Người tuổi Tỵ đến năm nào thì gặp vận may?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

. Năm 2007 : Trưng bày Tỳ Hưu đối diện hướng Tây Bắc để vượt qua những xung đột với . Đặt với gậy như ý ở hướng Đông Nam để được may mắn về nghề nghiệp.

tuoi-ty1

. Năm 2008 : Vận may về nghề nghiệp cần được tăng cường. Đặt một ở phía Bắc và trưng bày Tỳ Hưu ở gần cửa trước.

. Năm 2009 : Một năm tuyệt vời. Trưng bày ngọc ước ở Đông Nam để biến ước mơ thành hiện thực. Cũng nên đặt một cấu trúc nước ở đây.

. Năm 2010 : Tuổi Tỵ đòi hỏi sự may mắn về bảo vệ trong năm này. Đặt một cặp ở giữ cửa chính và trưng bày một con xanh ở trong nhà.

. Năm 2011 : Một năm tốt khi cung cấp năng lượng cho hướng Đông Nam với một treo đầy những đồng xu. Tuổi Tỵ sẽ gặp những may mắn bất ngờ.

. Năm 2012 : Một năm xấu cho tuổi Tỵ. Kiểm soát ở hướng Đông Nam với một để bảo vệ bạn khỏi tai nạn, mất tiền và mất các mối quan hệ.

. Năm 2013 : Bạn bè nhiều quyền lực sẽ mang đến những cơ hội và may mắn. Đặt ở hướng Tây Nam. Trưng bày Phúc Lộc Thọ ở hướng Tây Bắc.

. Năm 2014 : Một năm mệt mỏi. Kích hoạt vận may ở trung tâm với một cây thạch anh tím.

. Năm 2015 : Đây là năm rất tốt cho việc xuất ngoại. Đeo để vượt qua những lo lắng về sức khỏe và bệnh tật.

. Năm 2016 : Một năm phát triển về nghề nghiệp. May mắn về nghề nghiệp và lấy lại thế cân bằng để phát triển. Đặt rùa đầu rồng ở hướng Đông Nam để kích hoạt vận may về nghề nghiệp.

. Năm 2017 : Nuôi ở khu vực phía Đông của phòng khách để được may mắn về tài lộc và bảo vệ tránh khỏi mất mát về tiền bạc.

. Năm 2018 : Trưng bày thần tài ở khu vực Đông Nam. Điều này sẽ mang đến nhiều may mắn và thịnh vượng cho cả nhà.

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Người tuổi Tỵ đến năm nào thì gặp vận may?

 1. Nguyễn Thị Dịu nói:

  Cháu chào Bác ạ! Cháu muốn nhờ Bác tính giúp vợ chồng cháu sinh con trai, hiện tại cháu đã có 1 be gái 2 tuổi rưỡi rồi. Cháu sinh ngày 6/11/1988(dương lịch) cháu sinh giờ Dậu, chồng cháu sinh ngày 1/7/1984(dương lịch) cũng sinh giờ Dậu Bác à! Nếu có thể Bác xem tử vi giúp vợ chồng cháu nữa thì tốt quá vì từ trước đến giờ cháu cũng chưa đi xem ở đâu! Cháu cảm ơn Bác nhiều! Mong sớm nhận đươc hồi âm cùa Bác, cháu chào Bác

 2. Nguyễn Giang nói:

  Chào chú Thắng ạ. Cháu sinh năm 1991, người yêu cháu sinh năm 10982. CHáu đi xem tử vi tướng số thầy có bảo tuổi 2 người không hợp nhau, sẽ dẫn đến tuyệt mệnh. Muốn nhờ chú tư vấn xem thế nào ạ. Cảm ơn chú nhiều ạ

 3. Nguyễn Thế Hùng nói:

  Cháu chào chú Thắng!!!
  Cháu sinh năm 1986, công ty cháu thành lập năm 2010. Hồi đó thành lập cháu không tính toán nhiều nên lại lấy tên công ty là hai từ tiếng anh. Bây giờ cháu thấy việc giao dịch quá bất tiện. Vậy kính mong chú xem giúp cho cháu một cái tên để cháu thay đổi lại tên công ty. Chú đặt giúp cháu tên có ba từ vì bây giờ tên hai từ bị trùng nhiều rồi ạ. Cháu cám ơn và chúc chú sức khỏe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat