Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Mùi 76 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi có can chữ “Quý” đa phần có số sung sướng hơn người. Thanh xuân tuy có nhiều va vấp về mặt tình cảm nhưng không làm ảnh hưởng các mặt tốt đẹp khác, vốn tánh tình mềm mỏng, giao tiếp khéo léo nên những việc khó qua tay Quý Cụ Bà cũng trở nên dễ dàng. Quý Bà có sự kiên trì nhất định, lại thông minh lanh lẹ nên năng lực phù hợp với ngành kinh doanh, thương mại. Đi xa xứ thì lại có nhiều cơ hội tiến thân, được mọi tầng lớp quý mến, trọng đãi, như cách mà Quý Cụ Bà đối xử tốt với mọi người.

Quý Cụ Bà được sinh ra với nhiều sao tốt, lại có Long thần độ mạng nên cuộc sống thường gặp thuận lợi. Nếu có gặp khó khăn trong cuộc sống thì vẫn dễ dàng vượt qua hoặc có Quý nhân trợ giúp. Tùy theo phúc phận của mỗi người, nhưng đa số Quý Cụ Bà được sánh duyên cùng người có quyền cao chức trọng, cơ ngơi ổn định, lại hết lòng thương yêu bảo bọc vợ con, âu đều là do phước phần của Quý Cụ Bà.

gm141-8-con-giap-hac-nga-mui

Tượng Dê màu đen GM141 là biểu tượng may mắn cho mệnh chủ trong công việc, thu hút tài lộc đến bất ngờ.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1943 – QUÝ MÙI

05.02.1943 – 24.01.1944

Tướng tinh: Con Cọp – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Dương liễu Mộc (Cây Dương Liễu)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng)

THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cung Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ.

Giờ đây, khi đã bước vào hàng Thất Tuần, không còn trẻ trung mà dấn thân vào sự nghiệp, lo lắng tài chính mà giao lại cho con cháu gánh nặng ấy. Tuổi già thanh thản nhất là vui chơi với bằng hữu, con cháu, tham gia các hội từ thiện, phong trào cộng đồng, lui tới chốn tôn nghiêm để mang đến tinh thần thoải mái, bình an, lại được thêm phước đức cho bản thân và con cháu. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui trong gia đình để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui, mong cho Quý Cụ Bà có sức khỏe thật là tốt.

Vận Mạng Người Tuổi Quý Mùi (sinh năm 1943) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, đây là một Phúc tinh đem lại nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc dồi dào và còn có thể giúp chế giải bệnh hoạn, nạn tai. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Cụ lại giúp hóa giải nạn tai, nếu Quý Cụ Bà gặp khó khăn hay đau ốm cũng dễ dàng vượt qua.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, Quý Cụ Bà nên giữ gìn sức khỏe vì Hạn báo hiệu có thể bị bệnh nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hòa, báo hiệu tiền bạc dễ bị mất mát, tốn hao, mưu tính khó thành, cần cẩn trọng hơn trong những quyết định lớn cũng như hạn chế sử dụng tiền vào những chuyện không đâu, tránh tin người dẫn đến mất của. Tuy nhiên, Quý Cụ Bà cũng yên tâm vì gia đạo, sức khỏe tương đối an hòa, cuộc sống không có gì thay đổi.

Vận niên Ngưu canh Điền, môi trường sống thích hợp, thích hợp cho Quý Cụ Bà “vùng vẫy”, thể hiện bản thân mình. Nếu Quý Cụ có làm thêm việc, vẫn có tài lợi tương xứng với công sức.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Mộc, có phần bất lợi, sức khỏe kém sút, tiền bạc cũng có thể thất thoát. Quý Cụ Bà tuy không còn làm ăn gì nữa, nhưng cũng nên cẩn thận, đừng cho vay mượn, hùn hạp làm ăn, hụi hè, có thể bị mất trắng. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh, trong khó khăn vẫn có người giúp đỡ, cuộc sống vật chất không có gì phải lo. Tuy nhiên, năm nay không được thuận thời, mưu sự khó thành, sức khỏe cũng thất thường, nhưng với Địa hòa, gia đình cũng có những niềm vui, con cháu ăn nên làm ra, đây chính là hạnh phúc của Quý Cụ Bà. Có thể nói, năm nay xấu, tốt đan xen, nên cẩn thận phòng bệnh nạn nhưng đại gia đình không có vấn đề gì quan trọng, Quý Cụ Bà cũng yên tâm, đây là năm Trung bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, với Hóa lộc, Long đức tọa thủ, gia đình sẽ có tin vui của cháu con, tài lộc dồi dào, có thể cháu con được thăng quan tiến chức, làm vui lòng Quý Cụ Bà. Dù Quý Cụ Bà đã không còn làm việc nhưng với may mắn nắm trong tay vẫn có thể có thêm tiền tài nhờ vào phần lợi trước kia hoặc do trúng số… Với Tam hợp: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù hội chiếu, phước đức của Quý Cụ Bà được đền đáp, con cháu làm ăn khá giả, gia đình hưng vượng.

Nếu còn hoạt động ngoài xã hội, với Tướng, Ấn, Bệnh phù, Lộc tồn hội chiếu, Quý Cụ Bà luôn giữ vai trò chính trong công việc, được mọi người nghe theo và vô cùng kính nể. Trong gia đình, ý kiến của Quý Cụ Bà được mọi người tôn trọng, bởi Cụ Bà là người hiểu biết lý lẽ, nói có lý có tình.

Năm nay có điều kiện và cơ hội để giúp đỡ bà con thân tộc ở xa và làm việc phước ở nơi Chùa chiền, Nhà thờ, Thánh thất… đem lại niềm an lạc cho bản thân và cũng là tấm gương tốt để con cháu noi theo, cũng là cách tạo dựng thêm phước đức cho đời sau.

Tử vi cũng có Thiên hỉ, Hỉ thần vận hành mạnh, có tin về cưới gả, đoàn tụ người thân, ý nói trong gia đình sẽ có tin vui của con cháu, hoặc người thân đi xa về thăm, về quê thăm viếng người nhà… Quý Cụ Bà cũng không tránh khỏi những điều trái ý do con cháu đem lại vì tọa cung tiểu vận có Phục binh, Hóa kỵ và chiếu có Tuế phá, Đà la… nhưng cũng đừng quá lo lắng vì đó vốn dĩ là chuyện thường tình trong gia đình có đông người.

Cung Mệnh có Thái Âm, Câu Giảo, con cháu hay bằng hữu, có người làm phiền lòng thì Quý Cụ Bà nên thông cảm và bỏ qua, đừng để trong lòng rồi ấm ức, chỉ hại cho sức khỏe bản thân mà thôi.

Cung Tài Bạch có Đại, Tiểu hao hội chiếu cùng Tuế, Binh tiền bạc có phần tiêu hao ngoài ý muốn, nhưng Quý Cụ Bà không còn lâm vào cảnh khó khăn vì đã có Thiên trù, mọi việc tự giải quyết và tiền bạc lại “tràn về túi” lại như cũ.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống có vài chuyện phiền lòng nhưng Đại gia đình vẫn đang trong chiều hưng vượng. Chỉ cần Quý Cụ Bà bảo trọng sức khỏe, phòng tai nạn thì đây cũng là năm an bình.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự nghiệp ngoài tầm tay, nhưng nếu còn hứng thú làm việc thì sẽ có tiền tài xứng đáng với sức lực bỏ ra. Nếu còn trong hoạt động xã hội thì sẽ giữ được vai trò chính yếu trong đoàn thể, được nhiều người kính trọng.

Năm nay tuy may mắn trong chuyện tài lộc nhưng vẫn có thể bị hao tài ngoài ý muốn, tuy nhiên vẫn có thể lấy lại được những gì đã mất nhờ có người giúp đỡ.

Gia đạo, con cháu

Con cháu gây dựng sự nghiệp thành công ngoài mong đợi, tài lộc ào ạt.

Trong năm thì vẫn có con cháu hay bằng hữu làm phiền lòng, nhất là con cháu làm những điều trái ý nhưng cũng đừng vì thế mà tức giận cũng như để trong lòng vì sẽ dễ sinh bệnh cũng như mất tình cảm gia đình

Sức Khỏe

Năm nay, Ngũ Hành và Thiên can bất lợi, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về gân xương, huyết áp và đi đứng nên cẩn thận.

Đi đường cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Quý Cụ Bà nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, làm thêm việc thiện, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua, nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, cuộc sống bình an.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Nhiều phúc lộc. Gặp điều trái ý trong công việc cũng như trong tình cảm. Gia đình có người ốm đau, thất bại. Có tiếng nhưng không có miếng.

– Mùa Hạ: Có tin buồn trong gia đình, thân tộc. Bệnh đau về mắt và máu huyết. Đề phòng vấp té. Không nên đi xa. Có những quan hệ, đừng để bị lợi dụng. Đề phòng tiểu nhân phá hại, lường gạt.

– Mùa Thu: Gia đình có tin vui. Tham gia nhiều việc của Đoàn thể, Tôn giáo. Có tranh chấp nhưng không thua thiệt. Sức khỏe tốt. Tinh thần an vui, thanh thản.

– Mùa Đông: Đề phòng tai nạn. Mọi chuyện lo buồn đã trôi qua. Uy tín, tài lộc đều tăng. Có nhiều điều toại ý. Cuộc sống có nhiều niềm vui.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat