Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Mùi 28 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Tân Mùi có sự thông minh, duyên dáng, hồn nhiên nên được nhiều người yêu quý. Từ thuở nhỏ đã phân định được trắng đen, đúng sai, tâm hồn phong phú và lại rất nhạy cảm, hợp với các ngành nghề như văn chương, thẩm mỹ… nếu cố gắng chăm chỉ học, có mục đích chí hướng rõ ràng sẽ dễ thành công trong sự nghiệp.

Quý Cô được tuổi mạng tương sanh nên cuộc sống khá là thuận lợi. Tâm tính rộng rãi, thoáng, hiền lành, rất hay bênh vực những người yếu thế, không ngại đấu tranh đòi lại sự công bằng nên khó tránh khỏi thị phi, phiền phức, đôi lúc bị vạ lây, dính vào cạm bẫy do hiếu kỳ, tò mò, nhưng may mắn thay có phước đức chiếu mạng nên được tai qua nạn khỏi.

Đa phần, Quý Cô là người giỏi chịu đựng, nên dù có thăng trầm như thế nào trong cuộc sống, Quý Cô vẫn không nản chí, không sợ sệt mà vượt qua một cách rực rỡ nhất. Ở trong hoàn cảnh nào vẫn giữ vững ý chí, vươn lên tìm điểm sáng và cuối cùng cũng đạt thành mộng ước.

Thuận sanh vào mùa Hạ, các tháng 3 – 9 – 12 và vào ban ngày đều là quý tướng, có cuộc sống giàu sang, lấy chồng có chức có quyền, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh tuy không thiếu về vật chất nhưng duyên tình lại không tròn, nếu lấy chồng xa xứ thì cuộc sống sẽ êm ấm hơn. Thời tiền vận tuy đã tạo được công danh nhưng vẫn còn yếu, thường khó bền. Từ trung vận trở đi mới có sự nghiệp lừng lẫy. Tuổi già sẽ được an nhàn, phú túc nếu giữ được đức tính hiền lương, giúp người trong gian khó.

De-vang-H035G-01

Dê đại phát tài H035G là biểu tượng của tính ôn hòa, giúp người sử dụng luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1991 – Tân Mùi

15.02.1991 – 03.02.1992

Tướng tinh: Con Gấu. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG : Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO: Kế Đô: Thị phi, tai nạn

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; kỵ: Đen, trắng.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Mùi (sinh năm 1991) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, hung tình này thường sinh nhiều chuyện rối rắm, dễ bị tai tiếng, thị phi, làm cho công việc làm ăn của mệnh chủ gặp nhiều trở ngại. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Cô không gây thiệt hại nhiều, chỉ tốn hao một ít mà thôi, không cần suốt ngày phải lo lắng vì đó cũng là chuyện tự nhiên trong cuộc sống.

Hạn gặp Thiên Tinh, cẩn thận sổ sách, giấy tờ hợp đồng minh bạch để tránh phải đôi chối kiện thưa, quan trọng nhất là nghĩ kỹ trước khi đặt bút ký vì “bút sa là gà chết”.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hòa công việc làm ăn cũng như mưu sự có nhiều thuận lợi, tiền bạc của cải tăng dần đều. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe được an bình.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, dễ bị thua thiệt, nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu không muốn ảnh hưởng tới công việc làm ăn đang có chiều hướng đi lên.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô mạng Thổ gặp năm Hỏa có nhiều phần lợi ích. Các tháng giữa năm, Hỏa rất vượng, nếu có tính chuyện làm ăn nên khởi động vào các tháng giữa năm, sẽ gặp nhiều thuận lợi. Sao Hạn không được tốt, cẩn thận về giấy tờ, sổ sách và tiền bạc, có thể bị kẻ xấu gây tai tiếng, tranh chấp. Vận niên cũng nhiều bất lợi. Cẩn thận trong giao tiếp, đừng để sự nóng giận có thể dẫn đến quyết định sai lầm trong công việc cũng như tình cảm. Sao Hạn, Vận niên có nhiều bất lợi, nhưng Quý Cô đang có Thiên lợi, Địa hòa, công việc làm ăn dù có khó khăn cũng có người giúp đỡ hay có cơ may đến giúp Quý Cô tiến bước.

Nhìn chung các mặt, năm nay tuy Sao Hạn kém khuyết, có nhiều rối rắm nhưng Quý Cô sẽ vượt qua, trong rủi có may, công việc “tiền Hung hậu Kiết”, lại được Vận thế nhiều thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ, tài lộc tiến thăng. Tuy nhiên, năm nay chưa phải thuận thời, vẫn có những thành tựu vươn lên từ trở ngại. Vì vậy, mọi việc nên cẩn thận, nhất là lãnh vực giao tiếp, dễ sinh thị phi bất ổn. Có thể nói, đây là năm tương đối có nhiều dao động, khó khăn nhưng vẫn có nhiều may mắn theo sau, danh lộc có phần thăng tiến.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, công danh, tài lộc có phần tăng tiến, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 26 đến 35 tuổi) sự nghiệp vẫn ổn định nhưng có chiều hướng đi lên. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nhưng tuy có thắng lợi cũng phải trả giá khá cao.

Cung Tiểu vận có nhiều sao tốt lẫn sao xấu nhưng có Thiên không hội nhập đã giảm đi phần lớn ảnh hưởng của các sao. Tuy nhiên, với Mã, Tử, Phù hội chiếu vẫn có nhiều cơ hội để làm ăn, danh lộc có phần tăng tiến.

Hội chiếu có Thiếu Âm, Hồng loan, Đà la, Kiếp sát. Quý Cô sẽ bị tiểu nhân phá hoại, người trong gia tộc có ý chống đối, dẫn đến công việc cũng vì thế mà bị cản trở, khó khăn bội phần. Nhờ có tài ngoại giao khéo léo, cùng tình cảm tế nhị, khôn ngoan, Quý Cô sẽ vượt qua khó khăn. Dù sao cũng không tránh khỏi tổn hao, thất thoát tiền của một phần nào.

Cuộc sống có nhiều chuyện phiền lòng trong công việc cũng như tình cảm. Có kẻ dèm pha, nói xấu, gây rối rắm trong cuộc sống. Mọi việc nên nhẫn nhịn, đừng để bị lôi kéo vào vòng tranh chấp càng thêm thua thiệt. Việc làm ăn cũng bị người cạnh tranh bất chính, đề phòng tiểu nhân âm mưu ám hại, Quý Cô càng nóng giận thì tiểu nhân lại hả hê, mang về cho mình thiệt thòi mà thôi.

Cung Mệnh có Dương nhẫn, Thái Âm, Câu giảo, cuộc sống có nhiều phiền toán, dễ sinh nghịch ý, trái tòng. Dù bị vu oan giá họa, Quý Cô nên bình tĩnh biện bạch, giải quyết. Dù có phần nào thiệt thòi cũng đừng nên nuôi ý trả thù, tìm cách hãm hại người. Nếu cứ “ăn miếng trả miếng” bằng mưu đồ, hành động bất chính là Quý Cô đã tự chịu lấy hậu quả xấu cho mình. Có ý hại người cũng làm tổn hại phần phước của bản thân.

Cung Phúc đức có rất nhiều sao tốt, vì vậy dù bị tiểu nhân ganh tỵ, hãm hại cũng không hề hấn gì đến bản thân. Nếu Quý Cô biết tu dưỡng thân tâm, giữ tâm ý thiện lành thì các Sao Phúc Đức càng có cơ hội phát huy năng lực ảnh hưởng tốt đến đời sống của Quý Cô.

Về mặt tài chánh, với Đại hao hội chiếu, khó tránh khỏi tổn hao ngoài dự liệu. Nên dè dặt trong chi tiêu, đặc biệt đừng bỏ vốn hùn hạp làm ăn, dễ bị thua thiệt, mất mát lớn.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, công việc làm ăn, tuy có thắng lợi nhưng nhiều chuyện thị phi, rối rắm, nhưng dù gì thì tình cảm vẫn còn nhiều niềm vui, đáng mừng.

Nếu đã có gia đình, với Long, Phượng, hỷ, vợ chồng có nhiều hạnh phúc, nhà cửa hay chỗ ở thuận lợi, tốt đẹp hơn. Tuy vậy, tình vợ chồng cũng có những chuyện buồn, với Tử phù, Tử đóng ở Hạn, dễ sinh chuyện bất hòa, gia đình có nhiều rối rắm. Đặc biệt với Đại tiểu hao đồng hội, tiền bạc bị tiêu hao khá nặng, một phần nếu không do vợ thì chồng. Từ đó có chuyện tranh chấp, bất ổn.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận. Quý Cô là người có lòng, nếu có giúp đỡ về tiền bạc cũng nên bàn luận với chồng, để tránh giấu giếm nhau mà sinh mâu thuẫn khó hòa giải.

Với Khôi, Việt ở Hạn, các con ngoan ngoãn, vẫn là niềm hạnh phúc của vợ chồng và là sợi dây bền chắc nối kết hai người. Nếu có thai nghén nên cẩn thận trong việc sinh nở vì có Long, Phượng, Mộc cùng hội, bất lợi về đường máu huyết, mẹ nên cẩn thận trong đi đứng, uống thuốc và đi khám thai thường xuyên để theo dõi cả sức khỏe của mẹ và bé.

Với Quý Cô độc thân, năm nay dễ bị tai tiếng trong quan hệ lứa đôi, nhưng là năm có thể gặp người lý tưởng. Với Long, Phượng, Hỷ, có thể tiến đến hôn nhân tốt đẹp.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Ất Hợi (24 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay Can Chi tương đối tốt, không có bệnh hoạn gì đáng lo. Hạn có Long, Mộc nên quan tâm về đường máu huyết và tinh thần bất an dễ sinh rối loạn tiêu hóa, yếu bao tử.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Quan hệ nhiều rối rắm, tài chánh khó khăn, gia đình thêm người. Tháng 3: Phòng đau ốm, tai nạn, công việc gặp trở ngại, bị tai tiếng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc trì trệ, tình cảm bất an. Làm nhiều hưởng ít. Đau ốm hao tài. Tháng 6: Tranh chấp bất lợi, tiểu nhân vây quanh, cẩn thận về tài chánh.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có cơ hội tốt về công việc. Tài chánh thoải mái. Tháng 9: Rắc rối, tranh chấp. Công việc có đổi thay, phòng tai nạn hay đau ốm, hao tài.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: May mắn trong công việc, tài lộc dồi dào. Quan hệ tốt, có người giúp đỡ. Tháng 12: Sức khỏe thất thường, tinh thần bận rộn vì nhiều toan tính. Có cơ hội thành công, tài lộc tăng.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat