Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Mùi 52 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Đinh Mùi thường là người có bản tính hiền lành, tuy nhiên tuổi mạng tương khắc nên cuộc đời có chút trắc trở. Nếu không có ăn học theo chuyên ngành, chuyên môn thì công danh sự nghiệp dễ bị chao đảo. Thêm phần tinh thần không vững, dễ bị ngoại duyên lôi kéo, nên dù cho có cố gắng cỡ nào cũng không thể chủ động trong việc làm ăn, sự nghiệp vì thế mà khó thành. Bên cạnh đó, Quý Ông cũng không dám đương đầu với sóng gió, ít muốn tranh chấp, hơn thua với ai nên bỏ qua nhiều cơ hội tiến thân.

Đa phần, tuổi Đinh Mùi là người có tư tưởng sống an phận, không có nhiều tham vọng nên ý chí phấn đấu không cao. Chỉ khi ở trong thời bình, môi trường xung quanh ít dao động thì Quý Ông mới có thể phát huy hết khả năng vốn có của mình. Thuận sanh mùa Thu Đông thì được hưởng giàu có, sung sướng nhờ vợ giàu có, đảm đang. Nghịch sanh lỗi số phải sống vất vả, cuộc sống thăng trầm, lên voi xuống chó, công danh cũng vì thế mà khó thành, thế nhưng đến Hậu Vận cũng gặp được may mắn, gia đình bình an, hưng vượng, nhờ con cái mà nên.

S6340-6-Phat-ban-menh-Nhu-Lai-Dai-Nhat

Phật đá hắc ngà tuổi Mùi S6340 giúp những người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

(Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1967 – Đinh Mùi

09.02.1967 – 29.01.1968

Tướng tinh: Con Rồng – Con dòng Hắc Đế, tân khổ

MẠNG : Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)

SAO: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ.

Giờ đây, khi đã đi vào Hậu vận, ngoài chuyện công danh, tình cảm thì Quý Ông cũng nên chú ý đến một phần sức khỏe. Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Ông và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Mùi (sinh năm 1967) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, đây là một Hung tinh đối với phái nữ, nhưng đối với Nam phái vẫn sinh bất lợi, dễ gặp trở ngại, nạn tai. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Ông mạng Thủy không gây nhiều ảnh hưởng, ít bị thiệt hại, trong rủi có may.

Hạn gặp Địa võng, tinh thần cí nhiều điều khó nghĩ, vướng bận chuyện không đâu dẫn đến bất lợi cho sức khỏe và cuộc sống thiếu giảm niềm vui.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn không được như ý, mưu sự khó thành, thường có sự đổi thay chuyển biến bất lợi. Gia đình, tình cảm vẫn an bình, cuộc sống ít có gì biến động.

Vận niên Dương hồi Ngạn, tương đối tốt vì có không gian và thời gian nghỉ ngơi thoải mái, không cần lo nghĩ đến chuyện bạc tiền phiền hà, đã có người lo lắng từ “A đến Z”

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Thủy Quý Ông, có phần bất lợi cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn khá xấu, Vận Thế cũng không tốt, dễ bị tốn hao thất thoát dù không gặp trở ngại chống phá, nhưng vì hoàn cảnh, vận thời bất lợi nên công việc làm ăn lui sụt, mưu sự bị thua lỗ. Được Vận niên Dương hồi Ngạn, nếu chỉ làm việc nhỏ, đừng toan tính làm ăn lớn, cuộc sống vẫn đầy đủ, an nhàn, tránh được thiệt thòi, thua lỗ. Đây là năm an phận thủ thường, cũng có nhiều thuận lợi, vật chất vẫn có đủ. Nếu muốn bôn ba, sẽ không được như ý mà còn thiệt hại thêm. Nên hay hư, phần lớn do ở thái độ của Quý Ông.

Nhìn chung các mặt, năm nay tự mình phải giảm bớt tham vọng, chịu khó nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý nghịch lòng… thì sự nghiệp dễ bảo toàn và cuộc sống có nhiều niềm vui. Nếu khởi ham muốn, cố tranh danh đoạt lợi thì khó tránh khỏi ốm đau, thất bại. Một năm tương đối trung bình của Quý Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61) công danh, gai đạo có nhiều tốt đẹp, an vui. Tiểu Hạn xấu, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn, thất bại.

Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Hồng loan, Thiên hỷ, Lưu hà hội cùng Tam đức, Quý Ông vẫn có nhiều cơ hội để làm ăn, nhờ sự giúp đỡ của Quý nhân. Tuy nhiên, khó khăn chống phá không ít, cần nhiều nỗ lực mới vượt qua. Với tuổi ngoài Năm Mươi, đây là thời gian để củng cố sự nghiệp nhiều hơn là phát triển, chỉ nên “an phận thủ thường” sẽ giảm thiểu bất trắc, duy trì được vị thế đang có để tâm trí bớt lo âu, có lợi cho sức khỏe, đang ở vào tình trạng suy yếu.

Hạn có Tấu thơ, Thái Tuế, rất có lợi cho Quý Ông đang hành nghề luật sư vì có tài ăn nói, biết thuyết phục trước tòa. Nhưng hai sao này cũng báo hiệu cuộc sống gặp nhiều rắc rối, phức tạp, đầy rẫy những lo lắng, buồn phiền đối với những người không làm nghề đấy.

Tử vi có Tham, Cái, Mộc tọa Hạn, cuộc sống có những ham muốn rối ren ngoài luồng, làm gia đạo bất an, không an và cuộc sống tinh thần cũng vì thế mà không an lành.

Cung Mệnh có Thái âm, Câu giảo, sinh nhiều chuyện phiền lòng do đồng song, đồng sự gây ra. Nếu để xảy ra tranh chấp có thể dẫn đến oán thù, càng thêm lo lắng.

Cung Tài Bạch, năm nay có phần tốn hao khá nhiều do chuyện gia đình, tiền bạc chỉ ở mức bình thường. Dù sao, với Thiên trù lưu chiếu, cũng không lâm vào khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy.

Tình cảm

Năm nay, gia đình có nhiều rối rắm, tốn hao. Với Tham lang trực chiếu, Mộc dục ở Hạn, Quý Ông ham chơi, khởi nhiều ham muốn gây bất lợi cho gia đình. Vợ chồng có nhiều tranh chấp xích mích trước đòi hỏi quá đáng của Quý Ông. Có thể gia đình lâm vào tình trạng “vợ cố xây, chồng cố phá” khó tránh khỏi “đường ai nấy đi”, may mắn thì cùng sống dưới “mái ấm” nhưng cũng không tránh khỏi chiến tranh lạnh.

Với một số Hỷ tình hội chiếu, con cái thành công trong sự nghiệp, học tập, góp phần giữ cho gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Tử Vi có Tuần tại Ngọ Mùi, Triệt tại Thân Dậu, Quý ông có tài ăn nói, dễ làm vừa lòng người, có thể tạm thời phủ lấp những lỗi lầm, nhưng không thể che dấu mãi được. Quan hệ với người khác phái nên dè dặt và ngay chính, rất dễ bị kiện tụng, từ bạn thành thù.

Đối với Quý Ông độc thân, dù có người yêu cũng không nên lập gia đình trong năm nay. Tuy không kiêng kỵ, nhưng cuộc sống đang rối ren, lập gia đình không tốt.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay Sao chiếu mạng bất lợi, sức khỏe thất thường, còn có thể gặp tai nạn. Nên quan tâm đến các bệnh về bao tử, tim mạch.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tốn hao vì gia đình. Công việc xuôi thuận, khó khăn có người giúp. Nhiều lo âu rối rắm. Tháng 3: Phòng tai nạn, sức khỏe bất ổn. Tranh chấp gây thiệt hại nhiều mặt.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo có nhiều niềm vui, thêm người. Công việc khá tốt nhưng không nên mưu cầu cao hơn. Phòng kẻ xấu gây rối. Tháng 6: Hao tốn nhưng được việc, có tin vui về con cái. Việc khó có người giúp, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe bất ổn, lo lắng buồn, tình cảm rối ren. Công việc trì trệ, tốn hao. Tháng 9: Gia đình có chuyện rối rắm, tốn hao. Phòng tai nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Mong cầu khó đạt, nhiều toan tính khó thực hiện. Vượt qua trở ngại, có thành công nhưng hao tổn tâm lực. Tháng 12: Tình trạng chuyển biến có lợi cho công việc, tình cảm. Có chuyện phải lo giải quyết.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat