ôn hòa, giúp người sử dụng luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.

(Xem chi tiết tại đây)

 

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1931 – TÂN MÙI

17.02.1931 – 05.02.1932

Tướng tinh: Con Gấu. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG : Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO: Thái Dương: May mắn, phúc lộc tốt

HẠN: Thiên la: Nhiều việc lo nghĩ, bất an

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, xanh; Kỵ: Đen, trắng

 

Giờ đây, chỉ còn vài bước là được Cửu Tuần Thiên Tuế, Quý Cụ Bà vốn đức tính tốt, lúc trẻ chăm sóc con cái, mẹ cha chu đáo nên giờ sẽ nhận được sự hiếu thảo, chăm sóc của cháu con, được cháu con phụng dưỡng đầy đủ và hết lòng kính yêu cũng là nhân quả nhãn tiền đối với Quý Cụ Bà đã từng hiếu thuận, phụng dưỡng các bậc tiền bối và bảo bọc cháu con lúc mạnh khỏe. Danh lợi cũng như sự nghiệp đã lùi xa, Quý Cụ Bà chỉ còn lo an dưỡng, vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tham khảo để giúp cho cuộc sống cụ tốt đẹp hơn.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Mùi (sinh năm 1931) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp Thái Dương chiếu mạng, phúc tinh này sẽ mang lại sự hưng thịnh cho gia đình về đường công danh, tài lộc. Bởi đã quá tuổi làm ăn, kinh doanh nên một phần phúc tinh này sẽ được truyền cho con cháu của mệnh chủ. Con cháu sẽ ăn nên làm ra, tài lộc dồi dào cũng như là tinh thần của Cụ cũng sẽ tốt hơn, sức khỏe tăng trưởng, dù có đau ốm bệnh tật cũng mau mắn phục hồi.

Với Hạn Thiên la, Quý Cụ cũng sẽ gặp nhiều chuyện làm cho mình bất an, lo lắng, suy nghĩ mông lung, áp đảo tinh thần. Bên cạnh đó, Cụ Bà cũng phải để ý đến việc đi đứng, kể cả khi ở trong nhà.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, Quý Cụ Bà đang sống trong môi trường thuận hợp, dù có chút ốm đau cũng được con cháu phụng dưỡng chu đáo, vật chất hoàn toàn đầy đủ và gia đình, con cháu cũng được bình an, cuộc sống của Đại gia đình có nhiều niềm vui.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, Quý Cụ Bà dễ gặp điều trái ý, sinh nóng giận, xử sự thiếu sáng suốt, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Có thể nói, năm nay xấu ít, tốt nhiều. Với tuổi già được sống trong môi trường như ý, vật chất hoàn toàn đầy đủ. Tuy cũng có vài chuyện khiến Quý Cụ Bà không hài lòng nhưng nếu Quý Cụ Bà biết gạt bớt những chuyện lo lắng, bất an để giữ gìn sức khỏe, thì đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cả về tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời cũng có khả năng ngăn chặn, hóa giải sự chẳng lành do Sao Hạn gây ra.

Nhập Hạn có Lộc, Quyền, Thiên quan, Thiên phúc, Quý Cụ Bà thường xuyên đầy đủ tài lộc. Với những Phúc Quyền tinh này hội ở Hạn, cũng nói lên, gia đình hưng thịnh, con cháu làm ăn phát đạt, có quyền, có danh, đồng thời, những sao này cũng giúp chế giải bệnh nạn, có ốm đau cũng dễ bình phục.

Với Hóa kỵ, Tiểu hao sẽ có lợi cho Quý Cụ Bà, dù cho có ốm đau bệnh tật thì cũng mau bình phục, hao tốn tiền bạc thì cũng nhanh chóng lấy lại được.

Gia đình cũng có những chuyện bất ổn, sức khỏe cũng thất thường vì có Tử Phù soi chiếu nên gây nên những chuyện chẳng lành. Đồng thời, Lưu Hạn cũng có Hỷ thần, Long Phượng hội, có con cháu thành gia thất, Quý Cụ Bà cũng có niềm vui.

Cung mệnh có Thái Âm, Câu Giảo, tinh thần của Quý Cụ Bà không ổn định, đôi lúc cũng sinh phiền bực, bất mãn nhưng cũng nhẹ lòng được phần nào vì đã có Quý Nhân viếng thăm, quan tâm hỏi han khiến tình thần ít nhiều được phục hồi và cải thiện.

Đại Hạn 10 năm, cư Hạn có Sát, lộc, Hao ngộ Tuyệt mang ý nghĩa tiền bạc cũng như sức khỏe bị hao tổn. Nhờ có Long cư Thìn nên Quý Cụ Bà vẫn được an bình tuy phải trải qua một vài bất ổn.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Vận Thế đến Tử vi, năm nay sức khỏe của Quý Cụ có phần bất lợi, dễ sinh ốm đau tai nạn. Nhất là mặt tinh thần có phần suy sụp. Dễ trở nên bất thường, lú lẫn, tuy nhiên, Quý Cụ Bà vẫn vượt qua nhờ Vận thế thuận lợi và Tiểu vận đi vào Sinh Địa, đồng thời có nhiều sao Nhập Hạn khá tốt ở phần Phước Đức, có thể chế giải những sự chẳng lành, giúp cho Quý Cụ Bà được bình an.

Năm nay, tinh thần của Quý Cụ Bà có phần kém sút và đây là gốc sinh ra sức khỏe không tốt. Nếu Quý Cụ Bà có niềm tin vào Tôn Giáo, nên dành nhiều thời gian để cầu nguyện, tinh thần được an định, rất có lợi cho sức khỏe, Tuổi Thọ của Quý Cụ Bà còn được dài lâu.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự nghiệp, tài chính không còn nhiều ý nghĩa và mối bận tâm trong độ tuổi này. Tuy nhiên, năm nay, cần cẩn thận để không bị mất tiền oan, hao tài tốn của.

Vật chất của Cụ Bà được đầy đủ, có con cháu quan tâm, lo lắng trong tất cả mọi việc. Con cháu làm ăn kinh doanh tiến tới, sinh tài nhiều, có quyền, có danh, không làm cho Quý Cụ phải lo lắng sớm hôm.

Gia đạo, con cháu, mối quan hệ xung quanh

Con cháu thành gia lập thất, chính vì thế mà Cụ Bà cũng yên tâm hơn. Tuy là có nhiều lúc sinh nhiều phiền bực, bất mãn với cháu con nhưng cũng hóa giải được nhờ có Quý nhân hay lui tới thăm viếng, trò chuyện vui vẻ nên cũng giảm được nhiều điều phiền muộn.

Cháu con hiếu thảo, phụng dưỡng Cụ chu đáo, lo lắng quan tâm hỏi han khiến cho Cụ cũng được nở mày nở mặt với bạn già.

Sức Khỏe

Sức khỏe trong năm nay có phần không ổn định, nhưng cũng mau phục hồi. Quý Bà nên cẩn trọng trong việc đi lại trong nhà, kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, Quý Cụ Bà dễ trở nên bất thường, lú lẫn nhưng nhờ làm chuyện tích đức từ trước nên sẽ tai qua nạn khỏi.

Với tuổi già được sống trong môi trường như ý, vật chất hoàn toàn đầy đủ. Tuy cũng có vài chuyện khiến Quý Cụ Bà không hài lòng nhưng nếu Quý Cụ Bà biết gạt bớt ngoại duyên để lo giữ gìn sức khỏe thì mọi chuyện sẽ như ý.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Cuộc sống an vui, nhiều thuận lợi. Có dịp thăm viếng cháu con, bằng hữu. Sức khỏe tốt, tài lộc bình thường.
– Mùa Hạ: Quan tâm đến đôi mắt. Gia đình có chuyện buồn hay có người ốm đau tai nạn. Không nên gây nhiều xúc động, có hại cho tim mạch, huyết áp.
– Mùa Thu: Sức khỏe thất thường, cần điều dưỡng, nghỉ ngơi và chăm sóc cẩn thận hơn. Con cháu có người làm cho Quý Cụ Bà phiền muộn.
– Mùa Đông: Bệnh được Thầy giỏi, Thuốc hay điều trị. Sức khỏe khá hơn. Có tin vui trong gia đình. Tài lộc dồi dào.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat