Vận dụng Thủy tinh để tăng cường Đào hoa

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

” mà học đề cập đến chính là những tinh thể tinh khiết trong suốt như , , , rubi, , đá quý…

chuoi-ta-uu-linh-hong

a- Nguyên lý của Thủy tinh
Trong Mệnh lý học và Phong thủy học thì thủy tinh thường được sử dụng để “Khai vận” và “Hóa sát”. Điều này là do thủy tinh vốn hàm chứa một lượng năng lượng rất lớn, có thể hóa giải khí trường xấu xung quanh địa điểm bài trí hoặc từ trường cơ thể người mang nó làm vật .

Nếu biết sử dụng thủy tinh đúng phương vị, nó sẽ phát huy hiệu quả một cách tối đa và trợ giúp tích cực cho người sử dụng.

Đứng trên quan điểm khoa học, có thể thấy: Trong kiến trúc hiện đại, các thiết bị điện tử được sử dụng rất nhiều.

Trong quá trình vận chuyển, những thiết bị điện tử sẽ giải phóng ra những ion mang điện tích dương (còn gọi là ion chính), chúng dễ dàng xâm nhập vào cơ thể con người, làm suy yếu khả năng miễn dịch của cơ thể, giảm tốc độ tuần hoàn máu trong cơ thể, khiến người ta dễ có cảm giác mệt mỏi, khó chịu. Nếu tình trạng này kéo dài, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sức khỏe con người.

Cũng theo những báo cáo nghiêng cứu khoa học được chính thức công bố: thì những ion mang điện tích âm (ion phụ) lại có khả năng làm gia tăng số lượng bạch cầu trong máu, nhờ thế mà nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đồng thời làm giảm thành phần a-xít trong máu, giúp cho sự chuyển hóa tốt hơn, tăng cường khả năng trao đổi chất, sản sinh ra những tế bào mới. Cũng từ đó, cảm giác mệt mỏi được đẩy lùi, cơ thể con người thêm sảng khoái, khỏe khoắn hơn, tinh thần cũng được ổ định.

Thời gian gần đây, vấn đề ion mang điện tích dương gây nguy hại đến tình trạng sức khỏe con người đã và đang được các nhà khoa học tập trung nghiên cứu. Gần đây nhất, người ta ứng dụng nguyên lý dùng than gỗ để chống ẩm, mốc, diệt vi khuẩn… của người cổ đại để sử dụng than tre, trúc sản xuất ra sản phẩm trung hòa ion mang điện tích dương, đồng thời phát triển lên trình độ có thể sản xuất được các ion mang điện tích âm bằng những thiết bị điện gia dụng để giải quyết vấn trên.

Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng: những thiết bị điện gia dụng trong quá trình sinh ra những ion mang điện tích âm thì cũng đồng thời sinh ra một lượng lớn chất khí có mùi hôi thối. Mà chất khí có nồng độ hôi thối quá cao thì lại làm tổn thương rất lớn đến khí quản và thậm chí còn làm tổn hại đến buồng phổi của con người. Điều đó chứng tỏ việc tận dụng các thiết bị điện gia dụng để trung hòa ion dương là “lợi bất cập hại”.

Do cấu tạo đặt biệt của tinh thể thủy tinh mà trong đó đã có sẵn sự hoạt động của những ion mang điện tích âm, có khả năng trung hòa những ion mang điện tích dương có thể con người hoặc những ion dương đang tuần hoàn xung quanh ta. Đối với những người trên cơ thể có mang đồ trang sức thủy tinh hoặc những người đang sống, làm việc, sinh hoạt trong môi trường có nhiều thủy tinh thì họ sẽ nhận được từ thủy tinh sự bổ hữu ích cho sức khỏe mình.

Vì thủy tinh có kết cấu tinh thể ở trạng thái cực rắn và có kết cấu vật lý hết sưc ổn định nên ngay cả ở với những người mẫn cảm, dễ bị dị ứng thì khả năng thích ứng, mức độ tiếp thụ sự trợ giúp từ thủy tinh cũng rất cao.

b- Nguyên lý phối hợp thủy tinh

Xác định được chính xác chủng loại Thủy tinh sẽ mang lại đến cho người sử dụng nó những hiệu quả đặt biệt. Vì thế, nếu muốn có đươc sự hấp dẫn, có duyên, quyến rũ đối với người mình yêu hoặ muốn duy trì và phát triển quan hệ tình cảm tốt đẹp đã có sẵn với người khác, thì có thể căn cứ và nhu cầu mà sử dụng đồ trang sức bằng Thủy tinh tương ứng như sau:

bangdoichieuchuoi-thach-anh-hong-s2051-1064-01chuoi-thach-anh-tim-nam-phichuoi-thach-anh-vang-s900-s3-3822-01.

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 1 Hỏi Đáp tại Vận dụng Thủy tinh để tăng cường Đào hoa

  1. trần thế vinh nói:

    Hiện cháu cũng có đeo 1 chuỗi đeo tay thạch anh đen tùy hưu … mua ở vật phẫm phong thũy ở q10 !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat