Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Mùi 64 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Ất Mùi có sự nghiệp gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thuận lợi, dễ thành công trên con đường công danh. Lại có tính tình khoáng đạt, vui vẻ, có tài ngoại giao, thêm phần khôn ngoan, dễ thu phục người nên được mọi người yêu mến, giúp đỡ lúc khó khăn. Quý Ông bên ngoài có vẻ đào hoa, lịch sự, không chống nghịch với người, nhưng bên trong có ý chí kiên cường, luôn giữ quan điểm riêng, kiên cường theo đuổi mục đích đề ra.

Tiền vận có nhiều thay đổi. Bôn ba đây đó, cũng có lúc thành đạt, nhưng sự nghiệp không bền. Trung niên cũng chưa yên định. Từ 45 tuổi trở lên, gia đình sự nghiệp ngày càng hưng vượng, con cái nên người. Tuổi già an nhàn phú túc nếu biết tạo thêm phước đức.

H058G-DE-TANG-DA-1

Dê vàng cây tre H058G là biểu tượng của tính ôn hòa, giúp người sử dụng luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1955 – Ất Mùi

24.01.1955 – 11.02.1956

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG: Sa trung Kim (Vàng trong cát)

SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, trắng; kỵ: Đen, vàng.

Giờ đây, khi tuổi đã cao, nếu có công việc thì cũng là nối tiếp công việc trước, tài lộc vẫn còn, đa phần có cuộc sống ấm êm, no đủ, không phải lo nghĩ chi. Thái Ất tử vi xinh trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế về sự nghiệp, tài lộc, tình cảm cũng như sức khỏe cho Quý Ông tham khảo, nhằm chuẩn bị cho cuộc sống diễn ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Ất Mùi (sinh năm 1955) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, hung tinh này thường sinh nhiều rối rắm, ốm đau, tinh thần không được an ổn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim, Quý Ông mọi tác hại tương đối nhẹ nhàng, khó khăn gì cũng chóng vượt qua, không đáng quan tâm.

Hạn gặp Tam Kheo, thường bất lợi về tay chân, chú ý trong sinh hoạt và cẩn thận khi lái xe, phòng tránh tai nạn phạm thân, xây xước ảnh hưởng đến thân thể.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hư, công việc làm ăn tuy có trở ngại nhưng Quý Ông vẫn dành được thắng lợi, thăng tiến nhanh trong công danh địa vị. Gia đạo không được bình yên, có nhiều lủng củng rối ren, bạc tiền hao tốn do những chuyện không đâu.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp. Quan hệ thường gặp chống trái, dễ có quyết định sai lầm, gây hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Ngũ Hành hợp Hỏa, Hỏa vận thái quá tạo nhiều khó khăn, bất lợi cho Kim mạng Quý Ông.

Sao Hạn, Vận niên yếu kém rất bất lợi trong quan hệ người với người. Mọi việc cần phải có sự đắn đo, cân nhắc, đừng vội quyết định. Vận Thế có vài phần thuận có thể hóa giải bớt trở ngăn chướng ngại nhưng vẫn là năm khá yếu kém đối với Quý Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, Có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu vận có Long trì, Long đức, thiên phúc, Hỷ thần, được nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn, có cơ hội đi đây đi đó, nhưng chỉ được thoải mái vui vẻ nhưng không có lợi về tiền bạc. Dù sao với Thiên trù tọa thủ, Quý Ông đã có phần tích lũy dồi dào, tiền bạc không phải là điều đáng lo ngại.

Hội chiếu ở Cung Hạn có rất nhiều Phá Bại tinh: Đà la, Thiên khốc, Tử, Mộc dục… công việc làm ăn cũng như mưu sự thường gặp cản trở, nhiều rối rằm. Càng khởi nhiều ham muốn càng thêm tai hại. Đặc biệt với Thiên không tọa Hạn, quan hệ giữa người với người, hay dùng nhân sự có nhiều bất lợi. Có thể bị lừa gạt, tổn hao tiền bạc, khiến cho tinh thần vướng bận, không an.

Cung Mệnh có Thái âm, Câu giảo, Quý Ông cũng có được nhiều cơ hội thăng tiến danh lộc, được người trên trước nâng đỡ, cân nhắc nhưng dễ bị tai tiếng, hậu quả còn kéo dài và sinh nhiều chuyện rắc rối phiền lòng về sau. Đặc biệt, không nên bỏ vốn đầu tư, kể cả đầu tư tình cảm, chỉ bị thua thiệt, tốn hao mà không tạo được kết quả như ý.

Đại Hạn 10 năm đáo cung Hợi, cũng có Thiên không nhập Hạn, mưu sự bất thành. Nhờ Đại vận cũng đi vào Sinh Địa, có thể hóa giải phần họa hại, đem lại những may mắn, sự nghiệp mới duy trì.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, Đại Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, Vận Thế tương đối tốt cứu giải những sự chẳng lành do Sao nhập Hạn quá nhiều bất lợi gây nên. Đây là năm có nhiều khó khăn rối rắm. Nếu Quý Ông an nhàn, vui chơi còn có nhiều lợi ích hơn là năng nổ hoạt động. Nên an phận thủ thường, khi có cơ hội thuận lợi sẽ vươn lên. Với những mưu sự lớn thì nên dừng lại, vì sẽ tốn hao tiền của mà lại không thành công, dễ gây chán nản. Đây là năm nhiều chuyển biến, tình trạng đổi thay nhanh chóng, nên cẩn thận về tiền bạc, phòng tai nạn.

Tình cảm

Năm nay, với Địa hòa, gia đình tương đối bình an. Tuy nhiên cuộc sống có nhiều rối rắm, ảnh hưởng phần nào đến đời sống của vợ chồng.

Đã có gia đình, nên tự chế và dè dặt trong những liên hệ với nữ giới. Đừng để sinh chuyện tai tiếng, thị phi, gây bất ổn trong tình chồng vợ. Gia đình thân tộc có chuyện buồn, ốm đau hoặc chia ly, Quý Ông sẽ chung vai gánh vác.

Với bạn bè, nên giảm thiểu việc giao du không cần thiết. Đừng tìm vui bên ngoài mà thiếu sót bổn phận chồng, cha. Ngày sau sẽ ân hận và cũng làm giảm phước đức.
Đối với Quý Ông độc thân, với Đào hoa, Nguyệt đức tọa thủ, sẽ có bóng Hồng xuất hiện trong đời sống. Nếu có người giới thiệu, mai mối, dễ trở thành người vợ hiền. Nếu muốn, năm nay có thể cưới vợ, không có gì khắc kỵ.

Tử Vi có Cô thần, Quả tú hợp chiếu, có sự chia xa, có thể vì hoàn cảnh, vì công việc, nên tìm cách thay đổi tình trạng, gia đình sẽ hạnh phúc hơn.

Năm nay Mã Đà đồng cung, mọi toan tính đều bị ngăn chận, đi xa cũng có nhiều bất lợi, di chuyển dễ gặp nạn tai.

Đối với Qúy Ông đang ở trong tình trạng Độc thân, tình cảm lại càng rối ren trăm mối. Nếu không khéo có thể đánh mất danh sự hay kiện thưa, oán thù rất nguy hại.

Quan hệ với bạn bè cũng dễ sinh tranh chấp, đôi co, dễ bị tiểu nhân lợi dụng và dẫn dụ vào đường hư hỏng, dẫn đến tù tội.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Tuất (61 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Ất Mùi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Nhâm Thìn (67 tuổi), Bính Thân (63 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay Sao Vận không tốt, nhưng được Tứ Trụ thắng lợi, sức khỏe không có gì đáng ngại. Nhưng Mệnh có Dương nhẫn, nên phòng tai nạn và phòng tiểu nhân gây hại.

Nên lái xe cẩn thận để tránh được những tai nạn bất ngờ.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Phòng tai nạn ốm đau. Hao tài. Công việc có trở ngại. Tháng 3: Sức khỏe kém. Không nên đi xa. Gia đình có bất ổn. Gặp may mắn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có Quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận trong công việc. Tài lộc khá. Tháng 6: Gia đình có chuyện lo âu. Hao tài. Sức khỏe yếu. Có Quý nhân giúp đỡ.

– Mùa Thu: Tháng 7: Phòng tai nạn xe cộ, rủi ro. Không đi xa “Một điều nhịn, chín sự lành”. Tháng 8 & 9: Lo lắng nhiều. Không nên mưu sự quan trọng. Tài lộc đến bất ngờ.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình có những niềm vui. Gặp may mắn. Tháng 12: Sức khỏe hồi phục. Cuộc sống an bình.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat