Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Ngọ 89 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Ông tuổi Canh Ngọ với số phận cũng giống như loài hắc mã, mạnh mẽ và đầy ý chí. Mọi người thường thấy Quý Cụ Ông rất nổi bật nhờ đặc điểm ăn to nói lớn, tính tình có phần khác người nhưng cũng đầy thú vị. Cuộc sống của Quý Cụ Ông lắm gian truân, bất ổn nhưng nhờ tài xoay sở mà tai qua nạn khỏi. Bên cạnh đó, số mệnh của Quý Cụ Ông cũng được nhiều người phò hộ, chiếu cố nên phần nào cũng giúp ích được cho sự nghiệp cũng như các mối quan hệ của mệnh chủ.

ngua-hoang-long-m116-2

Ngựa đá Hoàng Long M116 giúp người tuổi Ngọ gặp may mắn trong công việc, mã đáo thành công, thuận lợi suôn sẻ, tốt về tuổi tác

(Xem chi tiết tại đây)

 

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1930 – CANH NGỌ

30.01.1930 – 16.02.1931

Tướng tinh: Con Vượn – Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh.

MẠNG: Lộ bàng thổ (Đất đường đi)

SAO: Thái Âm: Phúc lộc đầy đủ

HẠN: Huỳnh Tuyền: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần

MÀU SẮC:

– Màu sắc hợp: Đỏ, vàng

– Màu sắc kỵ: Đen, trắng.

 

Năm 2018, chỉ còn một tuổi nữa là đến Cửu Tuần, để đi đến được với giai đoạn này, có nghĩa là sức khỏe của mệnh chủ khá thọ, cũng nhờ vào một phần của phước đức mà mệnh chủ tích được. Tại thời điểm này, trải qua nhiều thăng trầm, bể dâu trong cuộc sống, điều mà mệnh chủ cần quan tâm lúc này là sức khỏe cũng như là niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Thế nên, ở bài Thái Ất Tử Vi này, chúng tôi sẽ chú trọng trình bày những Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tham khảo cũng như phòng hộ hơn cho sức khỏe của mình.

 

Vận Mạng Người Tuổi Canh Ngọ (sinh năm 1930) trong năm 2018 như thế nào?

Sao chiếu mạng Nguyệt Cung Hoàng Hậu, Quý Cụ Ông sẽ có nhiều niềm vui, lộc phát cũng như sức khỏe dồi dào, bởi đây là một Phúc Tinh. Bên cạnh đó, Sao Thái Âm chiếu khiến cho Cụ Ông có được phúc lộc đủ đầy, tăng cường hạnh phúc cũng như mang lại nhiều điều may mắn cho mệnh của Quý Cụ Ông.

Năm nay có hạn Diêm Vương, Quý Cụ Ông gặp nhiều bất lợi về đường máu huyết, nên cẩn thận không hoạt động quá độ cũng như hạn chế tức giận để tránh các bệnh về tim, huyết áp. Đồng thời, cũng nên đề phòng tai nạn phạm thân, chảy máu (như té, tai nạn giao thông, tai nạn dao kéo…)

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hao, Quý Cụ có môi trường sống rất tốt, từ vật chất đến tinh thần đều rất đủ đầy, con cháu đều làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, gia đình sẽ xảy ra một vài chuyện, gây tốn hao không ít về tài chính nên Quý Cụ Ông sẽ cảm thấy bất an ít nhiều.

Vận niên Dương hồi Ngạn, Cụ Ông sẽ có đủ sức khỏe và điều kiện vật chất để an tưởng tuổi già an nhiên, thanh nhàn bên con cháu.

Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Cụ Ông. Hạn trong năm có Huỳnh tuyền, khá xấu, Quý Cụ Ông có thể lâm bệnh, nhưng nhờ Ngũ Hành tốt cộng với Vận niên thuận lợi, phù hợp với Quý Cụ Lão niên, do vậy, không đáng lo về bệnh nạn, mọi việc vẫn an lành.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho mặt tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải sự chẳng lành do các Sao Hạn xấu gây ra.

Quý Cụ Ông nên cẩn thận trong việc đi đứng, bởi cung Tiểu vận có Lực, Kình, Phá, Hư…, dù chỉ là quanh quẩn trong nhà cũng có thể va vấp, gây ra chuyện lớn.

Lưu và chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, hội cùng Long, Phượng, Giải đều là những phúc tinh nên dù gặp bất cứ chuyện gì, dù khó khăn cách mấy thì cũng có người giúp đỡ hoặc tự vượt qua được. Vì tuổi già thường xuyên đau ốm nhưng nếu tạo thêm được nhiều phước đức như làm từ thiện, niệm Phật thì năng lực hóa giải của các phúc tinh càng mạnh mẽ hơn, bệnh nạn càng lướt nhẹ.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, thường sinh nhiều chuyện chống trái, con cháu hay bằng hữu có thể làm những việc không vừa ý Quý Cụ Ông, nhưng hãy đừng quan tâm kẻo sinh phiền não cũng như có hại cho tinh thần, sức khỏe.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều, xấu ít, với Quý Cụ dù có lâm bệnh hay có nạn xấu vẫn vượt qua dễ dàng, nhất định cháu con sẽ có dịp làm lễ mừng Đại Thọ Cửu Tuần Thiên Tuế và Quý Cụ vẫn đủ sức khỏe để vui cùng cháu con.

Sự nghiệp, Tài chính

Năm 2018 là năm đại cát đại lợi với Quý Cụ Ông sinh năm 1930, mệnh chủ sẽ nhận được nhiều tin tốt về tài lộc như trúng số, lộc may bất ngờ. Bên cạnh đó, con cháu của cụ cũng “dựa” được vận may của cụ mà làm ăn phát đạt, phát triển sự nghiệp làm ăn, mở công ty riêng khi có trợ giúp ý kiến từ cụ.

Gia đạo, con cháu

Gia đình có chuyện bất an, tuy nhiên sóng gió cũng có thể dễ dàng vượt qua được. Một số người thân như con cháu, bằng hữu có thể làm những việc không vừa ý, chống đối với cụ nhưng tổng quan thì cả năm gia đạo, con cháu đều bình an, tốt nhiều hơn xấu. Mệnh chủ sẽ vui vẻ quây quần bên con cháu.

Sức Khỏe

Trong năm nay, Quý Cụ Ông có thể bị lâm bệnh nhưng không nặng, cần quan tâm đến các bệnh như huyết áp, tim mạch, và phải luôn giữ cho tâm hồn luôn thanh thản, an nhàn sẽ kéo dài được tuổi thọ. Nếu có lâm bệnh thì cũng may mắn vượt qua và cháu con nhất định sẽ có dịp làm lễ mừng thọ cho mệnh chủ.

Mệnh chủ cũng nên cẩn thận chuyện đi đứng để tránh phải chuyện va vấp, té, gãy tay gãy chân…

Nếu có lâm bệnh thì cũng may mắn vượt qua và cháu con nhất định sẽ có dịp làm lễ mừng thọ cho mệnh chủ.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Sức khỏe thất thường, có thể mắc bệnh nhưng được chăm sóc chu đáo, gia đạo an vui. Bên cạnh đó cũng có Quý nhân tới lui thăm viếng.

– Mùa Hạ: Tinh thần thoải mái. Nếu có bệnh cũng được gặp Thầy giỏi thuốc hay chữa trị, chóng lành. Bà con thân tộc tới lui vui vẻ.

– Mùa Thu: Nên cẩn trọng trong đi lại, phòng tai nạn vấp té. Gân xương yếu, đi lại khó khăn. Gia đạo có nhiều niềm vui.

– Mùa Đông: Sức khỏe thất thường. Tinh thần bất an do có nhiều điều cần nghĩ. Đề phòng vấp té và nếu có thì sẽ hồi phục từ từ.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái sẽ tai qua nạn khỏi.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat