Vận dụng khéo léo hành Hỏa và hành Thổ sẽ giúp bạn kích hoạt vận may về tình cảm

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Việc vận dụng khéo léo – hai hành có ảnh hưởng nhiều đến tình yêu – cũng sẽ giúp bạn về tình cảm. Trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Hành thổ chủ về tình cảm, vì vậy sẽ thật tuyệt khi chúng ta dùng hành Hỏa để kích hoạt và tạo ra .

longdendo1

Nếu muốn thu hút nhiều vận may về tình cảm, hoặc muốn làm cho quan hệ tình cảm trở nên nồng nhiệt hơn, bạn phải kích hoạt năng lượng Hỏa ở khu vực phía Nam và Tây – Nam của phòng khách hoặc phòng ngủ bằng cách sử dụng các vật trang trí có màu đỏ hoặc quả cầu thạch anh màu đỏ, màu hồng, màu tím, kèm với đèn chiếu sáng.

qua-cau-pha-le-do-02

Ngoài ra bạn cũng nên cung cấp năng lượng Thổ cho góc Tây – Nam của căn phòng, do đây là khu vực ảnh hưởng quan trọng đến vận may về tình yêu và . Giải pháp hữu hiệu nhất để cung cấp năng lượng Thổ cho khu vực này là sử dụng các vật trang trí làm bằng màu vàng hoặc màu nâu đất.

qua-cau-thach-anh-vang-dac-biet-QC212-11238

Người xưa thường treo lồng đèn đỏ trên đó có chữ Song Hỷ sơn màu vàng để kích hoạt vận may về chuyện tình cảm. Biểu tượng này vẫn được sử dụng cho đến sau khi kết hôn bởi vì người ta tin rằng nó mang đến may mắn về con cái. Những cặp vợ chồng trẻ ngày xưa thường treo lồng đèn đỏ trong phòng ngủ để đảm bảo hạnh phúc và con cháu đầy đàn.
Nguồn; Phong  Thủy Tổng Hợp

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat