Bàn học của con cái nên đặt như thế nào là tốt?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Theo phong thủy học, thì khi bố trí bàn học tại nhà như thế nào là tốt cho việc học hành của con cái?

banhoctreem

Trả lời: Theo học, khi sắp xếp trang trí nhà cửa, thì phụ huynh cần đặc biệt chú ý đến vị trí đặt bàn học cho con cái của mình. Vì đây không chỉ là vấn đề vị trí của một đồ dùng gia đình, mà còn liên quan đến tốt hỗ trợ cho việc học hành của con cái.

Vì vậy khi đặt bàn học cho con cái trong gia đình, đầu tiên nên chú ý đến các kiến trúc ngoài cửa sổ. Xem xét bàn học của con cái có đối diện với lưng nhà, cột điện, bể nước hoặc đối diện với hẻm nhỏ bên ngoài cửa sổ hay không, nếu như có, thì dễ khiến cho con cái đau đầu, hảnh hưởng đến việc học hành.

Nếu như bàn học đặt sát hoặc đối diện với nhà vệ sinh, hoặc ở trên, hoặc ở dưới nhà vệ sinh, bếp, sẽ khiến cho tính tình của con cái luôn nóng nảy, sốt ruột, không yên tâm khi ngồi vào bàn học.

Bất kể hai bên hay sau lưng bàn học mà tương xung với cổng, cũng là những bố cục sai lầm khiến trẻ không thích học hành.

Trước bàn học không nên có đồ dùng gia đình nào cao to, tránh cảm giác bị áp chế, khiến tinh thần trẻ không thoải mái, không an tâm học hành. Và phải chú ý phía sau lưng chỗ ngồi học phải có bờ tường dựa, để tạo sự vững chắc để con cái ham thích việc học hành.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat