Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Thân 87 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Đa phần Quý Cụ Ông Nhâm Thân là người cao số, sống trong cảnh phú quý sang giàu. Một số khác thì tuy chịu nhiều gian nan, vất vả khi còn trẻ nhưng về hậu vận lại đầy đủ lộc tài. Dù cho sướng hay khổ thì người tuổi Nhâm Thân đều có bản tính hiền lương, tôn trọng đạo nghĩa nên dễ dàng tìm được chỗ đứng trong cuộc sống trước khi lui về ở ẩn. Có một đặc điểm mà Nhâm Thân bị “dính” phải là sự nghiệp khó bền, dù đã có lúc “ăn trên ngồi trước”, là những người có tài, có thể làm việc lớn nhưng cũng có thể gặp nạn tai, hiểm họa.

K052M-Khi-nen-vang

Khỉ thần tài K052M là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy và thông minh, nó cũng là linh vật may mắn, bảo trợ sức khỏe, tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp, công việc vững chắc, thăng tiến.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1932 – NHÂM THÂN

06.02.1932 – 25.01.1933

Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Xa âm Tĩn (Rắn bị nhốt)

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuốt: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng: kỵ: Đen, đỏ

Năm 2018, khi tất cả vinh nhục, thịnh suy đều đã là quá khứ, nhưng đạo đức, tính cách chính trực, tốt bụng của Quý Cụ còn tồn tại với cháu con và cũng là hành trang để Quý Cụ mang theo khi một mai vào cõi vô cùng. Sắp đếm Cửu Tuần, Thái Ất Tử Vi xin trình bày những Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông cũng như gia đình tham khảo, nhằm nâng cao sức khỏe cho Quý Cụ.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1932) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên dễ sinh ốm đau, tai nạn, cháu con làm nhiều việc phiền lòng với Cụ Ông.

Với Hạn Địa võng, tinh thần của Quý Cụ sẽ bất an, suy nghĩ mông lung, nghĩ hết chuyện này đến chuyện khác, gây bất lợi cho sức khỏe cho Cụ Ông.

Về Tứ trụ, với Thiên xung, Địa hòa, cuộc đời Cụ Ông sẽ gặp nhiều ngang trái, có người làm chuyện trái ý, không phù hợp với Quý Cụ, tuy nhiên, con cháu ăn nên làm ra, gia đình tạo được nhiều của, Quý Cụ Ông cũng vì thế mà được hưởng sung sướng, muốn gì được nấy khi về già.

Vận niên Xà âm Tĩ, Quý Cụ sống không thoải mái lắm, bị gò ép trong ngôi nhà của chinh mình, cũng có thể bị tai nạn nhẹ phải nằm điều dưỡng thời gian dài trong nhà.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng có phần bất lợi, nhưng đối với Kiếm phong Kim của Quý Cụ lại có phần lợi ích. Sao Hạn, Vận niên, Vận thế đều kém khuyết, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, nên cố gắng chịu đựng tình trạng xấu rồi cũng qua đi. Nếu càng vọng động, càng suy nghĩ nhiều, càng thêm tổn hại, dễ gặp nạn tai. Có thể nói, đây là năm xấu của Quý Cụ Ông, cố gắng giữ tâm lành ý thiện và cầu nguyện cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, về mặt sức khỏe và tài lộc sẽ bị hao mòn không ít, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn có Bệnh phù, Kiếp sát, Tiểu hao đồng tọa, trong cuộc sống xảy ra nhiều chuyện trái ý, nghịch lòng, sức khỏe bất an và con cháu cũng gây nhiều rối rắm, gia can bất ổn.

Với Tướng, Ấn bị Kinh, Đà ngăn chận, ảnh hưởng của Quý Cụ Ông đối với gia đình, con cháu vì thế cũng bị suy giảm, Quý Cụ không nên để tâm chuyện đó nhiều, nên dành thời gian để thư giãn tinh thần, chống lại bịnh hoạn có lợi hơn là suy nghĩ không đâu.

Cung Phúc đức có Hóa khoa, Nguyệt đức, Long đức, đây là những Phúc tinh, còn là một Đệ nhất Giải tinh có khả năng cứu khổn phò nguy rất hiệu lực, nếu Quý Cụ Ông đã tạo nhiều nghiệp thiện, giúp đỡ người khi còn trẻ thì ngay lúc này, khi bị bịnh nặng cách mấy cũng có thầy giỏi, thuốc hay chữa trị.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay có nhiều điều không thuận, chỉ có phần phước đức rất tốt có thể chuyển Nguy thành An. Tuy nhiên, bản thân Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên, đừng quan tâm nhiều đến chuyện của gia đình, con cháu mà cần phòng tai nạn khi đi đứng, kể cả việc đi lại trong nhà cũng vậy, dù có chút ốm đau, cũng sẽ vượt qua, tuổi thọ còn dài lâu.

Sự nghiệp, Tài chính

Con cháu ăn nên làm ra, Quý Cụ nhờ vậy cũng được hưởng cuộc sống sung túc, an nhàn, không thiếu thứ chi.

Gia đạo, con cháu

Cháu con ngoan ngoãn, nghe theo lời sắp xếp của Quý Cụ khiến Cụ cũng được vui vẻ trong tâm. Tuy nhiên, cũng có một số lúc con cháu gây ra một số chuyện nghịch ý, không hài lòng Cụ nhưng đừng vì thế mà lo lắng, bất an kẻo sinh bịnh trong tâm thì khổ cho mệnh chủ và gia đình.

Một vài lần trong năm thì Quý Cụ cũng không nhận được sự đồng thuận của cháu con, nhưng thật may mắn là điều đó cũng mau qua đi, trả lại cho Quý Cụ cuộc sống thoải mái, không lo nghĩ.

Sức Khỏe

Có thể nói năm nay là một năm xấu đối với Quý Cụ Ông. Quý Cụ dễ bị bệnh, tinh thần không an, hay suy nghĩ mông lung, hết chuyện này đến chuyện khác. Cụ Ông cũng phải đề phòng những tai nạn do đi đứng, kể cả đi lại trong nhà, vì có tai ách phải nằm nhà điều dưỡng. Tuy nhiên, Cụ cũng đừng quá lo lắng bởi với những Cụ từng tạo thiện nghiệp, bệnh hoạn được gặp Thầy giỏi, thuốc hay chữa lành.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Sức khỏe suy hao. Nhiều chuyện buồn bực. Con cháu có người làm trái ý, gây phiền muộn. Rắc rối về giấy tờ. Phòng tai nạn.

– Mùa Hạ: Khó khăn có người giúp đỡ vượt qua. Có ốm đau cũng dễ bình phục. Gia đình có tin vui. Tiền bạc tốn hao.

– Mùa Thu: Sức khỏe thất thường. Tinh thần rối rắm. Cẩn thận lúc di chuyển. Có lợi về nhà cửa, tiền bạc. Không nên quan tâm nhiều đến chuyện cháu con.

– Mùa Đông: Sức khỏe khá hơn. Gia đình có hỷ sự. Bị người oán trách vì lời nói. Tiền bạc tốn hao, mất mát vô cớ. Phòng tai nạn đi đứng.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat