Có cách nào khắc phục việc bé lười học và ham chơi?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Hiện nay gia đình chúng tôi có hai con, một trai, một gái đang học bậc tiểu học và trung học. Hai cháu rất sáng dạ, nhưng có một nhược điểm là lười học và ham chơi, nên năm học nào cũng sút kém. Vậy phong thủy nhà cửa có ảnh hưởng gì đến việc học của các cháu hay không? Nếu có thì cách hóa giải như thế nào?

banhoccuabe

Trả lời: Nếu những đứa trẻ nhà bạn bỗng nhiên hư hỏng, thường xuyên mắc lỗi ham chơi, hay học hành sa sút… điều bạn cần làm trước tiên là hãy xem lại ngôi nhà của mình để có những biện pháp khắc phục hợp lý nhất. Sau đây là một số việc bạn nên lưu ý:

– Nếu cửa chính phòng riêng của con bạn đối diện thẳng với nhà vệ sinh hoặc cầu thang, con bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực phát ra từ đó, dẫn đến việc học hành sa sút, không nghe lời cha mẹ hay có xu hướng nổi loạn….

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy treo một chiếc ở ngay trên cửa ra vào để làm giảm bớt những nguồn năng lượng xấu từ nhà vệ sinh hay cầu thang. Nếu chiếc được treo phía ngoài cánh cửa sẽ phát huy tác dụng tốt hơn khi treo bên trong cửa.

chuonggio

Chuông gió

– Nếu hướng kê giường ngủ của con bạn không phù hợp với mệnh và phong thủy của ngôi nhà, chúng sẽ phải chịu những tác động xấu của môi trường làm ảnh hưởng đến tính cách cũng như kết quả học tập.

Nếu đầu giường của con bạn nằm ngủ phải chịu những nguồn ánh sáng trực tiếp chiếu vào như đèn chùm, đèn ngủ… ở phía trên đầu giường hay đầu giường kê ngay sát hoặc đối diện cửa sổ sẽ tạo ra nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của đứa trẻ.

Vì vậy, bạn nên kê đầu giường ngủ sát với tường và tránh đối diện trực tiếp với các nguồn ánh sáng. Đặc biệt, cũng không nên để con bạn ngủ trực tiếp dưới sàn nhà vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây ra nguồn năng lượng xấu cho con bạn.

– Vị trí và hướng của bàn học là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới việc học tập của con bạn. Vì thế, khi chọn vị trí đặt bàn học cho con, bạn không nên để hướng bàn học đối diện với cửa ra vào vì sẽ khiến bé dễ mất tập trung, tư tưởng bị phân tán, học hành sút kém.

Khi ngồi học thì mặt của con bạn phải nhìn về 1 trong bốn hướng tốt của con bạn theo mệnh Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch, và sau lưng chỗ ngồi học của con bạn phải có bờ tường dựa. Kỵ nhất là việc đặt bàn học của con bạn áp sát vào tường như hình minh họa ở trên, và sau lưng chỗ ngồi học của con bạn thì trống không. Nếu đặt bàn học như vậy thì con của hạn ham chơi hơn ham học.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt bàn dựa vào cửa sổ hoặc phía sau lưng là cửa ra vào, vì như vậy bé sẽ không đạt kết quả cao trong học tập, thi cử kém may mắn.

– Con cái ngoan ngoãn và biết vâng lời cha mẹ là điều mong muốn của bất kỳ phụ huynh nào. Nếu bạn muốn con mình tiếp thu được sự giáo dục tốt từ cha mẹ, hãy đặt một quả cầu Thạch anh màu vàng hoặc màu nâu, màu đỏ, màu hồng, màu tím ở hướng Đông Bắc trong phòng riêng của cháu, hoặc trên góc Đông Bắc bàn học của cháu, để giúp tinh thần minh mẫn và tập trung.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh vàng Calcite

màu vàng

qua-cau-phong-thuy-thach-anh-hong-phan-rose-quartz

Quả cầu Thạch anh màu hồng

hm157-s3-9386-qua-cau-thach-anh-tim-2

Quả cầu Thạch anh màu tím

Tượng cũng sẽ đem lại nguồn năng lượng tốt khi đặt tại vị trí này trong phòng của cháu, hoặc trên bàn học, để cho việc học của cháu được thăng tiến.

cacheptrendego

Cá Chép

Hoặc đặt 7 tầng với bé trai và 9 tầng cho bé gái. Để kích hoạt cung trí tuệ, lợi cho quan văn, hỗ trợ cho việc làm, học hành tấn tới.

thapvanxuong7tangTháp Văn Xương 7 tầng

thapvanxuong9tang

Tháp Văn Xương 9 tầng

Về trang sức đeo cổ thì cho bé đeo mặt dây chuyền (Ve Ngọc), một biểu tượng của cuộc sống tốt đẹp dài lâu, hình tượng ve sầu lột xác mang lại sự trẻ trung, miếng ngọc hộ mệnh tránh kẻ tiểu nhân, tốt cho những ai còn đi học, củng cố tinh thần, gia tăng ý chí, đem lại kết quả cao trong các kỳ thi.

vengocphithuyVe Ngọc

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat