Biểu tượng tốt cho quan hệ hôn nhân

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong giai đoạn thứ 8, nếu muốn quan hệ của bạn được bền lâu, đặc biệt nếu bạn là người đã lập gia đình và không muốn tìm kiếm một cuộc tình tay ba.

bieu-tuong-tot-cho-quan-he-hon-nhan.jpeg

Bạn có thể chủ về tình cảm bằng cách đặt thạch anh tím trong phòng ngủ.

Đây là phương pháp rất hiệu quả của phái Lão giáo dùng để gắn bó hai vợ chồng và chống lại sự can thiệp của người thứ ba.

Đặt đá thạch anh tím ngay dưới chân giường rồi cột lại bằng một sợi dây đỏ. Điều này bảo đảm hai vợ chồng sẽ không có những mối quan hệ bên ngoài gia đình.

Nguồn: phongthuygovap.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 5 Hỏi Đáp tại Biểu tượng tốt cho quan hệ hôn nhân

 1. nguyễn thị huyền nói:

  tôi sinh năn 1977 , là nữ.tôi có đọc một cuốn sách và thấy năm nay tôi bị sao ngũ hoàng chiếu( theo phi tinh) còn sách tử vi thì nói sao kế đo chiếu.Vậy tôi xin hỏi sao ngũ hoàng và sao kế đô có khác nhau không .Nếu các sao này chiếu thì hạn có nặng không .Tôi phải làm gì để có thể giải hạn ? Xin cảm ơn .

 2. bảo trân nói:

  Cháu chào chú!
  Mẹ cháu tuổi Giáp Thìn, năm nay 49 tuổi, năm nay mẹ cháu hay bị tiểu nhân quấy rối trong công việc, cháu muốn hỏi chú mẹ cháu nên đeo loại đá hình con vật gì và màu sắc nào để hóa giải?
  Bố cháu 48 tuổi, Ất Tỵ, nhà cháu hướng Nam, hướng nhà cháu ko hợp với bố và mẹ cháu, vậy cho cháu hỏi hóa giải hướng nhà xấu bằng cáh nào ạ?
  Cảm ơn chú, chúc chú sức khỏe!

 3. Thu Trang nói:

  Cháu chào chú Thắng
  CHáu sinh năm 1981, chồng cháu sinh năm 1978, con cháu sinh năm 2011, năm 2012 cháu tính xây nhà nhưng chồng cháu ko6ng được tuổi xây nên chúng cháu mượn tuổi người thân sinh năm 1955 để xây nhà. Cháu thấy hướng mặt của nhà là hướng Tây. Nhờ chú tư vấn giúp cháu tháng mầy cháu có thể làm được, và hướng bếp đặt làm sao. Cháu có thể bố trí thêm những vật dụng gì để hợp với phong thủy của căn nhà( miếng đất này cũng hơi nhỏ).
  Cháu cám ơn chú
  Chào chú.

 4. wong hoi ching (nguyễn thị thu hương) nói:

  dạ cháu chào chú Thắng!
  Chú cho cháu hỏi mạng cháu Theo Can chi : ngày Nhâm Tí tháng Bính Thìn năm Mậu Ngọ giờ sanh 7h15′ thì cháu thích hợp với các con số nào và màu gì?có thể đeo trên mình những vật dụng nào?và phòng ngủ của cháu có thể để cây cảnh hoặc vật dụng nào đó để v/c cháu đc hòa hợp chồng cháu 1980/10/18.cháu cảm ơn chú nhiều chúc chú 1 năm mới an khang thịnh vượng sức khỏe dồi dào thành công như ý

 5. Đỗ Thị Hạnh nói:

  Cháu chào chú Thắng.
  Lời đầu thư cháu chúc chú có sức khỏe thật tốt để có thể tư vấn cho mọi người và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc.
  Cháu xin hỏi chú điều này: Cháu sinh ngày 05/11/1985, chồng cháu sinh 06/07/1978 (DL), cháu xin hỏi chú là cháu nên đeo trang sức hoặc trưng con vật gì để gặp nhiều may mắn trong công việc và có nhiều tài lộc( cháu làm kế toán). Cháu xin cảm ơn chú nhiều.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat