Vật liệu xây dựng theo ngũ hành

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

có khả năng ảnh hưởng đến con người qua các giác quan. Chẳng hạn màu sắc tác động lên thị giác, các bề mặt vật liệu lại tác động lên khứu giác… Do đó, sự an lành của gia chủ cũng phụ thuộc vào .

Vật liệu xây dựng theo ngũ hành

Lựa chọn và sử dụng vật liệu phù hợp với mục đích cũng như vị trí sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Tác động của các loại vật liệu lên cuộc sống

Mỗi loại vật liệu xung quanh cuộc sống của chúng ta đều chưa đựng một năng lượng riêng. Thuật Phong thủy quan niệm mọi vật chất đều mang những tính chất của . Chúng ảnh hưởng tới khí của khu vực chúng ta đang sống.

Những vật liệu có bề mặt sáng bóng như nhôm, kính mang tính dương, giúp khí di chuyển nhanh hơn. Ngược lại, bề mặt nhám, thô, sậm lại có tác dụng làm chậm dòng khí. Do vậy, đối với khu vực cần sự năng động như phòng làm việc, phòng khách, sử dụng chất liệu hiện đại như nhôm, inox… mang tính dương là sự lựa chọn phù hợp.

Với những căn phòng hay khu vực cần tới sự yên tĩnh, thư thái như phòng ngủ, phòng giải trí, nên sử dụng các vật liệu mang tính âm, xuất xứ từ thiên nhiên như gỗ, mây, tre, lục bình… Những vật liệu này sẽ cho bạn cảm giác tĩnh tâm, yên bình và tốt cho sức khỏe.

Một vài cách lựa chọn vật liệu theo ngũ hành

Gỗ thuộc hành Mộc. Các loại gỗ có bề mặt nhẵn bóng sẽ giúp khí lưu chuyển nhanh, nên dùng lát sàn nhà. Các loại đá ốp tường thuộc hành Thổ. Chúng mang lại cảm giác vững chắc, thích hợp để lát cầu thang, mặt bếp nấu. Thép, inox có bề mặt bóng sẽ làm tăng tốc độ lưu chuyển khí. Nên dùng kim loại cho khu vực ứ đọng như bếp hoặc nhà tắm.

Nguồn: Tổng hợp


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại Vật liệu xây dựng theo ngũ hành

  1. Hà Minh Thắng 2004 nói:

    Xin Chào Mr THANG. Xin hỏi MR THẮNG tham vấn và cho lời khuyên bổ ích giúp Em vấn đề sau đây:
    Em sinh năm 1971 (Tân hợi). Làm nhà Năm nay (Năm 2010). Nhà hướng chính nam. Làm 4 tầng. Theo kiến trúc tầng lệch. Phòng khách là Phòng tầng lệch phía sau của tầng 2. (Vì tầng 1 Em không làm phòng khách, mà chỉ làm ga ra xe, sau đó đến cầu thang, bếp nấu và sau cùng la 1 ô giếng trời). Em có ý định sau khi về nhà mới sẽ treo 1 số chữ hán vào các vị trí sau: Treo chữ “PHÚC MÃN ĐƯỜNG” ngay trước dạ cửa ra vào của tầng 1. Treo chữ “VẠN SỰ AN” ngay chiếu nghỉ cầu thang tầng 1 trước khi chuyển làn cầu thang lên tầng 2 để bước vào phòng khách. Treo chữ “PHÚC LỘC THỌ” ngay dạ cửa mặt tiền phòng ngủ tầng 2 phía trước (Biên chế là Phòng ngủ của Vợ Chồng Em). Treo chữ “THIÊN QUAN TỨ PHÚC” ngay dạ cửa mặt tiền phòng phía trước của tầng 4 (Biên chế đó là phòng thờ, Trước phòng thờ là 1 cái tiền sảnh chơi cây cảnh và hóng gió mát). Xin Anh tham mưu và giúp Em xem cách bố trí của Em như thế đã được chưa? Nếu chưa được thì xin Anh cho lời khuyên bổ ích bố trí các chữ trên như thế bào cho hợp phong thủy. Em rất thích treo các chữ trên trong khuôn khổ ngôi nhà của mình, nên đã nhờ 1 sư phụ giỏi chữ hán, viết chữ hán bằng mực tầu trên nền giấy mầu vàng thổ rồi. Xin chân thành cảm ơn Anh. Chúc Anh “VẠN SỰ NHƯ Ý”. Rất mong tin của ANH.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat