Thái Ất Tử Vi Tuổi Mùi 2018 Nam Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Mùi 28 Tuổi – Âm Nam

De-vang-keo-vang-H033G-02

Quý Anh tuổi Tân Mùi là người hiền lành, ngay thẳng nhưng lại không muốn va chạm với đời nên khó lòng nào nhận những trách nhiệm nặng nề và không thể ở vị trí lãnh đạo, khó có cơ hội tiến xa, thành công vang dội trên con đường sự nghiệp. Tính tình ôn more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Mùi 40 Tuổi – Âm Nam

De-E328-2

Quý Anh tuổi Kỷ Mùi vốn là người thông minh, học ít hiểu nhiều, đầu óc sáng suốt nên sẽ dễ đỗ đạt cao, thành tài nên chịu khó học hành đến nơi đến chốn. Tính tình Quý Anh vốn hiền lành, dễ chịu, luôn bày tỏ ý kiến riêng chứ không hề giấu giếm, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Mùi 52 Tuổi – Âm Nam

S6340-6-Phat-ban-menh-Nhu-Lai-Dai-Nhat

Quý Ông tuổi Đinh Mùi thường là người có bản tính hiền lành, tuy nhiên tuổi mạng tương khắc nên cuộc đời có chút trắc trở. Nếu không có ăn học theo chuyên ngành, chuyên môn thì công danh sự nghiệp dễ bị chao đảo. Thêm phần tinh thần không vững, dễ bị ngoại duyên more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Mùi 64 Tuổi – Âm Nam

H058G-DE-TANG-DA-1

Quý Ông tuổi Ất Mùi có sự nghiệp gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thuận lợi, dễ thành công trên con đường công danh. Lại có tính tình khoáng đạt, vui vẻ, có tài ngoại giao, thêm phần khôn ngoan, dễ thu phục người nên được mọi người yêu mến, giúp đỡ lúc khó khăn. more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Mùi 76 Tuổi – Âm Nam

h101-de-trang-2

Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi phần lớn đều được sung sướng, nhàn nhã hơn so với người khác. Mang bản tính hiền hòa, thích cuộc sống yên bình, an ổn, chăm chỉ trong công việc nhưng lại không có ý chí vững mạnh và thiếu sáng tạo, kiên nhẫn, quyết tâm, không dám đương more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Mùi 88 Tuổi – Âm Nam

h101-de-trang-2

Những người sinh năm 1931 đa phần thường có cuộc sống gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, có của cải, nhà cửa do bàn tay mình tự tạo nên. Họ đều là những người tính nết trung hậu, thật thà và tích được nhiều phước đức nên sẽ sung more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat