Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Mùi 76 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi phần lớn đều được sung sướng, nhàn nhã hơn so với người khác. Mang bản tính hiền hòa, thích cuộc sống yên bình, an ổn, chăm chỉ trong công việc nhưng lại không có ý chí vững mạnh và thiếu sáng tạo, kiên nhẫn, quyết tâm, không dám đương đầu với mạo hiểm… nên dẫn đến khó làm nên chuyện lớn, sự nghiệp đều do sự tích lũy mà thành. Cuộc đời không có nhiều biến đổi, dù có trải qua thăng trầm, vất vả, lúc trồi lúc sụt nhưng trong hoàn cảnh nào cũng ít bị chao đảo, khó khăn, lúc nào cũng được sung sướng hơn người.

h101-de-trang-2

Dê trắng núi vàng H101G giúp người sử dụng luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Ngoài ra còn thu hút vận may, mang lại tài lộc bất ngờ, hóa giải vận rủi.

(Xem chi tiết rel=”nofollow external noopener noreferrer”>tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1943 – QUÝ MÙI

05.02.1943 – 24.01.1944

Tướng tinh: Con Cọp – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Dương liễu Mộc (Cây Dương liễu)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng)

THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ.

Giờ đây, khi đã bước tới hàng Thất Thập, dù không giàu có nhiều nhưng cũng gọi là êm ấm, thịnh vượng. Cũng có một số người chưa cảm thấy ấm êm vì còn đường tình duyên lận đận, rối rắm, vật chất không khổ mà lại khổ về tinh thần, như vậy còn hại cho sức khỏe thêm. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp chu đáo mọi việc, tu tâm dưỡng tính, cố điều chỉnh tư tưởng thì tuổi già sẽ được an nhàn, thoải mái và phú túc hơn. Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui trong gia đình để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui, giúp Quý Cụ Ông vượt qua những ngày tháng chán chường của tuổi già và giúp cho Cụ Ông biết đường mà tránh.

Vận Mạng Người Tuổi Quý Mùi (sinh năm 1943) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, mang ý nghĩa hao tài, ốm đau, lại gặp thêm hạn Toán tận mang hàm ý có nhiều trở ngại, va vấp. Quý Cụ Ông nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, vì thời gian này dễ sinh bệnh hoạn, dễ gặp nhiều nạn tai, xui rủi. Thái Bạch là vị sao có Kiết có Hung, đối với mạng Mộc của Quý Cụ Ông không hề có ích mà lại gây thêm bất lợi, ốm đau, tai nạn xâm phạm thân thể.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa lợi bản thân có nhiều bất lợi, mong muốn khó thành hiện thực, sức khỏe tuy có suy giảm nhưng yên tâm gia đình, tài lộc vẫn có sự hưng vượng.

Vận niên Ngưu canh Điền, rất tốt cho tuổi trẻ với ý nghĩa, công sức được đền bù, làm việc trong môi trường thích hợp… nhưng với Quý Cụ, tuổi đã cao, không còn phải làm việc, sẽ có phần khó khăn vì phải “tự lực cánh sinh”. Mọi việc đều tự lo tự liệu, tuy lộc tài rất đầy đủ nhưng không mấy thích hợp với tuổi già.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi cho sức khỏe. Sao Hạn yếu kém lại gặp Thời hư. Nếu Quý Cụ còn tham gia hoạt động ở Cộng đồng ắt sẽ có nhiều bất lợi. Nếu không còn dính đến công việc, Quý Cụ cần quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn xui rủi. Mặc dù gia đình con cháu làm ăn hưng thịnh, Quý Cụ không thiếu thốn vật chất, nhưng cũng không mấy hài lòng. Tình cảm gia đình tuy có những cô đơn, buồn chán, nhưng nhờ có lòng hướng về tôn giáo nên cũng đỡ được phần nào trắc trở trong tâm. Năm nay, mạng Mộc của Quý Cụ gặp niên vận Mộc sẽ có bạn đồng hành để chia sẻ vui buồn và sức khỏe cũng dễ phục hồi nếu trải qua những cơn đau yếu. Có thể nói đây là năm ở vào thế Bình, nhưng không tránh khỏi một vài chao đảo từ lộc tài đến sức khỏe.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn, Hung Tinh xấu gây ra.

Hạn có Lộc, Quyền, Vượng đồng tọa, Quý Cụ là người có khả năng, uy thế và có tấm lòng bao la quảng đại, lại thêm là người có lý có tình, phân tích hợp lẽ phải, tân thời nên con cháu sẽ vì thế mà nghe theo, không có bất hòa cho gia đình, cháu con và Quý Cụ Ông tình cảm êm thấm, hạnh phúc.

Với Kình dương nhập Hạn, cũng có lúc Quý Cụ phải dùng uy thế để áp đảo mới có hiệu quả. Điều này cũng gây sự tranh chấp hay bất mãn trong cháu con. Nếu có những trở ngại, Quý Cụ nên lựa lời khuyên giải nhẹ nhàng, tránh làm tổn thương con cháu. Nếu Quý Cụ hoạt động ngoài xã hội, thái độ này dễ sinh thù oán, chống đối gây bất lợi cho công việc.

Cung Tiểu vận có Thanh long, Nguyệt đức, Thiên hỷ, Thiên việt, Quý Cụ Ông có nhiều dịp đi đây đi đó, thăm con cháu, bạn bè, được nhiều người quý mến, giúp đỡ, sẽ tạo được nhiều niềm vui, vì thế mà sức khỏe cũng có phần gia tăng.

Hạn có Hóa quyền, Quốc ấn hội cùng Tam đức, Quý Cụ Ông được nhiều người mến phục, không những vì Quý Cụ Ông là người có uy thế mà có đức độ, đối xử với mọi người có sự công bằng, hợp lý. Vì vậy, ra ngoài thì được người quý kính, trong nhà thì có cháu con phụng dưỡng. Ngoài những sao tốt cũng có Tuế, hư, Phá, khó tránh khỏi chuyện trái ý, nghịch lòng do người thân gây nên, tuy nhiên cũng là chuyện nhỏ, không đáng lo ngại vì vốn dĩ đó cũng là chuyện thường tình trong cuộc sống.

Cung Mệnh có Câu Giảo, dễ sinh chuyện phiền lòng trong các mối quan hệ thân tộc, bằng hữu. Quý Cụ Ông nên cẩn thận lời nói, đừng quá áp đặt ý kiến của mình lên cháu con, vì có thể sinh bất mãn trong lòng con cháu. Nếu có tham gia hoạt động ở đoàn thể, cộng đồng cũng đừng nên nắm giữ vai trò chủ chốt, dễ ganh ghét, oán thù.

Cung Tài Bạch có Đại tiểu hao hội chiếu, tiền bạc tốn hao khá lớn nhưng vẫn dư dùng tài lộc đến từ nhiều nguồn.

Nhìn chung các mặt, năm nay Tiểu vận hanh thông, dù Cung Mệnh, Hạn có nhiều Phá tinh nhưng cũng không có gì nguy hiểm. Nếu Quý Cụ đã tạo nhiều thiện nghiệp và hiện tại cũng giữ tâm ý hiền hòa thì không có bệnh nạn hay nguy hiểm xảy đến. Tuổi già của Quý Cụ hoàn toàn đầy đủ phúc lộc, an vui, dĩ nhiên khó tránh khỏi một vài điều không thuận ý.

Sự nghiệp, Tài chính

Không còn quá quan trọng đến chuyện sự nghiệp khi đã bước qua tuổi 76, mọi chuyện giờ đây chỉ còn là “ảo vọng”, cái gì ước muốn lúc trai trẻ cũng đã thành hiện thực.

Tài chính được con cháu lo lắng chu đáo, muốn gì được đó, không thiếu thứ chi, làm cho Cụ Ông cũng hết sức hài lòng.

Gia đạo, con cháu

Đại gia đình bình an, con cháu làm ăn thịnh phát, Quý Cụ Ông được cháu con thương yêu, kính trọng, được bạn bè mến mộ, người người nể trọng.

Quý Cụ Ông nên cẩn thận lời nói, đừng quá áp đặt ý kiến của mình lên cháu con, vì có thể sinh bất mãn trong lòng con cháu. Nếu có tham gia hoạt động ở đoàn thể, cộng đồng cũng đừng nên nắm giữ vai trò chủ chốt, dễ ganh ghét, oán thù.

Sức Khỏe

Năm nay Ngũ Hành không thuận, sức khỏe thất thường. Ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ Lão niên, cần quan tâm đến các bệnh về gan và tim mạch và phòng tai nạn.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và khuyên con cháu nên làm thêm việc Thiện để cầu nguyện cho Quý Cụ Ông gặp nhiều may lành.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Cuộc sống an vui. Toan tính thành tựu. Tham gia nhiều công tác, sinh hoạt cộng đồng, tôn giáo. Phòng tai nạn di chuyển.

– Mùa Hạ: Nhiều may mắn. Tài lộc bất ngờ. Có Hỷ sự.

– Mùa Thu: Tinh thần vướng bận, lo âu. Gia đình có ốm đau. Sức khỏe kém. Có chuyện trống trái.

– Mùa Đông: Cảm thấy cô quạnh. Có tin buồn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat