Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Mùi 40 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Kỷ Mùi vốn là người thông minh, học ít hiểu nhiều, đầu óc sáng suốt nên sẽ dễ đỗ đạt cao, thành tài nên chịu khó học hành đến nơi đến chốn. Tính tình Quý Anh vốn hiền lành, dễ chịu, luôn bày tỏ ý kiến riêng chứ không hề giấu giếm, ăn nói dễ nghe nên dễ hòa hợp với mọi người, đi đến đâu cũng được mọi người quý mến. Tuy nhiên, Quý Anh lại dễ thỏa hiệp, tâm không bền, dễ đổi thay nên khó làm nên nghiệp lớn, sự nghiệp cũng vì thế mà khó đứng vững. Quý Anh thích hợp với các ngành nghề như ngoại giao, thương mại, du lịch hơn là các lĩnh vực cần sự chuyên môn, nghiên cứu.

Với bản tính hiền lành, nhân ái, không muốn bon chen với đời, luôn muốn “dĩ hòa vi quý” nên cuộc sống của Quý Anh ít thăng trầm và ít nguy hiểm. Nhưng vì được mọi người yêu mến nên tình duyên cũng có lúc rối rắm, và cũng khó bề an cư lập nghiệp. Cuộc sống đa phần ít khổ về mặt tiền bạc nhưng lại khổ tâm về mặt tình cảm, phải đi đến gần cuối Trung vận mới được an ổn. Hậu vận đạt được nhiều thành tựu, sự nghiệp dần dần rộng mở, nếu tích cực làm điều thiện thì gia đình sẽ hạnh phúc, tuổi già cũng vì thế mà an nhàn hơn.

De-E328-2

Dê 12 con giáp xanh E328 là biểu tượng may mắn trong công việc, thu hút vận may, mang lại tài lộc bất ngờ.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1979 – Kỷ Mùi

28.01.1979 – 15.02.1980

Tướng tinh: Con Rái Cá – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hanh, thuận lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; kỵ: Trắng, vàng.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Kỷ Mùi (sinh năm 1979) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, hung tinh này sẽ làm cho tiền bạc thất thoát tốn hao, công việc gặp trở ngại nhưng khi đi xa làm ăn lại phát tài. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Hỏa may mắn thay là không gặp nhiều bất lợi, trong rủi có may, dù bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào cũng có người trợ giúp.

Hạn gặp Thiên tinh, nhiều chuyện rối rắm trong công việc, bất an trong gia đình khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần vướng bận. Nên khéo léo hơn trong lời nói, cách ứng xử để tránh phải dính líu đến công quyền, pháp luật, vừa hao tiền tốn của mà lại mang tai tiếng cho bản thân.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hòa, công danh tài lộc có phần tiến thăng, mưu sự dễ thành, thường có người giúp đỡ, ủng hộ. Về mặt tình cảm gia đình tình cảm tương đối bình an, không có gì đáng lo ngại.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho đường danh lộc, có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc phù hợp với khả năng, có dịp đi đây đi đó để lựa chọn thi thố tài năng, vừa tạo được danh, vừa có được lộc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích về công danh lẫn sức khỏe. Sao Hạn không tốt, Vận Thế trung bình, được Vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ, Quý Anh có cơ hội phát huy khả năng, môi trường làm việc có nhiều thay đổi, có thể tạo đà tiến cho Quý Anh. Tuy nhiên, năm nay Sao Hạn bất lợi, nếu không cẩn thận có thể gặp rắc rối với pháp luật hay tranh chấp với bạn bè. Đây là năm tốt xấu đều có, nên giữ tâm ý lành thiện trong mọi hành động của mình mới có thể tránh được nhiều rối rắm gây khó khăn cho việc xây dựng sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Anh.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan xen, công danh sự nghiệp có nhiều chao đảo. Tuy có nhiều cơ hội tốt nhưng mưu sự vẫn khó thành vì nhiều chống phá. Nếu toan tính có lợi mình, lợi người, sự nghiệp dễ thành hơn. Gặp chống phá, đừng nên tranh thắng, cần ngay chính để tự vệ hơn là tìm cách trả thù. Đây là năm khó khăn đối với Quý Anh, nhưng không thất bại.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) sự nghiệp tăng trưởng, gia đạo an vui. Tiểu Hạn tuy vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên sẽ giảm phần khó khăn.

Cung Tiểu vận có nhiều Phá tinh đáo nhập, nhờ có Tuần đồng cung, sẽ giảm phần khó khăn. Với Trực phù, Hồng loan, Quý Anh nên cẩn thận trong các mối quan hệ với phái nữ vì đó là ngọn nguồn sinh ra những rắc rối. Đồng cung còn có Thiên khôi, lực sỹ, Đà la, Quả tú, mặc dù được quý nhân giúp đỡ, nhưng cũng bị chống phá, cản ngăn nhiều mặt, một mình Quý Anh phải chống chọi với tất cả mọi thứ. Vì vậy, dù Tiểu Hạn vào Vượng Địa, nhưng lâm vào tình trạng này, trở nên càng yếu kém, mọi việc nên cẩn thận.

Hạn có Tướng, Ấn, Kiếp sát, Lưu hà, Quý Anh có danh quyền, bên ngoài có vẻ hanh thông nhưng bên trong có nhiều rối rắm, bị lệ thuộc hay có người ngấm ngầm phá hại, dù có thành tựu nhưng cũng khó mà bền vững được do có nhiều ngoại duyên quấy phá.

Cung Mệnh có Thái Âm, Câu giảo, công việc cũng như quan hệ tình cảm xảy ra bất trắc, lo lắng, có thể có ý nghĩ trả thù. Tuy nhiên, nếu có ý nghĩ đó thì sẽ nảy sinh chuyện xui rủi, có khi còn rước họa vào thân, “gậy ông đập lưng ông”.

Cung Phúc đức có nhiều Quý tinh như Thiên đức, Nguyệt đức, Long trì nhưng cũng bị Tuần Triệt án ngữ, không nên dựa vào lợi thế của người mà làm ăn. Quý Anh cần cố gắng và với sự tài trí của mình nên dù không sử dụng mưu mẹo thì vẫn có thể thành công trong sự nghiệp.

Cung Tài Bạch, tuy có nhiều Phá tinh gây hao tổn nhiều mặt nhưng với Lộc ngộ lộc, Thiên trù, Quý Anh vẫn có thu nhập đáng kể, nếu khéo trong vấn đề giữ, bảo quản tiền bạc, để dành thì sẽ co dư.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, gia sự có những rối rắm, nhưng vẫn có những thắng lợi về mặt nhà cửa, con cái.

Với Thanh long, Thiên hỷ, Thiên khôi, Thiên việt… hội chiếu, gia đình sung túc nhiều mặt, con cái có những thành tựu trong việc học hành, vợ chồng có nhiều cơ hội bên nhau vui hưởng hạnh phúc.

Quý Anh bận rộn với công việc, nhưng đừng vì vậy mà ít quan tâm đến gia đình, Tham lang nhập Hạn, dễ bị tai tiếng do những quan hệ vui chơi với bên ngoài, rất dễ tạo tai tiếng trong tình chồng vợ. Hạnh phúc lứa đôi, đồng nghĩa với sự chia sẻ khó khăn, thuận lợi, “cùng nhìn về một hướng”, vì vậy mọi quan hệ cần rõ ràng, thanh bạch để khỏi đưa đến tình trạng giận hờn, trách móc, dẫn đến không hòa hợp, ảnh hưởng đến tâm tình, suy nghĩ của con cái.

Với Tang môn, Bệnh phù ở Hạn cùng Tứ Hung hội, gia đình có người ốm đau, bản thân cũng đau ốm và trong đại gia đình có tin buồn, khiến Quý Anh phải lo nghĩ.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đừng để sinh oán thù, tranh chấp, bất lợi cho cuộc sống vì những rối rắm vô ích.

Đối với Quý Anh chưa lập gia đình, năm nay có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm đa đoan, bị tai tiếng, tranh chấp. Nếu quá buông lung đua đòi theo các thú vui có hại, có thể danh dự bị chôn vùi. Với Phù, Liêm, Tang, Hổ hội, đề phòng sự trả thù của tiểu nhân có thể gây họa hại xâm phạm thân thể. Nên tránh những quan hệ bất chính rất có hại cho tương lai sự nghiệp cũng như tình cảm của Quý Anh.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay không có gì trở ngại.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (39 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Ngũ Hành, Tử vi khá tốt, sức khỏe tương đối tốt nhưng Mệnh có Câu Giảo dễ xung đột với bạn bè. Nên cẩn thận phòng tai nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Đừng thả mồi bắt bóng. Cố gắng trong công việc, danh lộc tăng. Có nhiều cơ hội tốt để làm. Tháng 3: Có sự ganh ghét, chống phá. Nên xử sự hòa hoãn để tránh gây thù.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình có chuyện phải tốn hao, có dịp đi xa. Lộc tài tăng, nhiều chuyện buồn phiền, tình cảm rối rắm. Tháng 6: Có cơ hội tốt để phát huy khả năng, tạo được uy tín và tiền bạc.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Sức khỏe suy giảm, phòng tai nạn phạm thân. Tranh chấp bất lợi, tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Một sự nhịn chín sự lành. Danh lộc tăng, việc làm thuận lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Đừng khởi nhiều tham vọng, có thể gặp chuyện chẳng lành. Thành quả không được như ý, gia đạo thêm người. Tháng 1: Tiền bạc vào ra đều lớn, có nhiều niềm vui.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat