Duy trì sự tốt đẹp, hoàn mỹ của tình cảm

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

“Kết hôn” không phải là một chặng dừng chân, một điểm nghĩ ngơi trọng lộ trình nhân duyên, mà nó là một sự khởi đầu mới đối với cả nam lẫn nữ. Cả hai phải đối diện với rất nhiều khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

maudon

Vì vậy, để tiếp tục và duy trì sự phát triển mối quan hệ sau cho ngày càng tốt đẹp, ngoài việc cả hai phải nỗ lực giúp đỡ, tương trợ, gánh vác lẫn nhau, thương yêu tin tưởng nhau, thì đôi lúc họ cần có sự giúp đỡ của những kinh nghiệm dân gian và tập tục truyền thống của xã hội.

Duy trì sự tốt đẹp, hoàn mỹ của tình cảm

có một số gợi ý về việc nên bày trí những gì trong nhà để tình yêu giữa hai vợ chồng thêm bền vững, ngọt ngào, thắm thiết; và các phương diện khác của cuộc sống vợ chồng ngày càng đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. cụ thể là:

+ Treo một bức tranh “ hí thủy” trong phòng khách là biểu tượng tình cảm vợ chồng luôn được tô điểm thắm thiết keo sơn. Nhưng phải chú ý trong bức tranh chỉ có một đôi duy nhất mà thôi, nếu không bức tranh sẽ mang ý nghĩa ám muội, giữa vợ chồng sẽ nảy sinh tình trạng ngoại tình…

Điều này là vì Uyên Ương là loại động vật lông vũ, chúng sống thành từng bầy với nhau và quan hệ tình dục theo bản năng chứ không có sự phân biệt theo từng đôi, từng cặp, chung thủy với nhau. Tranh có nhiều cặp Uyên Ương hàm ý giữa đôi lứa khó tránh khỏi những mối quan hệ bất chính.

+ Ngoài ra nếu dòng nước trong bức tranh ấy được thể hiện ở trạng thái động, tức là đang chảy của dòng nước không được nhắm về phía bên ngoài cửa chính hoặc cửa sổ, vì điều này biểu thị tình trạng tiền bạc của cải của hai vợ chồng trôi tuột, rò rỉ riết, và họ sẽ lâm vào cảnh bần cùng, khốn khó, vợ chồng ly tán…

+ Treo một bức nở rộ rực rỡ trong phòng khách được Phong thủy cho là rất tốt. Ngoài ý nghĩa giúp cho tình cảm vợ chồng thêm sâu sắc mặn nồng thì hình ảnh hoa Mẫu đơn nở rộ, các cánh hoa khai rộng ra còn ngầm biểu thị sự trung thực, chân thành, cởi mở hết lòng mình với nhau giữa vợ chồng. Giữa họ hoàn toàn không có gì phải giấu giếm nhau, không có gì giữ lại riêng tư cho riêng mình.

“Hoa khai phú quý lai” (hoa nở mang phú quý đến), bức tranh những bông hoa Mẫu đơn nở rực rỡ cũng chính là biểu hiện cảu tài vận, phú quý đến với gia đình họ.

Chính vì những ý nghĩa trên mà các được khuyên nên bài trí trong nhà cũng chính là những biểu tượng thể hiện ước nguyện cũng chính là phong tục truyền thống dân gian. Vì vây không nên coi nhẹ chúng.
Nguồn: Phong Thủy Cho Người Việt

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat