Biểu tượng mang đến vận may: Trang sức đá quý phong thủy

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Tốt nhất, nên làm bằng kim cương, , hoặc thạch anh, để thu hút vận may về tài lộc. Theo quan điểm của phong thủy, trang sức đá quý  mang đến may mắn vì nó là một trong tám bảo vật.

chuoi-thach-anh-trang-s2063-1353-02

Đặt quả cầu bằng màu đỏ hoặc màu hồng, màu tím ở góc Tây Nam của phòng khách hoặc phòng ngủ để về các mối quan hệ, hôn nhân và hạnh phúc, đặt ở góc Đông Bắc cho sự may mắn về học hành.

qua-cau-phong-thuy-thach-anh-hong-phan-rose-quartz

Hoặc đặt quả cầu Thạch anh màu vàng ở hướng Tây hoặc Tây Bắc cho sự .

Quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng Calcite

Ngọc : Ngọc luôn được xem là đồ trang sức quý giá, từ màu trắng đến tất cả sắc màu xanh, trong đó loại có màu xanh ngọc là quý nhất và có giá trị nhất.

chuoi-ngoc-phi-thuy-01vongbanngocphithuyvongngocmyanmar5ty-huu-phi-thuy-s412-6696chuoi-phi-thuy-bi-tron-trung-s771mat-phat-di-lac-trang-xam-01

Người ta cho rằng đeo ngọc sẽ tăng thêm nhiều may mắn. Vì thế ngọc được sử dụng rộng rãi để trang trí dây thắt lưng và trang diểm trên đầu như là một dấu hiệu quyền quý.

Đeo trên người, ngọc tượng trưng cho sự bảo vệ chống lại bệnh tật. Người ta tin rằng ngọc có thể tăng cường sức khỏe cho người đeo nó.

Nhiều vật may mắn cũng được làm bằng ngọc để tăng thêm ý nghĩa biểu tượng. Những ông chủ gia đình tổ chức mừng thọ 60, 70, 80 tuổi sẽ được lợi ích rất lớn nếu nhận được cây gậy làm bằng ngọc – một biểu tượng của nam tính; hoặc những biểu tượng trường thọ được cẩn ngọc.

Một trong những biểu tượng phổ biến mang ý nghĩa trường thọ để làm quà mừng thọ cho ông, bà, cha, mẹ hoặc người thân là . làm bằng ngọc vừa đẹp vừa may mắn.

qua-dao-toumaline-s922-1

Nguồn: Vật Phẩm Phong  Thủy.

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat