Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Mùi 28 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Tân Mùi là người hiền lành, ngay thẳng nhưng lại không muốn va chạm với đời nên khó lòng nào nhận những trách nhiệm nặng nề và không thể ở vị trí lãnh đạo, khó có cơ hội tiến xa, thành công vang dội trên con đường sự nghiệp. Tính tình ôn nhu, khôn khéo nên Quý Anh lấy được tình cảm của nhiều người, từ đó mà có thể đạt được mục đích mà không cần phải dùng nhiều thủ đoạn để tiến thân. Nhờ sự nhẹ nhàng ấy mà cuộc đời ít gặp sóng gió, tài lộc cũng nhiều nhưng tinh thần lại không được tốt do tình duyên không xuôi thuận, dẫn đến cuộc sống có nhiều đổi thay.

Tiền vận có nhiều chuyện bức bối, cuộc sống vất vả gian nan nhưng không hề lâm vào cảnh túng thiếu phải đi vay mượn, từ 35 tuổi trở lên sẽ có nhiều thành tựu nhưng chuyện tình duyên vẫn không thể khá nỗi. Phải đi vào cuối Trung vận mới có thể ổn định và có người gắn bó lâu dài. Hậu vận dồi dào về tiền của, phước đức có thể tạo được từ việc ăn ở phải đạo, giúp đỡ người, tuổi già càng vì thế mà sung sướng.

De-vang-keo-vang-H033G-02

Dê kéo xe tiền vàng H033G là biểu tượng của tính ôn hòa, giúp người sử dụng luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1991 – Tân Mùi

15.02.1991 – 03.02.1992

Tướng tinh: Con Gấu. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO: La Hầu: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; kỵ: Đen, trắng.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Tân Mùi (sinh năm 1991) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, hung tinh này thường sinh chuyện rối rắm, dễ có tranh chấp, đôi co, mưu sự khó thành cho mệnh chủ bị nó chiếu. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Anh dù có ảnh hưởng nhẹ, có khó khăn nhưng chỉ rất ít hoặc chỉ là một phần nhỏ.

Hạn gặp Tam kheo, tương đối nhẹ nhàng, chỉ phòng tay chân bị thương tích, xây xát nhẹ, té xe, té thang…

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, có người nâng đỡ để tiến thăng, tài lộc khá giả. Gia đình tình cảm và sức khỏe không có gì đổi thay, cuộc sống vẫn an bình.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ, giao tiếp, dễ sinh điều trái ý, nên cẩn thận trong các mối quan hệ cũng như cẩn trọng lời ăn tiếng nói sẽ giữ được giao hảo tốt đẹp và không xảy ra nghi kỵ, bất hòa.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Thổ, có phần lợi ích cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên không tốt, cuộc sống gặp nhiều chống trái, quan hệ làm ăn cũng như tình cảm sinh nhiều điều bất như ý, có thể dẫn đến hậu quả xấu khó lường. Về Thời vận tương đối an bình. Nếu cứ tiếp tục việc cũ, trong môi trường cũ thì có thể tránh được bất an, thiệt hại. Đây là năm mà Quý Anh nên thủ thường an phận, đừng khởi nhiều ham muốn thì cuộc sống cũng yên lành, sự nghiệp dù không thăng tiến nhưng cũng không lui sụt. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

Nhìn chung các mặt, năm nay phần lớn đều bất lợi, bất an, nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có thể giảm bớt phần nào thua thiệt, hơn nữa, xui rủi hung họa có thể hóa giải hay ngăn chặn đều nhờ ở cung Phúc đức nhiều hơn sức người. Bản thân cần giữ tâm lành ý thiện, phần phước sẽ tăng, phần họa sẽ giảm, cuộc sống vẫn bình an.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Quý Anh đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) có nhiều biến động, sự nghiệp chưa định hình, nhưng là thời gian rút được nhiều bài học để lựa chọn hướng đi phù hợp. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Tham, Vũ, Lộc hội, Quý Anh là người có khả năng ứng phó, có tài tổ chức, sắp xếp công việc, có cơ hội tạo ra tiền của nhưng đồng cung có nhiều sao xấu vây quanh như Kình, Tang, Điếu, Tuế và có cả “Nội phục ngoại tướng”, môi trường hoạt động quá nhiều trở ngăn, chống phá. Quý Anh làm nhiều mà hưởng chẳng bao nhiêu, nếu không bị cướp công cũng là bị tốn hao chuyện không đâu. Đặc biệt với Quan phủ, Tiểu hao, nên cố gắng để tranh chấp, cẩn thận trong công việc, dễ bị rắc rối với pháp luật, càng thêm hao tốn nhiều.

Cung Mệnh có Thái Âm, Câu giảo, có nhiều chuyện rắc rối phiền hà đến công việc cũng như gia đình, tình cảm. Nếu không khéo trong cung cách cư xử có thể gây nên thù oán. Đừng để sự nóng tính chi phối, có thể sinh lớn chuyện dẫn đến có ý hại người hay bị người hại… tất cả hai mặt này sẽ gây hậu quả trầm trọng không chỉ trong hiện tại mà còn cả trong tương lai.

Tử vi có Thiên đức, Phúc đức, Thiên khôi… nhờ ở phần phước đức và sự sáng suốt, nếu Quý Anh biết nhẫn nhịn, kiên nhẫn hơn một chút thì mọi chuyện sẽ qua.

Cung Tài bạch tuy có Hóa lộc, Thiên trù nhưng với Tiểu Đại hao tọa chiếu, thất thoát, tiêu hao khá lớn, thu nhập khó nỗi bù đắp. Nếu không khéo trong chi thu sẽ lâm vào cảnh khó khăn trong tài chánh.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, cuộc sống tuy gặp nhiều khó khăn, bất trắc nhưng Quý Anh vốn có tinh thần lạc quan, từng gây tạo những tình cảm tốt đẹp trong thời gian qua nên bên cạnh những lo âu, ưu phiền cũng có những niềm vui tốt lành an ủi.

Nếu đã có gia đình, mặc dù Quý Anh kém may trong công việc của mình nhưng nhờ vào sự thông cảm, khéo vun vén của vợ mà mái ấm được bình an, vợ chồng vẫn có những tháng ngày hạnh phúc.

Với tính hoạt bát, thích giao du bạn bè nhưng năm nay điều kiện bị hạn chế cũng là điều hữu ích cho đời sống gia đình.

Đây là năm Sao Hạn xấu, nên tránh cưỡng cầu dễ gánh nhiều thiệt hại. Năm nay muốn có con khó được như ý. Dẫu sao sanh con tuổi Tuất cũng không được thuận hạp với Mẹ Cha, chậm một chút vẫn tốt hơn.

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ tình cảm được suông sẻ. Mọi việc nên từ từ, đừng quá hấp tấp mà ảnh hưởng mối quan hệ, không khéo sẽ đổ vỡ và khó hàn gắn.

Nếu chọn được người vừa ý, muốn cưới vợ trong năm thì có thể tiến hành, đây không phải là năm quá tốt nhưng lại rất may mắn vì không có điều nghi kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn yếu kém, sức khỏe thất thường, cần quan tâm nhiều hơn về việc phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Quan hệ bất lợi, công việc rối ren, hao tốn. Thành quả bị cướp công, cướp của. Tháng 3: Tinh trạng khá hơn, tài lộc tăng nhưng không được như ý.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Càng nóng càng gây hậu quả tai hại. Rối rắm công việc, gia đạo. Không nên gây oán thù. Tháng 6: Có lợi nhưng thất thường, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn gây thương tích, gia đình có chuyện lo buồn. Công việc bị chống phá. Tháng 9: Có người giúp đỡ, tình trạng khá hơn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tình cảm buồn nhiều hơn vui. Gia đình thêm người. Mục đích khó đạt, chịu đựng sẽ thành công. Tháng 12: Đừng vì nóng giận mà gây bất ổn. Tài chính khó khăn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat