Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Mùi 52 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Đinh Mùi thường là người chịu thương chịu khó, hiền lành và không có nhiều tham vọng nên không ham công danh, thích gắn bó đời mình với gia đình, chồng con nên xứng đáng là người vợ quý, mẹ hiền. tay có thể giữ tiền, có khả năng tích lũy tiền của, lại thêm cần mẫn trong công việc, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao, cố gắng từ chính khả năng nên sự nghiệp dễ thành. Nhưng bên cạnh đó cũng là người có tính nhát gan, sợ trách nhiệm, không muốn lao vào tranh quyền đoạt lợi nên bỏ mất nhiều cơ hội tốt để thăng tiến tốt. Sự nghiệp từ nhỏ hóa lớn, tuy có chậm một chút nhưng vững bền, tránh được sóng gió.

Những Quý Bà sanh thuận vào Thu Đông thì cuộc đời sẽ êm đẹp. Nghịch sanh phải chịu nhiều vất vả, Tiền Vận gặp nhiều bấp bênh, đôi lần đổi thay nhưng từ trung vận trở đi có thể có nhiều may mắn, công danh tài lộc thăng tiến. Đa số Quý Bà là người theo tín ngưỡng, nếu biết làm lành tránh dữ thì sẽ tạo được nhiều phước đức, sự nghiệp ngày càng phát triển, tiền bạc dồi dào, gia đạo và tình cảm tốt đẹp, con cái cũng được hưởng phần nào phước.

s5069-8-phat-nhu-lai-dai-nhat-mui-1

Phật bản mệnh (tuổi Mùi) S5069 giúp những người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, cũng như được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

(Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1967 – Đinh Mùi

09.02.1967 – 29.01.1968

Tướng tinh: Con Rồng – Con dòng Hắc Đế, tân khổ

MẠNG : Thiên thượng Thủy (Nước trên trời)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, đỏ.

Giờ đây, khi đã đi vào Hậu vận, ngoài chuyện công danh, tình cảm thì Quý Bà cũng nên chú ý đến một phần sức khỏe. Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Bà và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Mùi (sinh năm 1967) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Phúc tinh đối với Quý Ông, nhưng đối với Quý Bà lại mang đến tai họa, nên cẩn thận vì toan tính dễ bị sai lầm, nhất là có mối lợi lớn. Tuy vậy vẫn có tài lộc đáng kể. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thủy Quý Bà nên cẩn thận, vì dễ bị lừa gạt, phản lại lòng tin.

Hạn gặp Địa võng, có nhiều việc rối rắm, lo âu. Có thể bị tai tiếng thị phi, giấy tờ rắc rối, gây phiền muộn, tinh thần khó được thanh thản.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn không được như ý, mưu sự không hợp thời, có đổi thay, ngăn trở, tài lộc gây hao tán. Gia đình tình cảm tương đối an hòa, sức khỏe cũng không có gì thay đổi.

Vận niên Dương hồi Ngạn khá tốt, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái, Lộc tài không lo, giải tỏa được những lo âu, khó khăn về tinh thần.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thủy, gặp Hỏa, có phần bất lợi, gặp nhiều điều nghịch ý, trái lòng, công việc làm ăn cũng có phần rối rắm khó khăn. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh hành Hỏa, đây là một Phúc tinh, nhưng không hoàn toàn tốt đối với Quý Bà, khi có lợi lớn phải phòng hung họa. Vận Thế cũng không được tốt, tài lộc có vào nhưng cũng có ra, đừng quá bon chen trong vòng danh lợi vì thành quả tạo được cũng khó bảo toàn. Riêng gia đình, tình cảm tương đối ấm êm. Có thể nói, đây là năm mà Quý Bà nên thủ thường an phận để lo cho gia đình sẽ có lợi hơn, một năm Trung bình đối với Quý Bà.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Vận niên khá tốt nhưng gặp năm có nhiều rối rắm, tổn hại và Tiểu vận vào Bại Địa nên cũng suy giảm phần nào về công việc làm ăn. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Bà.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) có Thất sát tọa thủ, gây nhiều rối rắm, bất an… nhưng có nhiều Phúc tinh, có quý nhân giúp đỡ. Tiểu hạn năm nay đang ở trong Đại Hạn này nên cũng không đến nỗi xấu nếu biết tự chế những ham muốn của bản thân.

Tọa Cung Tiểu vận có Trực phù, Quả tú, Phục binh, công việc làm ăn có nhiều rối rắm, bị người cạnh tranh, bị tiểu nhân quấy phá, nhờ ngộ Triệt nên Tiểu vận vào Bại Địa, trở nên sáng sủa, giảm phần khó khăn.

Hội chiếu có Thiếu âm, Nguyệt đức, Long đức, Quý Bà có cơ hội được nhiều người giúp đỡ (phái nữ) để giải quyết khó khăn nhưng đừng nên bon chen nhiều vào vòng danh lợi vì Tướng, Ấn, ngộ Tuần. Hạn có Thái tuế, Thiên hư, Hóa kỵ, cần phòng người thân phản bội, gây tai tiếng và làm hư công việc làm ăn của Quý Bà.

Tử vi có Hóa khoa, là một Phúc tinh, còn là Đệ nhất Giải tinh, có khả năng ngăn chặn hung họa, đem lại nhiều may mắn. Quý Bà cần giữ tâm lành ý thiện trong mọi hoàn cảnh thì Phúc càng tăng năng lực cứu trợ.

Cung Mệnh có Câu giảo, Thái Âm, cuộc sống thường sinh chuyện rối rắm, phiền lòng, không những chỉ trong công việc làm ăn mà còn xảy ra trong gia đình, tình cảm. Đừng nên nuôi ý hại người để trả thù vì như vậy sẽ bị người hại.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc nhưng cũng có Tiểu hao lưu hạn, tiền bạc có phần dồi dào nhưng cũng chịu phần tiêu hao. Dù sao vẫn có phần tích lũy.

Tình cảm

Quý Bà là người khôn ngoan, cư xử lịch sự, khéo léo, đa phần đều có cuộc sống tình cảm tương đối an hòa. Năm nay, tuy có nhiều lúc công việc làm ăn gặp khó khăn, nhưng gia đình chỉ mất một ít tiền bạc, phần tình cảm giữa vợ chồng, con cái vẫn có nhiều niềm vui.

Với Khoa, Khôi, Việt hội Tấu thơ, Đế vượng, con cái có người đã đạt bằng cấp cao, gây tiếng vang trong gia tộc, là niềm hãnh diện của Quý Bà.

Nếu Quý Bà có làm việc hay sinh hoạt với Đoàn thể, Hội đoàn cũng tạo được thành tích tốt, được nhiều người ca tụng, hâm mộ.

Năm nay, gia đạo cũng có thêm người thân đoàn tụ hay thêm dâu, rể cháu nội ngoại vì có Long, Phượng, Thai. Đồng thời Cung Hạn cũng có Tử phù hội nhập, có thể đem lại những việc, những tin không vui, có người ốm đau, tai nạn… Tuy vậy, đây là sao nhỏ, nên chuyện chẳng lành cũng không trầm trọng.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng cũng kéo theo nhiều rối rắm. Cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị kẻ xấu lừa gạt, mất của mất tiền. Quan hệ lứa đôi, nếu được người lớn hay bạn bè giới thiệu sẽ có nhiều tốt đẹp. Nếu đã có người muốn cùng chung mái gia đình năm nay không có gì kiêng kỵ.

Quý Bà hạp với tuổi Kỷ Hợi (60 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (59 tuổi), Giáp Thìn (55 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Ngũ Hành không thuận, sức khỏe thất thường. Nên quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa và ung nhọt, gan nóng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Công việc bận rộn. Có ngăn ngại. Tài lộc tốt. Tháng 2: Phòng tai nạn rủi ro. Bị tai tiếng. Tháng 3: Công việc tiến triển. Toan tính được thành tựu.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình bất hòa. Hao tài. Công việc gặp việc phức tạp, trở ngại. Tháng 6: Gặp may mắn. Công danh tài lộc vượng tăng. Gia đình có hỉ sự. Đề phòng xui rủi, tai nạn.

– Mùa Thu: Tháng 7: Công việc phát triển, lên lương, lên chức. Gia đình con cái có thành tựu. Tháng 8, 9: Có dịp giúp đỡ bà con, thân tộc. Cẩn thận tiền bạc, thu chi đều lớn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Toan tính sáng suốt. Công việc có trở ngại cũng vượt qua. Tháng 12: Cẩn thận giấy tờ, sổ sách. Bị tai tiếng. Gia đình hưng vượng.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat