Tranh đồng phong thủy, món quà độc đáo và nhiều ý nghĩa

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những ngày cuối năm, cận kề Tết nguyên đán cổ truyền đã đến, Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy xin giới thiệu đến các bạn loại Tranh Đồng Phong Thủy chế tác hoàn toàn từ đồng nguyên chất, tạo hình bằng tia laser, một loại tranh đồng hoàn toàn mới và độc đáo dùng là quà biếu Tết hoặc trang trí nhà cửa rất ý nghĩa, thú vị!

Tranh đồng cửu ngư quần hội
Tranh đồng

Mời các bạn xem hình ảnh, thông tin chi tiết, ý nghĩa & cách sử dụng dưới đây

Tranh đồng phong thủy Song Long (hai con rồng)

Tranh đồng song long
Mã số TD-01, kích thước 390x690mm, giá 3.580k

Hình tượng rồng thể hiện sức mạnh vũ trụ. Hai con rồng thể hiện tính bao trùm của Âm Dương cùng chầu vào biểu tượng mặt trời là Thái Cực sinh lưỡng nghi (Hai con rồng). Dùng tranh đồng có hình hai con rồng treo ở vị trí phù hợp (hướng Thanh Long) tại phòng khách trong nhà, sảnh văn phòng, phòng làm việc… giúp tạo nên long khí, một nguồn sinh khí có tác dụng to lớn trong phong thủy, giúp cuộc sống yên lành, công việc phát triển vượt bậc…

(Rồng Phượng)

Tranh đồng long phụng
Mã số TD-02, kích thước 400x500mm, giá 3.580k

Rồng và Phượng vốn là biểu tượng rất cao qúy nằm trong bộ Tứ Linh. Rồng tiêu biểu cho cha, người chồng, người quân tử, Hoàng đế. Còn phượng là biểu tượng của người phu nhân, người vợ, Hoàng hậu. Sự kết hợp của Rồng và Phượng là biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội. Dùng tranh Rồng Phượng treo trong phòng ngủ để đem đến một cuộc sống gia đình hoà thuận êm ấm, con cái tốt lành, treo tại phòng khách, phòng làm việc sẽ có tác dụng chống lại hung khí, đem đến sự vượng phát tài lộc và công danh. Cũng có thể dùng trong phòng đọc sách, phòng làm việc để tăng cường trí tuệ và sự tăng tiến về học vấn, quan hệ xã hội…

(bốn chữ)

Tranh đồng ngũ phúc lâm môn
Mã số TD-03, kích thước 400x500mm, giá 3.580k

Với lòng ước mong năm mới được đón 5 điều phúc vào nhà, đó là: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh

Phúc: nghĩa là những điều may mắn, tốt lành. Phúc thường đi liền với đức: “phúc đức” (những người có đức thì sẽ có phúc)

Lộc: nghĩa là lương của các quan lại thời phong kiến, như người ta thường nói “quyền lộc cao trọng’. Lại cũng có nghĩa là của cải do Trời, Phật hay các đấng thiêng liêng ban cho, gọi là lộc trời, lộc thánh!

Thọ: nghĩa là sống lâu, đây là mong ươc ngàn đời của con người. Ngày xưa, tuổi thọ con người rất thấp, chính vì thế mà thọ càng trở thành nỗi ao ước của con người. Người ta đi tìm thuốc trường sinh bất lão để mong kéo dài tuổi thọ. Và dù có được sống đến già, người ta vẫn yêu quý chữ thọ, vẫn muốn sống lâu…

Khang: nghĩa là mạnh khỏe, người ta nói rằng người khỏe mạnh thì có trăm điều mong mong ước, còn người ốm yếu thì chỉ có một ước mong: đó là sức khỏe! Cái mà mọi người, già, trẻ, giàu, nghèo đều mong muốn có chính là sức khỏe!

Ninh: nghĩa là bình yên, một cuộc sống bình yên, thanh thản là cần thiết cho bất cứ ai trên cõi đời này. Một gia đình mà vợ chồng bất hòa, con cái hư đốn thì lộc, thọ, khang có bao nhiêu đi chăng nữa cũng là vô nghĩa..

(thuyền buồm)

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió
Mã số TD-04, kích thước 400x700mm, giá 3.880k

Thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Treo tiến về phía bạn dùng để kích hoạt vận may trong kinh doanh, tăng thêm tài lộc…

(9 cá chép bên lá sen)

Tranh đồng cửu ngư quần hội
Mã số TD-05, kích thước 400x700mm, giá 3.880k

“Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là “yu” (ngư) đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu. Tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa 九 ‘cửu’ là chín và 久 ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài.

Ngoài ra, cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng và cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, vì thế cá chép được coi như rồng nên cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ Khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những vật phẩm vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Tranh đồng Song Hạc (2 con hạc)

Tranh đồng song hạc
Mã số TD-06, kích thước 400x700mm, giá 3.880k

Hạc là biểu tượng của sự may mắn và sự trường thọ bắt nguồn từ xa xưa, dưới thời của hoàng đế Phục Hy (Trung Hoa). Treo tranh hạc ở phía Nam thì sẽ sinh sôi nhiều cơ hội tốt, ở phía Tây thì nó mang vận may cho con trẻ nhà gia chủ, phía đông thì hạc chở khí tốt có lợi cho con trai và cháu trai, và nếu nằm ở phía Tây Bắc, nó kích hoạt sự trường tồn cho cả dòng tộc nhà gia chủ, đặc biệt là tuổi thọ của tộc trưởng.

Trên là những vật phẩm rất ý nghĩa và đặc biệt để dùng làm quà biếu nhân dịp năm hết Tết đến cho cấp trên, người thân, bạn bè của bạn, chúc bạn sớm tìm được một bức tranh đồng ưng ý nhất!

Tìm mua 6 kiểu ý nghĩa nói trên dùng làm quà biếu hoặc treo trong nhà ngày Tết, cùng hơn 2.000 vật phẩm các loại tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 5 Hỏi Đáp tại Tranh đồng phong thủy, món quà độc đáo và nhiều ý nghĩa

 1. Mai Xuân Dương nói:

  Cháu chào chú Thắng
  vợ chồng cháu sinh năm 1985,đứa đầu sinh năm 2010,đứa thứ 2 sinh năm 2012.cháu đang muốn treo 1 bức tranh phong thủy mang lại tài lộc.xin chú tư vấn giúp cháu nên treo tranh phong thủy nào?treo ở hướng nào thì tốt.nhà cháu hướng Bắc.mong chú giúp đỡ.
  Cháu xin chân thành cảm ơn….

 2. Nguyễn Lam Điền nói:

  Cháu chào Bác…
  cháu tên Nguyễn Lam Điền. sinh 1/10/1990.. chau xin hỏi cháu nên treo tranh ảnh gì trong nhà để may mắn và tài lộc năm nay của cháu ra sao.? xin cảm ơn

 3. ngô võ hoàng duy nói:

  Chào Chú Thắng
  Con tên Duy con sinh ngày 14 tháng 12 năm 1990. con mới mở công ty ( tên cty tnhh viễn thông công nghệ á đông ) hướng mặt tiền là hướng chính đông, bàn làm việc của con cũng quay về hướng đông. con muốn nhờ chú xem lại dum con là con đặt abnf làm việc như vậy có đúng không. chứ tù ngày con mở cty gặp nhiều chuyện xiu xẻo thất bại lắm chú ak. con đang lo lắm. con nhờ chú xem dùm con là con nên để bàn làm việc hướng nào, nên mua tranh phong thủy như thế nào, đặt hướng nào, mua con vật phong thủy nào để ở bàn làm việc, và khi về nhà con đem cất được không vì con sợ mất. nếu hướng của con có bị kỵ hay là có vấn đề gì mong chú chỉ dùm con cách hoaas giải. con cảm ơn chú rất nhiều. chúc chú thành công trong cuộc sống và dồi dào sức khỏe

 4. Đoàn Thị Liễu nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Chú có thể tư vấn cho cháu biết là ở phòng khách thì có thể treo những loại tranh phong thủy nào để đem lại tài lộc và may mắn cho gia đình không ạ? Và cháu có thể mua những tranh phong thủy ở đâu là tốt nhất ạ( hiện cháu đang ở Hà Nội)?
  Cháu cảm ơn chú nhiều.

 5. Hoàng nói:

  Chào Chú Thắng! Cháu là Hoàng. Cháu sinh ngày 17/08/1984 lúc 7h-9h sáng!Vợ cháu sinh ngày 20/10/1984 khoảng 12h trưa!
  Cháu muốn hỏi là kề đồ phong thủy như thế nào trong nhà vì nhà cháu Hướng chính Tây. Và có nên treo tranh phong thủy và đồ phong thủy cho vượng tài lộc và phúc đức không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat